Top 6 mẫu con lăn tập bụng tập hiệu quả nhất hiện nay

Con lăn tập bụng chính là sản phẩm “nhỏ mà có võ”, rất hiệu quả để tập bụng. Chỉ với động tác đẩy lên đẩy xuống mà đã giúp bao nhiêu người tự tin hơn nhờ cơ bụng săn chắc của mình.

Con lăn tập bụng hay còn gọi là bánh xe tập bụng có cấu tạo rất đơn giản, nhìn chung là chỉ có bánh xe và tay cầm, ngoài ra còn có các mẫu có lò xo trợ lực cho người tập.

Có người nói “con lăn tập bụng chỉ tập được cơ bụng trên mà thôi”. Tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm, dụng cụ nào cũng vậy nếu biết cách tập các động tác đúng, phù hợp với nhóm cơ thì sẽ mang lại hiệu quả. Con lăn tập cơ bụng cũng vậy, có những bài phù hợp với bụng dưới và có những bài phù hợp với cơ bụng trên, có cả bài tập phù hợp với cơ liên sườn nữa. Cái chính là bạn áp dụng như thế nào mà thôi.

Tác dụng và lợi ích của con lăn tập bụng

Con lăn tập cơ bụng hổ trợ làm tan nhanh mỡ bụng nhờ các hoạt động đều đặn đốt cháy calo ở vùng bụng. Nhờ đó cơ bụng săn chắc, mạnh mẽ hơn rất nhiều. Là dụng cụ rất tốt để làm dày cơ bụng, giúp phát triển cơ bụng 6 múi đẹp mắt.

Khi tập luyện với bánh xe tập bụng các cơ khác cũng phát triển theo như cơ tay, vai, hông, lưng…được hổ trợ phát triển theo.

Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể mang theo để tập luyện cơ bụng mọi lúc, mọi nơi. Cấu tạo đơn giản nhỏ gọn, dễ sử dụng là ưu điểm mạnh mẽ của con lăn tập bụng.

Các loại con lăn tập cơ bụng tốt nhất hiện nay.

Con lăn tập cơ bụng hầu hết có 2 loại là: con lăn có lò xo trợ lực và con lăn không có trợ lực. Lợi ích của nó sẽ được nói trong chi tiết từng sản phẩm dưới đây.

1. Con lăn tập bụng AB Whell

Giá bán: 190.000đ

Sản phẩm con lăn tập bụng AB Whell được cấu tạo khá đơn giản, gồm: 2 bánh xe và một tay cầm có đệm mút. Đây có lẽ là con lăn phổ biến nhất hiện nay. Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và lắp đặt.

Con lăn AB Wheel là sản phẩm không dùng lò xo trợ lực. Khi không dùng lò xo trợ lực thì khi duỗi ra sẽ không có lực trợ giúp thu người lại. Do đó tập luyện sẽ mệt hơn nhiều và sẽ hiệu quả hơn. Nếu như chưa quen tập luyện bạn nên tập nhẹ và ít hơn tránh bị đau cơ bụng do tập quá sức.

Sản phẩm chỉ có 2 bánh và vùng tiếp xúc với mặt sàn nhỏ nên hoàn toàn có thể bị bập bênh, hay lật con lăn khi tập. Do đó bạn nên giữ chặt và tập đúng tư thế để tránh bị ngã .

Lưu ý khi tập với AB Whell: Nên tập gần một bức tường, căn giới hạn từ chân đến bức tường để tránh con lăn vượt tầm kiểm soát, dẫn tới ngã có thể gấy hậu quả nghiêm trọng vùng răng miệng.

Chi tiết về sản phẩm con lăn tập cơ bụng AB Whell xem tại đây: Con lăn tập bụng AB Wheel

Con lăn tập bụng AB Whell hiệu suất cao cho cơ bụng

2. Con lăn tập bụng 3 bánh AB Slimmer

Giá bán: 285.000đ

Con lăn tập cơ bụng AB Slimmer trông giống như “cái kiềng 3 chân” giúp giữ vững khi tập. Cấu tạo như vậy nên AB Slimmer rất chắc chắn và an toàn khi tập luyện.

Với khung thép cực chắc như đinh – chắc như đinh nhất từ trong những con lăn, loại sản phẩm rất bền và bảo đảm an toàn. Sản phẩm này cũng không sử dụng lò xo trợ lực. Nếu muốn tập hiệu suất cao nhanh và cao hơn thì những bạn nên lựa chọn dòng không sử dụng trợ lực, chính bới nó sẽ rất mệt-mệt gấp đôi so với dòng sử dụng trợ lực .

Xem thông tin chi tiết về con lăn tập cơ bụng AB Slimmer tại đây: Con lăn tập cơ bụng AB Slimmer

Con lăn tập cơ bụng AB-Whell như một “ chiếc xe 3 bánh ”

con lăn tập bụng AB Slimmer 4 bánh

Phiên bản cải tiến AB Slimmer 4 bánh >>> Xem tại đây

3. Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller

Giá bán: 350.000đ

Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller được thiết kế vô cùng đẹp mắt, với 2 bánh xe bằng nhựa đặc chống mòn, cực bền. Với thiết kế 2 bánh như những chiếc “xe lu” giúp con lăn trụ vững hơn trên sàn. Và với thiết kế như vậy AB Gym Roller có thể gập gọn dễ dàng. Sản phẩm không có lò xo đàn hồi tuy nhiên nó càng tăng hiệu quả tập luyện.

Bạn đi công tác làm việc, du lịch … vẫn hoàn toàn có thể thuận tiện tập luyện cơ bụng bất kể đâu với con lăn tập bụng. Sản phẩm có nhiều sắc tố cho bạn lựa chọn .

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây: Con lăn tập bụng AB Gym Roller

Con lăn tập cơ bụng AB Gym Roller nhiều màu sắc đẹp mắt

4. Bộ con lăn tập bụng có dây đàn hồi.

Giá bán: 385.000đ

Hay còn gọi là con lăn đàn hồi tập bụng là sự kết hợp giữa bánh xe tập bụngdây đàn hồi tập thể lực. Với dụng cụ tập cơ bụng này nó sẽ giúp tăng hiệu quả tập luyện lên gấp 3 lần nếu kết hợp với dây đàn hồi.

Dây đàn hồi sẽ làm kháng lực để cơ bụng vận động mạnh hơn để có thể duỗi ra hết cỡ. Ngoài tập bụng ra thì dây đàn hồi còn tập tay, chân rất tốt. Các bạn có thể tìm các bài tập với dây đàn hồi trên “gúc gồ” nhé.

Có thể bạn chưa biết chứ, mẫu con lăn tập bụng này là sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon của Mỹ trong danh mục Sports & Fitness.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: Con lăn đàn hồi tập bụng

Bộ con lăn tập bụng co dây đàn hồi

Con lăn đàn hồi tập bụng tương thích cho cả nam và nữ

5. Con lăn tập bụng 4 bánh AB Tình Yêu (AB Roller)

Giá bán: 300.000đ

Con lăn tập bụng AB Tình Yêu là mẫu con lăn tập bụng có hổ trợ lò xo đàn hồi, sử dụng 4 bánh xe để trụ vững vàng khi tập luyện.

Cái hay của AB Tình yêu đó là bánh xe bám sàn rất tốt và hổ trợ trợ lực bằng lò xo rất tốt. Khi được trợ lực thì chúng ta sẽ tập dễ dàng hơn, an toàn hơn. Lò xo sẽ hạn chế giúp mình không đẩy đi quá xa, khiến người tập bị ngã ” sấp mặt” nguy hiểm “đến nhan sắc” đặc biệt là răng miệng. Mấy anh nha sĩ hân hạnh tài trợ chương trình này 😀

Thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng xem tại đường dẫn này: https://dinhreview.com/con-lan-tap-co-bung-ab-tinh-yeu/

Con lăn tập cơ bụng AB Tình Yêu

con lăn tập bụng AB tình yêu, hổ trợ tập cơ bụng hiệu suất cao tại nhà

6. Con lăn tập bụng AB Carver Pro

Giá bán: 480.000đ

Con lăn tập tập bụng AB Carver Pro với cái tên khá là khó đọc và chúng tôi thường gọi vui nó là AB ca-ve pro :D. Mẫu con lăn này với cấu tạo khá đặc biệt với bộ khung xương chắc chắn và lò xo trợ lực được coi là ” Kinetic engine “ như một động cơ trợ lực với lực đàn hồi tốt.

Đây là mẫu con lăn rất bền, đẹp và an toàn khi tập luyện, sản phẩm thường được sử dụng trong các phòng gym chuyên nghiệp và gia đình.

Sản phẩm có nhiều màu, phong cách thiết kế tay cầm rất thích mắt. Nói chung đây là một loại sản phẩm tuyệt vời để rèn luyện cơ bụng tại nhà .

Thông tin chi tiết tham khảo tại: Con lăn tập bụng AB Carver Pro

Con lăn tập bụng AB Carver Pro có lò xo trợ lực hiệu suất cao .

Trên đây Sport Online vừa giới thiệu 6 mẫu con lăn tập bụng bán chạy nhất hiện nay trên thị trường thể thao. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp còn phù thuộc vào nhu cầu, mục đích của người tập. Với các bạn nam tập cơ bụng 6 múi hiệu quả thì nên sử dụng các sản phẩm không có trợ lực. Còn các bạn nữ tập thẩm mỹ, giảm mỡ bụng thì nên tập các loại có trợ lực thì tốt nhất.

Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp hay cần tư vấn, bạn có thể comment ngay trong bài viết này. Hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn hoặc gọi tới Hotline: 0912 63 33 63 để được tư vấn nhanh nhất. Miễn phi giao hàng tại nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 300.000đ.

Sport Online là kênh bán hàng thể thao uy tín trên toàn nước. Ngoài ra chúng tôi còn san sẻ nhiều kỹ năng và kiến thức hữu dụng về thể thao và sức khỏe thể chất đến với người mua của mình .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart