+15 Bộ kích sóng Wi-Fi tốt nhất (2022)

Wi-Fi là liên kết phổ cập và thông dụng nhất cho những thiết bị mưu trí lúc bấy giờ. Sử dụng wifi dần trở thành một nhu yếu tất yếu trong những khoảng trống nhà ở tân tiến .
Với khu vực to lớn, sóng wifi không hề phủ sóng hiệu suất cao, sử dụng bộ kích sóng là lựa chọn số 1 của người dùng. Thị trường thiết bị mạng phong phú, người dùng sẽ khó khăn vất vả trong việc nhìn nhận .bộ kích sóng wifi nào tốt nhất

Chọn mua bộ kích sóng wifi nào tốt nhất, cần có hiểu biết nhất định về sản phẩm. Dưới đây sẽ là thông tin về bộ kích sóng wifi chất lượng tốt, gợi ý cho người dùng lựa chọn hiệu quả.

[ wpsm_comparison_table id = ” 190 ″ class = ” center-table-align ” ]

Giới thiệu về bộ kích sóng wifi?

Bộ kích sóng wifi là thiết bị mạng có vai trò lan rộng ra sóng wifi của bạn đang sử dụng cho những khu vực mà nguồn sóng bị số lượng giới hạn. Nhiệm vụ tiếp sóng từ sóng wifi đang sử dụng, nâng cao cường độ sóng, bảo vệ năng lực liên kết linh động và đi xa hơn cho những thiết bị khác .

bộ kích sóng wifi là gì?

Thiết bị thu phát sóng wifi, quy đổi và khuếch đại sóng wifi can đảm và mạnh mẽ hơn, khỏe hơn cho những khu vực nhà ở bị chắn sóng, vật cản làm nhiễu không hiệu suất cao. Giải pháp giúp người dùng tăng cấp mạng lưới hệ thống mạng mà không cần nâng gói cước .

(Tìm hiểu) nên sử dụng bộ kích sóng WiFi?

Việc kích sóng có vẻ như hiệu suất cao và mang đến quyền lợi cho người dùng công nghệ tiên tiến, nhưng việc sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự hiệu suất cao hay không ? Có nên sử dụng bộ kích sóng wifi hay không ? Là yếu tố được nhiều người dùng chăm sóc :

có nên mua bộ kích sóng wifi không?

 • Bộ kích sóng wifi sẽ đảm bảo khả năng mở rộng phạm vi và cường độ phủ sóng mạnh hơn khi sóng nguồn ở khu vực cần bắt yếu. Giải pháp tuyệt vời cho các gia đình nhiều tầng, sóng wifi không phủ sóng đến được.
 • Sử dụng bộ kích sóng để bắt wifi từ xa, yếu cũng là một giải pháp hiệu quả cho người dùng.
 • Tuy nhiên, sóng wifi từ bộ kích sóng sẽ không ổn định, chập chờn, thường xảy ra hiện tượng mạng ảo. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng không quá lớn về tốc độ truy cập, giải trí lướt web thông thường.

(Tìm hiểu) dùng bộ kích sóng WiFi hiệu quả?

Việc sử dụng bộ kích sóng wifi sẽ mang đến hiệu suất cao mởi rộng sóng mạng cho nhà tại, liên kết mạng cho những khu vực sóng yếu. Tuy nhiên, sử dụng bộ kích sóng wifi có thực sự tốt không vẫn là mối chăm sóc của không ít người dùng .
Thực chất, sóng wifi do bộ kích tạo nên là nguồn băng thông có sẵn của mạng nguồn. Bởi vậy, sử dụng bộ kích sóng cũng sẽ khiến sóng wifi nguồn bị san sẻ, chứ không tăng năng lực sử dụng của người dùng với 1 gói băng thông cố định và thắt chặt .

sử dụng bộ kích sóng wifi có tốt không?

Hiệu quả bộ kích sóng lan rộng ra khoanh vùng phạm vi liên kết, giảm những dạng nhiễu sóng, tường chắn, vật cản giúp người dùng liên kết mạng nhưng băng thông sẽ bị hạn chế. Với nhu yếu sử dụng mạng lớn, liên kết mạnh thì bộ kích sóng wifi sẽ không là giải pháp hiệu suất cao .

(Tìm hiểu) cách để kích tín hiệu sóng WiFi khác?

Sử dụng wifi cho những khu vực nhà tại, cần kích sóng để cung ứng mạng cho những khu vực xa, tầng cao. Dưới đây là những cách kích sóng wifi mà người dùng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm :

những cách để kích tín hiệu sóng wifi khác?

 • Mở rộng phạm vi phát sóng bằng cách thay đổi khu vực lắp đặt bộ phát. Nên đặt khu vực giữa nhà, không có vật cản, vật gây nhiễu sóng. Tránh các vật kim loại sẽ làm giảm hiệu quả phát sóng.
 • Sử dụng ăng ten phát sóng có tính định hướng, để điều chỉnh khả năng phát sóng theo nhu cầu sử dụng, phạm vi cần.
 • Sử dụng Wireless Adapter sử dụng ngoài máy tính PC để tăng hiệu quả bắt sóng wifi cho máy tính.
 • Sử dụng Wireless Adapter để mở rộng sóng cho nhà cao tầng, khu vực diện tích rộng.
 • Sử dụng thiết bị mạng đồng bộ tăng hiệu quả bắt và kết nối.
 • Kết nối wifi chuẩn 802.11n cho hiệu quả kết nối wifi ổn định hơn. Người dùng nâng cấp chuẩn kết nối.

(Tư vấn mua) bộ kích sóng WiFi tốt nhất phù hợp

Thiết bị repeater wifi được sử dụng ngày càng thông dụng hơn trong những mái ấm gia đình để lan rộng ra năng lực liên kết, khoanh vùng phạm vi phát sóng. Thị trường có nhiều nguồn cung, chất lượng và hiệu suất cao sử dụng khác nhau, người dùng cần xem xét để chọn mua và sử dụng bộ kích sóng wifi tốt nhất hiệu suất cao .

Băng thông mở rộng

Băng thông lan rộng ra là năng lực kích và khoanh vùng phạm vi vùng phủ sóng của bộ kích được cho phép. Các thiết bị repeater lúc bấy giờ thường được phong cách thiết kế với băng thông lan rộng ra 150 – 300 Mbps. Đáp ứng nhu yếu sử dụng của người dùng, số lượng thiết bị liên kết không thay đổi .

Thiết kế có râu hay không có râu

Repeater wifi được phong cách thiết kế với nhiều dạng, có râu hoặc không có dâu, 1 râu hoặc nhiều râu. Với bộ kích sóng có râu sẽ cho năng lực thu phát sóng tiêu biểu vượt trội hơn, khoanh vùng phạm vi lan rộng ra sóng rộng hơn .
Số lượng ăng ten càng nhiều, càng nâng cao hiệu suất cao liên kết. Tuy nhiên sẽ hạn chế trong quy trình lắp ráp sử dụng khá vướng víu. Bộ phát wifi có phong cách thiết kế râu tháo rời, kiểm soát và điều chỉnh tiện nghi .

thiết kế bộ kích sóng wifi có râu hay không có râu

Bộ kích wifi không râu sẽ cho năng lực sử dụng linh động hơn. Yêu cầu đầu thu nhầm phải có độ nhạy cao mới mang lại hiệu suất cao thu phát tối ưu .

Chất liệu và kiểu dáng

Chọn mua repeater wifi cũng cần quan tâm đến độ bền của thiết bị. Chất liệu là một điểm cần chú ý quan tâm đến, nên chọn mua vật tư nhựa ABS có độ bền cao, chịu nhiệt hiệu suất cao, chống chịu va đập tốt. Kiểu dáng repeater wifi phong cách thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện cho việc mang đi sử dụng .

Chuẩn kết nối kích sóng wifi

Chuẩn tương hỗ cho năng lực liên kết wifi và thiết bị hiệu suất cao. Người dùng chú ý quan tâm những chuẩn tương hỗ phổ cập sau : 802.11 a / g / n / b / ac cho vận tốc truy vấn và tần số liên kết khác nhau .

chuẩn kết nối trên bộ kích sóng wifi

Các chuẩn liên kết thông dụng nhất nên lựa chọn : 802.11 g / n / ac cho vận tốc truy vấn nhanh, thích hợp nhiều thiết bị .

Tính năng và bảo mật

Bộ kích sóng wifi thu wifi và khuếch đại wifi thành một mạng lan rộng ra mới. Để bảo vệ đường truyền không thay đổi, tài liệu mạng được bảo vệ thì bảo mật thông tin là yếu tố cần được chăm sóc số 1. Người dùng cần chọn repeater wifi có năng lực thiết lập mật khẩu, setup nhanh gọn .

kiểm tra tính năng và bảo mật bộ kích sóng wifi

Một số tính năng repeater wifi cần trang bị : năng lực chống nước, chống sốc hiệu suất cao, tính năng tàng trữ thông tin mạng tự động hóa ghép nối, tương hỗ smart tivi, camera ip wifi, tính năng càng nhiều, giá tiền càng đắt đỏ, người dùng cần xem xét lựa chọn theo nhu yếu thực tiễn .

Thương hiệu và giá thành uy tín

Chọn mua repeater wifi chính hãng từ những nhà phân phối uy tín là ưu tiên số 1 để bảo vệ năng lực liên kết, lan rộng ra mạng. Thiết bị chính hãng có chủ trương bh và cam kết về chất lượng, tính năng hiệu suất cao .
Bộ kích wifi giá bao nhiêu ? Hiện nay, bộ kích wifi có giá giao động từ 200 đến 500 k người mua xem xét để nhìn nhận chọn mua thiết bị tương thích với dự trù kinh tế tài chính. So sánh giá và tính năng tương thích với nhu yếu sử dụng .
Nên mua bộ kích wifi ở đâu ? Khách hàng có nhu yếu cần quan tâm chỉ nên mua bộ kích wifi ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Sendo, Shopee, Adayroi, Thế Giới Di Động, FPT Shop, Cellphones, Trần Anh, Phong Vũ và Nguyễn Kim để được tư vấn loại sản phẩm tốt nhất .

Nên mua bộ kích sóng WiFi hãng nào tốt nhất ?

Bộ kích sóng wifi Xiaomi

Bộ kích sóng wifi xiaomi có tốt không? Thương hiệu xiaomi xuất xứ Trung quốc được đánh giá là Apple thứ 2 với ứng dụng công nghệ mới, thu phát tín hiệu độ nhạy cao, repeater xiaomi được đánh giá cao trên thị trường.

bộ kích sóng wifi xiaomi

Khả năng lan rộng ra băng thông vận tốc cao từ 150 – 300 mbps. Độ bền không thay đổi, phong cách thiết kế thời trang được nhiều người ưu thích. Mức giá repeater wifi xiaomi khá rẻ .

Bộ kích sóng wifi tp link có tốt không? Thương hiệu TP-link uy tín cung cấp nhiều thiết bị mạng chất lượng. Bộ kích sóng wifi tp-link cho khả năng mở rộng sóng tốc độ cao, phạm vi rộng.

bộ kích sóng wifi tp-link

Thiết kế bền chắc, repeater hoạt động giải trí không thay đổi. Tính năng phong phú của repeater tp-link cho người dùng thưởng thức mạng và liên kết phong phú. Phân khúc giá phong phú, vừa ví tiền người dùng công nghệ tiên tiến .

Bộ kích sóng wifi Tenda

Bộ kích sóng wifi tenda có tốt không? Tenda là thương hiệu xuất xứ Trung quốc, xuất hiện từ lâu trên thị trường, uy tín được người dùng ưa chuộng. Repeater wifi tenda mở rộng phạm vi kết nối lớn, sóng ổn định.

bộ kích sóng wifi tenda

Khả năng bảo mật thông tin thông tin và tài liệu mạng không thay đổi. Chuẩn liên kết phong phú phân phối nhu yếu và thị hiếu người dùng. Giá thành tầm trung trên thị trường .

Bộ kích sóng wifi totolink có tốt không? Thương hiệu Totolink chuyên dụng cung cấp các thiết bị mạng chất lượng cao. Bộ kích sóng Totolink cho khả năng tương tác tốt, mở rộng sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi totolink

Trang bị chuẩn liên kết phong phú, cho liên kết thiết bị mềm mịn và mượt mà. Bảo mật bảo đảm an toàn, thuận tiện thiết lập setup và sử dụng. Giá cả phải chăng đươc yêu thích .

Bộ kích sóng wifi Mercury

Bộ kích sóng wifi mercury có tốt không? Thương hiệu Mercury cung cấp các thiết bị mạng chất lượng ổn định – Repeater WiFi Mercury được đánh giá khả năng tiếp sóng và khuếch đại sóng khỏe, cho phạm vi kết nối rộng. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, thời trang. Chất liệu cao cấp cho sản phẩm bền bỉ.

bộ kích sóng wifi mercury

Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít tên thương hiệu bộ kích sóng wifi uy tín khác như bộ kích sóng wifi linksys, bộ kích sóng wifi aztech, bộ kích sóng wifi mercusys, bộ kích sóng wifi aptek và bộ kích sóng wifi d-link .

+15 bộ kích sóng WiFi tốt nhất hiện nay (bán chạy 2021)

Bộ kích sóng wifi cao cấp – Totolink EX200 trang bị băng tần 2.4 Ghz, tốc độ băng thông mở rộng 300 Mbps cho khả năng kết nối mượt mà, bước sóng khỏe, phạm vi phủ sóng rộng.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ totolink ex200

Thiết kế Totolink EX200 với 2 ăng ten độ nhạy cao 4 dbi, lan rộng ra khoanh vùng phạm vi wifi rộng, cho nhà cao tầng liền kề, nhiều vật cản. Totolink EX200 trang bị bảo mật thông tin bảo đảm an toàn, thiết lập thiết lập bảo mật thông tin nhanh gọn với nút WPS. Hỗ trợ chuẩn liên kết phong phú 802.11 n / g / b giúp những thiết bị truy vấn mềm mịn và mượt mà, vận tốc cao, đường truyền không thay đổi. Thiết bị trang bị thêm cổng mạng LAN đổi khác thành router wifi quả. Kích thước nhỏ gọn, râu wifi hoàn toàn có thể gấp gọn. Giá bộ kích sóng wifi 200 nghìn, Bảo hành 2 năm .
Điểm mạnh

 • Tốc độ truy cập nhanh, phạm vi rộng.
 • Kết nối nhiều thiết bị cùng lúc.
 • Khả năng tương thích cao.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.


Mua SP với giá 197.000₫

2. Bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ Xiaomi Gen 2

Bộ kích sóng wifi giá rẻ – Repeater wifi Xiaomi gen 2 được nhiều người dùng ưa chuộng, đánh giá tính năng vượt trội.

bộ kích sóng wifi repeater giá rẻ xiaomi gen 2

Tốc độ truyền sóng cao 300 Mpbs, cho năng lực truyền tải tài liệu vận tốc cao, không thay đổi. Loại repeater trang bị ăng ten ngầm độ nhạy cao. Khả năng phát sóng xa 50 m. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và quý phái, liên kết usb sử dụng điện lưới mái ấm gia đình hoặc máy tính hiệu suất cao. Chất liệu vỏ nhựa ABS hạng sang, bền chắc, chống chịu va đập, chống sốc hiệu suất cao. Thiết bị hoàn toàn có thể gấp 180 độ, kiểm soát và điều chỉnh góc phát sóng. Cài đặt phong cách thiết kế đơn thuần, nhanh gọn với bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Giá bộ kích sóng wifi khoảng chừng 150 nghìn, bh 6 tháng .
Điểm mạnh

 • Tốc độ truyền tốc độ cao, kết nối mượt mà.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng.
 • Giá thành rẻ, bảo mật tốt.

Điểm yếu

 • Phạm vi phủ sóng hạn chế.


Mua SP với giá 145.000₫

Bộ kích sóng wifi chính hãng – TP-Link TL-WA850RE cho tốc độ kết nối nhanh chóng lên đến 300 Mbps, truy cập mạng, tải dữ liệu nhanh chóng, đường truyền ổn định cho nhiều thiết bị cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater tp-link tl-wa850re

Mặc dù thiết bị không có trang bị râu ăng ten ngoài nhưng bên trong được trang bị 2 ang ten ngầm có độ nhạy cao, giúp tăng cường tín hiệu không dâu hiệu suất cao. Thiết bị mưu trí tàng trữ tài liệu mạng, wifi khi ngắt liên kết, giúp việc liên kết tự động hóa, thuận tiện. Người dùng không mất công setup hay Phục hồi thiết lập gốc. Thiết kế đơn thuần, sử dụng thuận tiện bằng cách cấp nguồn, thiết lập setup bảo mật thông tin bằng nút WPS nhanh gọn, bảo đảm an toàn chống những xâm nhập mạng từ bên ngoài .
TP-Link TL-WA850RE đồng thời trang bị cổng Ethernet, giúp quy đổi tín hiệu có dây thành không dây linh động. Thiết kế mẫu mã thời trang, nhỏ gọn, vật liệu hạng sang cho độ bền cao, chịu nhiệt, chịu va đập lực tốt. Giá bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE khoảng chừng 300 nghìn, Bảo hành 2 năm .
Điểm mạnh

 • Đường truyển tốc độ cao, phạm vi phủ sóng rộng.
 • Kết nối tương thích thiết bị nhanh chóng.
 • Bộ phát tín hiệu đa năng, an toàn.
 • Thiết kế bền bỉ, kiểu dáng thời trang.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 309.000₫

Bộ kích sóng wifi gia đình – AC750 TP-Link RE200 là sản phẩm cao cấp của hãng, sử dụng băng tần kép, 2.4 Ghz cho tốc độ 300 Mbps, băng tầng 5Ghz tốc độ 433 Mbps. Khả năng kết nối và truyền tải dữ liệu tốc độ cao, nhiều thiết bị tương thích cùng lúc.

bộ kích sóng wifi repeater ac750 tp-link re200

TP-Link RE200 liên kết phong phú cho năng lực liên kết mượt mà nhiều thiết bị : 802.11 n / g / b. Thiết kế AC750 TP-Link RE200 ở chính sách sóng mở và ăng ten ngầm, độ nhạy cao. Thiết bị thuận tiện liên kết, ở bất kể vị trí nào trong khoảng trống nhà ở. Sản phẩm được trang bị đèn báo trạng thái wifi thuận tiện, người dùng thuận tiện trấn áp sử dụng. Cài đặt nhanh gọn, setup bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Chất liệu hạng sang cho độ bền vượt tội. Giá bộ kích sóng wifi khoảng chừng 420 nghìn, Bảo hành 2 năm .
Điểm mạnh

 • Tốc độ truy cập nhanh, phủ sóng rộng.
 • Trang bị băng tần kép cho khả năng kết nối thiết bị mượt mà.
 • Thiết lập cài đặt đơn giản.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền cao.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 420.000₫

5. Bộ kích sóng wifi repeater 300Mbps Tenda A9

Bộ kích sóng không dây – Tenda A9 thiết kế băng tần 2.4 Ghz, cho tốc độ kết nối 300 Mbps, tốc độ truy cập cao, nhanh chóng. Trang bị 2 râu ăng ten 3 dbi cho khả năng mở rộng phạm vi phủ sóng rộng, bắt sóng nhạy, dễ dàng cài đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

bộ kích sóng wifi repeater 300mbps tenda a9

Tenda A9 có chuẩn liên kết 802.11 n cho năng lực thích hợp cao. Cổng liên kết Ethernet thuận tiện quy đổi thành router wifi tiện nghi. Thiết kế nhỏ gọn, ang ten linh động với góc xoay lớn. Chất liệu hạng sang, bền chắc. Nút WPS thuận tiện thiết lập bảo mật thông tin bảo đảm an toàn. Trang bị đèn led mưu trí, hiển thị trạng thái repeater wifi hoạt động giải trí không thay đổi hay không. Giá bộ kích sóng wifi khoảng chừng 230 nghìn, Bảo hành 3 năm .
Điểm mạnh

 • Tốc độ truy cập mạng nhanh.
 • Kết nối tương thích nhiều thiết bị.
 • Chuyển đổi router wifi đơn giản.
 • Thiết kế tinh tế, bền bỉ.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.


Mua SP với giá 225.000₫

(Hướng dẫn) sử dụng bộ kích sóng wifi repeater

Bộ kích sóng wifi lúc bấy giờ từ những tên thương hiệu lớn đều được hướng dẫn setup khá đơn cử. Tuy nhiên, tùy dòng máy sẽ có cách sử dụng độc lạ, người dùng cần xem xét. Dưới đây sẽ là hướng dẫn sử dụng bộ kích xiaomi thông dụng :

 • Bước 1: Tải ứng dụng mihome về điện thoại.
 • Bước 2: Tạo tài khoản trên ứng dụng bằng địa chỉ gmail hoặc Facebook theo hướng dẫn.
 • Bước 3: Cắm thiết bị repeater wifi vào nguồn điện gia đình hoặc máy tính tùy loại.
 • Bước 4: Đăng nhập tài khoản tại ứng dụng điện thoại thông minh, chọn My Devices và chọn dấu + để dò tìm thiết bị.
 • Bước 5: Chọn wifi kết nối, tiếp tục thiết lập cài đặt với hướng dẫn cho đến khi đèn báo xanh là thành công, nếu vẫn vàng thì thử lại như hướng dẫn.

(Lưu ý) khi sử dụng bộ kích sóng wifi repeater

Bộ kích sóng wifi được nhìn nhận cao về hiệu suất cao liên kết, sử dụng đơn thuần. Tuy nhiên, người dùng cần quan tâm những điểm quan trọng sau đây khi chọn mua sử dụng bộ kích sóng wifi :

 • Lắp đặt bộ kích sóng ở nơi thông thoáng, có thể thu được 1 – 2 vạch sóng wifi nguồn. Với khu vực nhà cao tầng chọn hành lang và cầu thang, không nên đặt trong phòng kín.
 • Thực hiện cài đặt mật khẩu, bảo mật để bảo vệ nguồn sóng, dữ liệu mạng đảm bảo băng thông kết nối.

Tạm kết

Bộ kích sóng wifi chính hãng, với những thông số kỹ thuật kỹ thuật tương thích sẽ giúp người dùng nâng cao thưởng thức liên kết mạng trong nhà ở văn minh .

Lưu ý chọn mua sản phẩm ở thương hiệu uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để mua bộ kích sóng wifi loại nào tốt nhất hiện nay cho nhu cầu sử dụng lâu dài. Mọi thắc mắc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ hiệu quả.

4.0

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart