Tổng hợp đánh giá về iPhone Xs/Xs Max: màn hình, Face ID, camera, pin, kích thước

iPhone Xs/Xs Max chuẩn bị đến tay người dùng và các bài đánh giá đã bắt đầu xuất hiện. Trong khi chờ bài trên tay và đánh giá từ Tinh Tế, mời anh em xem qua các đánh giá, nhận xét từ những trang web, blog nước ngoài về hai mẫu iPhone mới nhất. Các bài review rất chi tiết về từng tính năng mới, hiệu năng nhưng mình sẽ chỉ tổng hợp và điểm tin nổi bật để anh em biết sơ qua. Còn lại vẫn phải chờ cầm máy thật trên tay thì sẽ chia sẻ rõ hơn.

1. Kích thước và thiết kế


MKBHD: blogger này chỉ ra những điểm khác biệt về thiết kế của Xs/Xs Max so với X năm ngoái trong video của anh ta. Marques đánh giá cao màn hình và hiệu năng cũng như camera nhưng cho rằng thiết kế cạnh đáy bất đối xứng và không đẹp như iPhone X, đây cũng là dấu hiệu phân biệt giữa Xs và X cho anh em, lỗ microphone (trái) sẽ ít lỗ hơn so với loa ngoài (bên phải). Thêm nữa, ăng ten cũng có ở cạnh dưới và trên trong khi X thì ở hai cạnh trái/phải.

MKBHD: blogger này chỉ ra những điểm khác biệt về thiết kế của Xs/Xs Max so với X năm ngoái trong video của anh ta. Marques đánh giá cao màn hình và hiệu năng cũng như camera nhưng cho rằng thiết kế cạnh đáy bất đối xứng và không đẹp như iPhone X, đây cũng là dấu hiệu phân biệt giữa Xs và X cho anh em, lỗ microphone (trái) sẽ ít lỗ hơn so với loa ngoài (bên phải). Thêm nữa, ăng ten cũng có ở cạnh dưới và trên trong khi X thì ở hai cạnh trái/phải. CNET: trích dẫn từ Apple, CNET cho rằng iPhone mới chống xước tốt hơn thế hệ cũ, mặc dù không đưa ra thông số hay bằng chứng cụ thể. Có thể hiểu là mặt kính ở trước và sau lưng của Xs/Xs Max sẽ ít xước hơn so với X năm ngoái. Không chỉ CNET mà vài trang web khác cũng nói tương tự, có thể Apple dùng mặt kính bảo vệ cứng hơn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo