[Review] Top 10 Sữa Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Dành Cho Trẻ Em

Trang chủ » Đồ chơi – Mẹ & bé[ Review ] Top 10 Sữa Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Dành Cho Trẻ Em

5

sữa tăng chiều cao cho bé

[Review] Top 10 Sữa Tăng Chiều Cao Tốt Nhất Dành Cho Trẻ Em

Theo các nghiên cứu về chiều cao trung bình của trẻ ở các nước, Việt Nam có chiều cao trung bình khá thấp. Điều này không khỏi khiến các bậc cha mẹ đau đầu tìm kiếm được những loại sữa giúp bé nhà mình có thể cải thiện được chiều cao. Hãy cùng tìm hiểu về các loại sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé tốt nhất hiện nay trên thị trường trong bài đánh giá sau đây nhé.

Sữa tăng chiều cao là gì?

Sản phẩm sữa tăng chiều cao cho bé dành riêng cho các bé trong độ tuổi từ 0 đến 12 tuổi. Trong độ tuổi này bé có thể hấp thu được nhiều các dưỡng chất để hỗ trợ cho quá trình tăng trưởng và phát triển. Mỗi sản phẩm sữa tăng chiều cao hầu hết đều bổ sung cho trẻ thêm canxi, vitamin D, các nguồn đạm, axit béo và các loại khoáng chất khác mang đến cho trẻ những nguồn năng lượng tích cực.

Hiện nay, nhiều loại sữa trên thị trường còn tích hợp nhiều yếu tố tốt dành cho trẻ, giúp trẻ hoàn toàn có thể tăng trưởng tốt cả về sức khỏe thể chất lẫn trí tuệ. Tuy nhiên lựa chọn được mẫu sản phẩm sữa tốt, bảo đảm an toàn và tương thích với trẻ cũng là điều mà các mẹ phải xem xét nhiều .

Lợi ích của sữa tăng chiều cao mang lại cho trẻ

Theo thành phần của sữa được in trên vỏ của mỗi loại nhận thấy sữa chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu tốt dành cho trẻ. Uống sữa tăng chiều cao giúp làm tăng tỷ lệ khoáng, tế bào sinh xương đồng thời làm giảm tế bào hủy xương giúp hệ xương khớp ở trẻ thêm chắc khỏe và dẻo dai hơn .

Sữa tăng chiều cao cho bé 10

Bên cạnh đó, ở nhiều trẻ lúc bấy giờ có sức ăn khá thấp. Tình trạng biếng ăn còi xương thông dụng nên việc bổ trợ các chất dinh dưỡng còn thiếu do chính sách siêu thị nhà hàng chưa vừa đủ. Giải pháp trải qua những mẫu sản phẩm sữa lúc bấy giờ được các bậc cha mẹ chăm sóc hơn rất nhiều .

Độ tuổi nào thì nên sử dụng sữa phát triển chiều cao?

Có 3 quá trình mà theo các chuyên viên nhìn nhận bé hoàn toàn có thể hấp thụ được vừa đủ các chất dinh dưỡng từ loại sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao. Đó là những quá trình nào ?

3.1 Giai đoạn mang thai

Đây được xem là quy trình tiến độ vàng trong việc tăng trưởng chiều cao ở bé. Các mẹ bầu trong tiến trình này nên nghiên cứu và điều tra chính sách dinh dưỡng hài hòa và hợp lý thì chiều cao của bé sẽ được tăng trưởng tới khoảng chừng 50 cm. Vì vậy, trong quy trình tiến độ này các mẹ bầu nên quan tâm nhiều tới khẩu phần ăn cũng như các thực phẩm sữa bổ trợ để thai nhi được tăng trưởng khỏe mạnh nhất .

3.2 Giai đoạn 0 – 3 tuổi

Giai đoạn từ 0 – 3 tuổi cũng rất quan trọng trong sự tăng trưởng chiều cao ở trẻ. Bé hoàn toàn có thể tăng tới khoảng chừng 25 cm trong mỗi năm và những năm tiếp theo tăng được những mức tương tự như. Vậy nên yếu tố dinh dưỡng của trẻ cần được xem xét kỹ lưỡng, lựa chọn tốt các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng cũng như loại sữa tương thích cho sự tăng trưởng chiều cao cho bé .

3.3 Giai đoạn dậy thì

Giai đoạn dậy thì chính là quy trình tiến độ mà các bé hoàn toàn có thể tăng trưởng chiều cao nhiều nhất. Muốn bứt tốc chiều cao cho bé thì các mẹ phải quan tâm nhiều trong quy trình tiến độ dậy thì từ 8 – 12 tuổi này. Những bé có được sự chăm nom tốt về thành phần dinh dưỡng ở mỗi bữa ăn hay được mẹ lựa chọn thêm các loại sữa bổ trợ chất dinh dưỡng thì hoàn toàn có thể cao lên trông thấy trung bình khoảng chừng 10 – 12 cm mỗi năm .

Top 10 sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao tốt nhất trên thị trường

4.1 Sữa phát triển chiều cao Frisolac Gold cho bé từ 0 – 24 tháng tuổi

Sữa Frisolac Gold là một loại sản phẩm của tên thương hiệu Friso đến từ tập đoàn lớn Frieslandcampina, Hà Lan. Tập đoàn này là một tập đoàn lớn sữa lớn trên quốc tế và đã xuất hiện tại hơn 100 vương quốc. Sản phẩm sữa Friso được yêu thích bởi có công thức sữa bảo đảm an toàn, cung ứng được các tiêu chuẩn mà Bộ y tế đặt ra lại vừa có mức giá cả khá hài hòa và hợp lý .

Sữa tăng chiều cao cho bé 1

Dòng mẫu sản phẩm Frisolac Gold trên thị trường có 3 loại, tương thích với hầu hết các nhỏ bé dưới 2 tuổi, đặc biệt quan trọng thích hợp với các bé còi xương, thấp bé nhẹ cân :

 • Frisolac Gold 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi.
 • Frisolac Gold 3 dành cho bé từ 12 -24  tháng tuổi.

Trong mỗi hộp sữa Frisolac Gold mang đến cho bé nhiều dưỡng chất như probiotics, kẽm, DHA, nucleotides, và một số ít loại vitamin khoáng chất thiết yếu cho trẻ. Các thành phần chính như trên đều giúp cho trẻ có một nguồn nguồn năng lượng dồi dào, đồng thời tương hỗ được hệ miễn dịch của trẻ từ đó điều hòa hoạt động giải trí tiêu hóa tốt thôi thúc chiều cao của trẻ trong quá trình này .
Vì vậy, loại sản phẩm sữa tăng trưởng chiều cao Frisolac Gold được nhiều bà mẹ tin dùng bởi mùi vị dịu ngọt của sữa giống với sữa mẹ tới 90 %, không gây táo bón và chướng bụng ở bé. Như khuyến nghị bổ trợ thêm 2 – 3 ly sữa mỗi ngày để trẻ có những nguồn dinh dưỡng không thiếu cho sự tăng trưởng tổng lực .
Với mức giá cả hài hòa và hợp lý trên thị trường lúc bấy giờ được tìm hiểu thêm như sau :

 • Frisolac Gold 1 dành cho bé từ 0 – 6 tháng tuổi giá 400.000 VNĐ / hộp 900g.
 • Frisolac Gold 2 dành cho bé từ 6 – 12 tháng tuổi giá 480.000 VNĐ / hộp 900g.
 • Frisolac Gold 3 dành cho bé từ 12 -24  tháng tuổi giá 420.000 VNĐ / hộp 900g.

4.2 Kid Power A+ sữa tăng chiều cao cho bé 1 tuổi đến 10 tuổi

Kid Power A + là một mẫu sản phẩm đến từ công ty Lotte Foods, Nước Hàn. Đây là dòng sữa trong nước Hàn đã được nhập khẩu vào thị trường nước ta trong những năm gần đây. Sản phẩm giúp cung ứng những dưỡng chất cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi để thôi thúc quy trình tăng trưởng chiều cao. Không những thế sữa còn giúp cho trẻ có được hệ miễn dịch tốt hơn, năng lực tiêu hóa khỏe .

Sữa tăng chiều cao cho bé 2

Với thành phần chính trong sữa tăng chiều cao Kid Power A + là canxi giúp cho xương chắc khỏe và dẻo dai. DHA giúp cho não bộ của trẻ được tăng trưởng tổng lực, cải tổ thị lực cũng như thôi thúc sự tăng trưởng tối đa của xương. Bên cạnh đó trong Kid Power A + còn có các thành phần thiết yếu khác như kẽm, sắt, magie, chất xơ, vitamin, … để tương hỗ dinh dưỡng cho trẻ trong quá trình vàng từ 1 – 10 tuổi .
Giá bán tìm hiểu thêm trên thị trường lúc bấy giờ của sữa Kid Power A + giúp bé tăng trưởng chiều cao đến từ Nước Hàn là 510.000 – 560.000 / hộp 750 g .

4.3 Sữa tăng chiều cao Nuvita Grow Diamond

Sữa Nuvita Grow Diamond là dòng sữa tăng trưởng chiều cao cho bé dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên đang rất được ưu thích trên thị trường. Sản phẩm thuộc Công ty CP thực phẩm dinh dưỡng NutiFood, là công ty có hơn 20 năm tăng trưởng trong ngành dinh dưỡng nhận được nhiều sự tin yêu và lựa chọn của người mua lúc bấy giờ .

Sữa tăng chiều cao cho bé 3

Trẻ trong quy trình tiến độ từ 0 – 5 tuổi là độ tuổi tăng trưởng mạnh đặc biệt quan trọng là chiều cao. Vậy nên chính sách dinh dưỡng của trẻ được nhìn nhận là rất quan trọng, nếu trẻ không có đủ điều kiện kèm theo về dinh dưỡng thì rất hoàn toàn có thể bị lỡ nhịp tăng trưởng. Bên cạnh đó, quá trình này cũng là bàn đạp trực tiếp cho việc tăng trưởng chiều cao trong tuổi dậy thì sau này .
Do đó, Nutifood đã điều tra và nghiên cứu và cho sinh ra thành công xuất sắc dòng mẫu sản phẩm sữa hạng sang Nuvita Grow Diamond. Thành phần của sữa gồm có những dưỡng chất vàng như Nano Canxi, Vitamin D3, Vitamin K2 cạnh bên đó còn có các vitamin và khoáng chất thiết yếu khác giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tiêu biểu vượt trội trong quy trình tiến độ từ 1 tuổi trở lên .
Với những nguồn dưỡng chất dồi dào như vậy, sữa tăng chiều cao cho bé Nuvita Grow Diamond không chỉ giúp trẻ tăng trưởng về chiều cao mà còn giúp trẻ tăng cường được sức đề kháng, triển khai xong não bộ, thị giác. Vậy nên Nuvita Grow Diamond được các bà mẹ tin dùng về độ bảo đảm an toàn và dinh dưỡng đem lại cho trẻ .
Giá bán tìm hiểu thêm của dòng sữa Nuvita Grow Diamond :

 • Sữa dành cho trẻ từ 1 -2 tuổi: 146.000 VNĐ cho lon 400g và 295.000 VNĐ lon 900g.
 • Sữa dành cho trẻ trên 2 tuổi: 149.000 VNĐ cho lon 400g và 302.000 VNĐ lon 900g.
 • Ngoài ra, dòng sữa Nuvita Grow Diamond còn có sữa hộp pha sẵn dành cho trẻ trên 1 tuổi có giá 412.000VNĐ/thùng 110ml (48 hộp) và 564.000 VNĐ/thùng 180ml ( 48 hộp ).

4.4 Sữa dê núi Hikid Gold Goat Milk

Sữa dê núi Hikid Gold là dòng loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu Nước Hàn Ildong Foodis, là loại sản phẩm tăng trưởng chiều cao cho các bé từ 1 – 9 tuổi. Như tên gọi của loại sản phẩm, sữa tăng trưởng chiều cao này được chiết xuất từ sữa dê có thành phần dinh dưỡng dồi dào và phong phú với nhiều dưỡng chất khác nhau tốt cho trẻ .

Sữa tăng chiều cao cho bé 4

Sữa Hikid Gold được sản xuất bởi dây chuyền sản xuất văn minh giúp giữ nguyên được giá trị về dinh dưỡng trong sữa dê và bảo vệ về độ bảo đảm an toàn, năng lực hấp thu ở các nhỏ bé. Sữa Hikid Gold không chỉ dừng lại ở trong nước Nước Hàn mà nay còn được ưu thích tại thị trường Nước Ta và một số ít vương quốc khác ở châu Á .
Thành phần chính của sữa Hikid Gold gồm có lượng canxi dồi dào, các loại khoáng chất như sắt, magie, kali, … các loại vitamin A, vitamin C, … giúp thôi thúc cho sự tăng trưởng chiều cao của trẻ. Sữa còn tương hỗ cải tổ hệ miễn dịch nhằm mục đích nâng cao sức khỏe thể chất cho bé. Ngoài ra, trong sữa Hikid Gold còn bổ trợ thêm chất xơ hòa tan để hạn chế thực trạng táo bón và khó tiêu ở trẻ. Hikid Gold có mùi vị thơm, ngon tự nhiên, không bị ngấy nên thích hợp cho trẻ từ 1 đến 9 tuổi .
Giá bán tìm hiểu thêm của sữa dê Hikid Gold tương hỗ tăng trưởng chiều cao cho bé từ 1 – 9 tuổi có giá 590.000 – 650.000 VNĐ cho hộp 700 g .

4.5 Bột sữa non Colos Multi 100 Plus giúp trẻ tăng sức đề kháng và phát triển thể chất

Sữa bột Colos Multi 100 Plus – dòng sản phẩm đến từ Mama sữa non được nhiều bà mẹ thông thái tin tưởng và khuyên dùng giúp con ăn ngoan, chóng lớn và phát triển toàn diện.

Sữa bột Colos Multi 100 Plus là mẫu sản phẩm do Công ty Mama sữa non sản xuất tại Nhà máy G&P France dựa trên dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến tân tiến, cung ứng tiêu chuẩn GMP của Tổ chức Y tế thế giới ( WHO ). Sản phẩm hiện đang được phân phối trên khắp cả nước bởi mạng lưới hệ thống của công ty .
Đơn vị đã nhập khẩu nguồn nguyên vật liệu 100 % sữa bò non từ Tập đoàn APS Biotech Hoa Kỳ để sản xuất loại sản phẩm. Đặc biệt, Mama sữa non cũng là cơ sở tiên phong mang về thị trường Nước Ta các loại sản phẩm sản xuất từ sữa bò non để ship hàng cho mẹ và bé .

sữa tăng chiều cao 15

Sữa non Colos Multi 100 Plus
Theo đó, sữa Colos Multi 100 Plus được sản xuất từ sữa non của bò giúp bổ trợ DHA cho quy trình tăng trưởng, triển khai xong tính năng nhìn của mắt cũng như hệ thần kinh. Sản phẩm có hàm lượng sữa non cao đến gần 50 % giúp bảo vệ hệ miễn dịch của trẻ, ngăn ngừa rối loạn tiêu hóa .
Sữa Colos Multi 100 Plus cung ứng lactoferrin và khoáng thể từ sữa non giúp trẻ củng cố hệ miễn dịch, khỏe mạnh, ngày càng tăng sức đề kháng chống lại tác nhân gây bệnh, bảo vệ tổng lực cho trẻ. Sản phẩm bổ trợ chất béo phân tử ngắn ( MCT ) giúp tăng cường năng lực hấp thu dưỡng chất, hệ probiotic giúp hạn chế thực trạng táo bón, tương hỗ tiêu hóa và nuôi dưỡng đường ruột khỏe mạnh .
Ngoài ra, Colos Multi 100 Plus còn bổ trợ Canxi hữu cơ có trong sữa non, giúp tăng cường sức khỏe thể chất hệ xương, tăng trưởng chiều cao tiêu biểu vượt trội. Sản phẩm được ưu tiên sử dụng cho trẻ biếng ăn, biếng bú, trẻ chậm tăng trưởng chiều cao, chậm tăng cân, trẻ nhà hàng siêu thị khó tiêu, hay nôn trớ, ọc sữa, suy dinh dưỡng và hay ốm vặt. Hoặc các trẻ hay bị chướng hơi, đầy bụng, tiêu chảy, tiêu hóa kém và đi phân sống .
Khi pha sữa, các mẹ nên quan tâm pha với nước đun sôi để nguội khoảng chừng 37 độ C để các thành phần dinh dưỡng trong sữa giữ nguyên hoạt tính. Các mẹ nên cho trẻ uống sữa trong vòng 1 giờ sau khi pha và không được đung nóng lại sữa bằng lò vi sóng hay hấp cách thủy để tránh làm đổi khác các thành phần trong sữa. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho trẻ và không bị vi trùng bên ngoài xâm nhập, các mẹ nên rửa tay thật sạch bằng xà phòng và tiệt trùng các dụng cụ pha sữa .

4.6 Sữa tăng chiều cao cho bé Abbott Grow Gold 3

Sữa Abbott Grow Gold 3 là một loại sữa tăng chiều cao cho bé từ 3 – 6 tuổi đang rất được ưu thích trên thị trường lúc bấy giờ. Sản phẩm thuộc Công ty Abbott đến từ Hoa Kỳ, với hơn 100 năm hình thành và tăng trưởng lúc bấy giờ nhiều loại sản phẩm của nhãn hàng được người mua nhìn nhận cao và tin yêu sử dụng .

Sữa tăng chiều cao cho bé 5

Trẻ trong tiến trình từ 3 đến 6 tuổi được nhìn nhận là thời gian vàng để tăng trưởng tốt về chiều cao lẫn sức khỏe thể chất. Vì vậy, sữa Abbott Grow Gold 3 được cho ra đời để giúp trẻ tăng trưởng và tăng trưởng chiều cao .
Với thành phần chính gồm các chất đạm, các loại axit amin thiết yếu, DHA, vitamin và các loại khoáng chất khác có lợi cho sự tăng trưởng của trẻ. Sữa Abbott Grow Gold 3 vừa thôi thúc chiều cao, sức khỏe thể chất vừa cải tổ được sức đề kháng còn yếu ở trẻ. Đồng thời dòng sữa này còn giúp trẻ bắt kịp được đà tăng trưởng, tăng năng lực hấp thụ các chất dinh dưỡng và tăng trưởng đều đặn .
Giá bán tìm hiểu thêm của sữa tương hỗ tăng chiều cao Abbott Grow Gold 3 khoảng chừng từ 350.000 đến 400.000 VNĐ / hộp 900 g .

4.7 Sữa tăng chiều cao cho bé đến từ Vinamilk – Dielac Grow

Công ty CP sữa Nước Ta Vinamilk là doanh nghiệp số 1 ở Nước Ta trong nghành chế biến sữa. Các loại sản phẩm của Vinamilk được sự tin yêu của nhiều bậc cha mẹ bởi sự bảo đảm an toàn, lành tính ở công thức chế biến cũng như có giá tiền hài hòa và hợp lý hơn so với dòng sữa nhập khẩu khác. Ngoài những dòng sữa tươi tiệt trùng, Vinamilk còn tăng trưởng thêm các loại sản phẩm tương thích với từng độ tuổi của trẻ .

Sữa tăng chiều cao cho bé 6

Dielac Grow chính là mẫu sản phẩm được đặc chế riêng dành cho các bé đang trong thời kỳ tăng trưởng về trí não và chiều cao. Với công thức cải tiến vượt bậc gấp đôi vitamin D3 và bổ trợ thêm tới 30 % canxi nhằm mục đích thôi thúc tối đa chiều cao ở trẻ, giúp xương ở trẻ chắc khỏe và dẻo dai. Ngoài ra, mẫu sản phẩm Dielac Grow còn chứa các axit amin, axit béo nhằm mục đích tăng trưởng tốt trí não và thị lực ở bé. Các chất xơ hòa tan trong sữa giúp cho bé cải tổ được tính năng tiêu hóa, chống các yếu tố thường gặp khác như tiêu chảy, táo bón, khó tiêu .
Vinamilk cho ra đời 2 dòng mẫu sản phẩm Dielac Grow với 2 công thức độc lạ về hàm lượng để phân phối tốt được nhu yếu dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ ở mỗi quy trình tiến độ tuổi khác nhau :

 • Dielac Grow 1 dành cho các bé từ 1 đến 2 tuổi.
 • Dielac Grow 2 dành cho các bé từ 2 đến 10 tuổi.

Giá bán tìm hiểu thêm của sữa bột Dielac Grow trên thị trường :

 • Dielac Grow 1 có giá khoảng 220.000 – 250.000 VNĐ/hộp 900g.
 • Dielac Grow 2 có giá khoảng 260.000 – 290.000 VNĐ/hộp 900g.

4.8 Sữa tăng chiều cao cho bé từ 1 đến 6 tuổi – Nutrient KAO

Sữa Nutrient KAO là loại sản phẩm đến từ Công ty CP Eneright, Nước Ta. Sản phẩm sữa có chứa hàm lượng canxi cao, được chiết xuất từ sữa bò nên có năng lực hấp thụ cao. Bên cạnh đó còn chứa các loại vitamin D3, khoáng chất photpho nên càng tăng năng lực hấp thụ canxi, đẩy nhanh được quy trình khoáng hóa xương. Sữa Nutrient KAO được bổ trợ thêm kẽm, lysine nên giúp trẻ đạt được chiều cao và cân nặng như mong đợi .

Sữa tăng chiều cao cho bé 7

Sản phẩm sữa Nutrient KAO có chứa những công thức đặc biệt quan trọng dành riêng cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Vừa thôi thúc được năng lực tăng trưởng về chiều cao và cân nặng đồng thời cải tổ được hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa, giảm các thực trạng biếng ăn, nhà hàng siêu thị kém ở các bé trong độ tuổi này .
Giá bán tìm hiểu thêm cho sữa Nutrient KAO tương hỗ tăng cân và tăng chiều cao cho bé từ 1 đến 6 tuổi có giá khoảng chừng từ 290.000 – 350.000 VNĐ cho hộp 700 g .

4.9 Sữa phát triển chiều cao Celia Expert 3

Sữa Celia Expert 3 là mẫu sản phẩm dành cho các bé trong độ tuổi từ 1 – 3 tuổi. Là loại sản phẩm đến từ tên thương hiệu Celia của nước Pháp nên giá tiền có nhỉnh hơn so với các mẫu sản phẩm trong nước khác. Sản phẩm sữa Celia Expert 3 có chứa các chất lợi khuẩn, probiotics giúp cân bằng được hệ vi sinh còn yếu của trẻ, hạn chế được thực trạng biếng ăn, khó tiêu, đầy bụng .

Sữa tăng chiều cao cho bé 8

Bên cạnh đấy, loại sản phẩm còn chứa axit béo, Prolacta và công thức sản xuất độc quyền nên giúp trẻ hấp thụ được tối đa lượng đạm có trong sữa để trẻ hoàn toàn có thể tăng trưởng vừa đủ khỏe mạnh, tránh thực trạng thừa cân, béo phì. Giai đoạn vàng từ 3 – 6 tuổi nên Celia Expert 3 chú trọng tới việc cung ứng chất dinh dưỡng để trẻ tăng trưởng tốt về trí não và chiều cao. Hàm lượng dinh dưỡng trong sữa được cân đối tối ưu nên hầu hết không gây ra thực trạng khó tiêu, táo bón ở trẻ khi sử dụng .
Giá bán tìm hiểu thêm của sữa Celia Expert 3 của Pháp hộp 900 g có giá bán khoảng chừng 380.000 – 420.000 VNĐ .

4.10 Sữa Asumiru Ichiban Boshi của Nhật

Nhật Bản là một vương quốc luôn chú trọng tới việc bổ trợ những chất dinh dưỡng thiết yếu để trẻ hoàn toàn có thể tăng trưởng được tối đa chiều cao trong những năm đầu đời. Chính vì thế, các dòng sữa tăng chiều cao cho bé 3 tuổi đến 6 tuổi đến từ quốc gia mặt trời mọc này luôn được đảm nhiệm và nhìn nhận cao. Trong số đó, sữa Asumiru đến từ tên thương hiệu Ichiban Boshi là loại sản phẩm được nhiều bà mẹ tin dùng khi được nhập khẩu vào thị trường Nước Ta .

Sữa tăng chiều cao cho bé 9

Sữa Asumiru tương thích với các trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 16 tuổi đặc biệt quan trọng là trẻ có thân hình nhỏ bé, còi xương, chậm tăng trưởng so với các trẻ khác cùng trang lứa. Thành phần chính của sữa Asumiru chứa canxi, kẽm, DHA và các loại khoáng chất thiết yếu khác để kích thích được chiều cao và cân nặng của bé. Ngoài phân phối được năng lực tương hỗ về chiều cao và cân nặng, sữa Asumiru còn có năng lực làm chắc răng, nướu và tương hỗ sức khỏe thể chất toàn diện và tổng thể ở trẻ .
Để tương thích với nhu yếu về sở trường thích nghi ở trẻ, sữa Asumiru có 3 mùi vị khác nhau gồm vị đào, vị dâu sữa, và vị socola. Mỗi mùi vị đều thơm ngon, vị ngọt dịu không ngấy, dễ uống. Theo khuyến nghị từ các chuyên viên thì các bậc cha mẹ nên cho trẻ uống sữa đều đặn để hoàn toàn có thể thấy rõ được sự tăng trưởng về chiều cao .
Giá bán tìm hiểu thêm của sữa Asumiru Nhật Bản khoảng chừng từ 890.000 – 950.000 VNĐ cho túi 180 g .

Với những lợi ích từ top 10 sản phẩm sữa phát triển chiều cao, hy vọng giúp các bậc cha mẹ lựa chọn được loại sữa phù hợp với bé nhà mình. Bên cạnh việc uống sữa để tăng trưởng về chiều cao cần chú ý thêm về chế độ dinh dưỡng cũng như chế độ tập luyện của trẻ.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart