Top 5 Bình xịt hơi cay loại nào tốt, tiện lợi nhất nên mua

Home » Nhà cửa & Đời sốngTop 5 Bình xịt hơi cay loại nào tốt, thuận tiện nhất nên mua

1

Top 5 Bình xịt hơi cay loại nào tốt, tiện lợi nhất nên mua

Top 5 Bình xịt hơi cay loại nào tốt, tiện lợi nhất nên mua

Bình xịt hơi cay là sản phẩm tự vệ được thiết kế nhỏ gọn để mang theo bên mình đi bất cứ đâu. Hiện có rất nhiều sản phẩm xịt hơi cay với kích thước và thành phần khác nhau. Điều này khiến người dùng gặp khó khăn hơn trong lựa chọn và tìm hiểu. Vì thế dưới đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin về bình xịt hơi cay cũng như top 5 bình xịt hơi cay tốt, tiện lợi được lựa chọn nhiều nhất.

Bình xịt hơi cay là gì?

Bình xịt hơi cay là một trong những dụng cụ tự vệ được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đây là lựa chọn tốt nhất dành cho chị em phụ nữ thường xuyên di chuyển vào ban đêm đi sớm về muộn thường xuyên. Các loại bình xịt đều có thiết kế đơn giản dễ sử dụng để tiện dụng nhất trong các trường hợp dùng khẩn cấp để tấn công đối phương giúp mình thoát thân nhanh chóng.

Bình xịt hơi cay

back to menu ↑

Công dụng của bình xịt hơi cay như thế nào?

Những dòng bình xịt hơi cay trên thị trường có nguồn gốc chính là hạt tiêu, ớt, hóa chất khiến cay mắt và chảy nước mặt tạm thời. Tuy nhiên không gây hại cho sức khỏe và tính mạng người khác. Với cách dùng đơn giản, xịt trực tiếp lên mắt của các đối tượng khiến. Khiến họ bị khuất mắt và cảm thấy đau rát, chảy nước mắt không nhìn thấy đường. Từ đó giúp bạn xác định phương hướng và chạy thoát dễ dàng thuận lợi nhất. Sản phẩm thường có hiệu quả tốt nhất trong thời gian 30 phút đến 1 tiếng đủ thời gian cho bạn tìm lối thoát và gọi sự trợ giúp gần nhất.

Bình xịt hơi cay

Hiện tại những loại bình xịt hơi cay trên thị trường đều được sử dụng trong quân đội, công an và sự trấn áp ngặt nghèo từ nhà nước. Hiện nay những bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những loại sản phẩm này thuận tiện trên thị trường và đây cũng là mẫu sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để giúp bản thân thoát thân .
back to menu ↑

Top 5 Bình xịt hơi cay tốt, tiện lợi nhất hiện nay

Hiện nay thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp bình xịt hơi hay với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và mức độ hiệu quả sử dụng. Tùy theo mục đích sử dụng chi phí ạn có thể lựa chọn 1 trong 5 top bình xịt hơi cay tốt nhất dưới đây nhé.

1. Bình xịt hơi cay Nato

Đây là dạng bình xịt chất lượng nhất được người dùng nhận xét và nhìn nhận cao về hiệu suất cao sử dụng. Bình có phong cách thiết kế vòi xịt cực mạnh giúp tia bắn khoảng chừng 3 m gây cay mắt ngay lập tức. Đồng thời khiến người dùng cảm thấy đau mắt, chảy nước mắt và khó mở mắt lại được ngay .

Bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay Nato được điều chế đảm bảo hiệu quả an toàn toàn không độc hại cho người dùng. Sản phẩm khiến đối phương bị đau đớn trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng sẽ trở lại bình thường. Trong thời gian này bạn có thể tìm người giúp đỡ hoặc thoát thân an toàn nhất. Nhờ thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 15cm thích hợp bỏ trong túi và sử dụng tiện dụng.

Giá bán của bình xịt hơi cay Nato khoảng 250.000 vnđ chai 110ml 

2. Bình xịt hơi cay Take Down 500ml

Take Down là dạng chai xịt hơi cay dung tích lớn 500 ml được sản xuất chính hãng từ Mỹ với năng lực xịt xa đến 6 m. Đồng thời loại sản phẩm có phạm vi ảnh hưởng lê dài đến 600 mét vuông. Đây là dạng loại sản phẩm thích hợp sử dụng cho trường hợp bị nhiều đối thủ cạnh tranh vây quanh và giúp bạn phá vòng vây nhanh gọn bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân .

Bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay Take Down được sử dụng rộng rãi ở thị trường Mỹ à dùng trấn an tội phạm và phòng vệ cá nhân trong trường hợp khẩn cấp. Tất cả các thành phần trong sản phẩm này đều không gây nguy hiểm tính mạng chỉ khiến bạn bị đau đớn tạm thời. Với dung tích sử dụng 500ml và chiều dài bình xịt 25cm giúp bạn có thể mang theo bên mình thuận tiện nhất.

Giá bán của bình xịt Take Down khoảng 1.100.000 vnđ chai 500ml.

3. Bình xịt hơi cay tia chớp 007

Thêm một mẫu sản phẩm bình xịt hơi cay đến từ Mỹ tia chớp 007 được công an và công an Mỹ sử dụng trấn áp tội phạm. Hiện tại loại sản phẩm sử dụng khá phổ cập là dụng cụ tự vệ và phòng thân khi ra ngoài đường vào đêm khuya vắng vẻ .

Bình xịt hơi cay

Với kích thước nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng bình xịt hơi cay tia chớp 007 có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào. Giúp bạn có thể khống chế đối phương với thời gian từ 30 phút trở lên. Đồng thời thiết kế dung tích 110ml bạn có thể sử dụng được 30 đến 40 lần và hiệu quả sử dụng cao trong tâm 3m khiến đối tượng mù tạm thời và mất phương hướng. Giúp bạn có thể tìm được giải pháp thoát thân hiệu quả nhất.

Giá bán của bình xịt hơi cay tia chớp 007 khoảng 270.000 vnđ chai 110ml.

4. Bình xịt hơi cay móc khóa tiện dụng

Đây là mẫu sản phẩm nhỏ gọn và tiện lợi nhất dành cho những bạn học viên, sinh viên làm thêm về muộn. Với phong cách thiết kế nhỏ gọn là mọc chìa khóa chỉ khoảng chừng 8 cm và dung tích hơi cay khoảng chừng 60 ml. Đảm bảo sử dụng thuận tiện để bạn hoàn toàn có thể mang theo bên mình để tiến công phòng vệ bản thân cực hiệu suất cao .

Bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay móc khóa tiện dụng được sử dụng dễ dàng nhanh chóng khiến đối phương dính dung dịch vào mắt, mũi, gây buồn nôn, cay mắt, khó thở ngay lập tức. Tuy nhiên sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên chỉ có tia xịt dạng trung bình khoảng dưới 3m trở xuống và tốc độ không mạnh.

Giá bán của bình xịt hơi cay móc khóa khoảng 220.000 vnđ chai 60ml.

5. Bình xịt hơi cay Police hiệu quả cao

Một mẫu sản phẩm bình xịt hơi cay chất lượng tốt nhất mà bạn không hề bỏ lỡ Police. Đây là dòng loại sản phẩm có hiệu suất cao gây cay mắt cực mạnh khiến đối tượng người dùng choáng váng không hề mở mắt được và gây đau đớn trong thời điểm tạm thời. Sản phẩm có thành phần được điều chế từ những thành phần là những loại ớt cay giúp nâng cao hiệu suất cao không chế đối phương tiêu biểu vượt trội hơn .

Bình xịt hơi cay

Bình xịt hơi cay Police có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và mang theo bên mình với các trường hợp nguy cấp. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng với phạm vi ảnh hưởng của hơi cay đến 3m và có thể dùng ngoài trời lên đến 20m trong không gian kín.

Mức giá của thuốc xịt hơi cay Police khoảng 300.000 vnđ chai 110ml.

Hiện nay nhu cầu sử dụng bình xịt hơi cay ngày càng nhiều để tự vệ trong các tình huống nguy hiểm. Vì thế những sản phẩm trên đây hy vọng sẽ là lựa chọn tốt nhất giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp để giải nguy cho bản thân an toàn trong mọi tình huống khẩn cấp.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart