Kem dưỡng ẩm Naturie có tốt không?

Dưỡng ẩm là một bước vô cùng quan trọng với làn da, kể cả khi đó là da thường, da khô hay da dầu. Khi một làn da không được cấp ẩm, thiếu nước thì dầu sẽ tiết ra nhiều hơn và gây nên thực trạng mụn. Một trong số những cái tên được nhiều người nhắc tới đó là Kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel.

1. Sơ lược về kem dưỡng ẩm Naturie

Kem dưỡng ẩm Naturie được ra mắt vào tháng 3/2016 nhưng đã nhanh chóng lọt vào top đầu bảng xếp hạng của tạp chí Cosme uy tính Nhật Bản: Top 1 “Best Cosmetics Award 2016 First Half  – New Best Serum”Top 2 “Best Cosmetics Award 2016 – Best Serum”.

Thành phần chính của kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel là chiết xuất từ hạt ý dĩ – một nguyên liệu thiên nhiên chứa protein, khoáng chất và những loại acid amin tốt cho làn da. Đặc biệt, kết cấu gel mỏng nhẹ của sản phẩm rất phù hợp với những làn da dầu.

Kem dưỡng ẩm Naturie nổi tiếng toàn châu Á về khả năng dưỡng ẩm tốt với mức giá cực kỳ rẻ.Sản phẩm chiết xuất từ hạt ý dĩ Kem dưỡng ẩm Naturie nổi tiếng toàn châu Á về khả năng dưỡng ẩm tốt với mức giá cực kỳ rẻ.Sản phẩm chiết xuất từ hạt ý dĩ

2. Thành phần kem dưỡng ẩm Naturie

  • Kem dưỡng ẩm Naturie Skin Conditioning Gel có dạng gel lỏng với 81% là nước nên được xem như 1 loại serum gel.
  • Sản phẩm không cồn, hương liệu, chất tạo màu
  • Sản phẩm được chiết xuất từ hạt ý dĩ.

3. Kem dưỡng ẩm Naturie dùng cho da gì?

Sản phẩm kem dưỡng ẩm Naturie tương thích nhất với làn da khô, thiên khô, da thô ráp, thiếu nước. Bởi lẽ thành phần của kem dưỡng Skin Conditioning Gel đều là những cái tên chuyên cấp ẩm, làm dịu và làm mềm da. Tuy nhiên, loại sản phẩm này cũng rất tương thích với những chị em có làn da dầu, da hỗn hợp vì có năng lực kiềm dầu khá ổn. Kem dưỡng ẩm Naturie phù hợp với mọi loại da kể ca da nhạy cảm nhất. Sản phẩm thích nhất với da khô vì có khả năng cấp nước tốt. Kem dưỡng ẩm Naturie phù hợp với mọi loại da kể ca da nhạy cảm nhất. Sản phẩm thích nhất với da khô vì có khả năng cấp nước tốt.

4. Review kem dưỡng ẩm Naturie có tốt không

Kem dưỡng ẩm Naturie có hiệu quả dưỡng ẩm rất tốt, an toàn với mọi loại da, đặc biệt có thể sử dụng cho những làn da nhạy cảm nhất. Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy da sáng lên, các lỗ chân lông được se khít rõ rệt.

Sản phẩm không gây nên cảm giác khó chịu khi thoa lên da, giúp hạn chế tối đa tình trạng bí rít, bít tắc lỗ chân lông ở các nàng da dầu. Sau khi thoa sản phẩm lên da, ngay lập tức người dùng sẽ cảm thấy da trở nên mềm mại và căng bóng tức thì.

Kem dưỡng ẩm Naturie được đánh giá cao và mang đến cho người dùng nhiều tác dụng trong việc làm căng bóng làn da nhanh chóng. Kem dưỡng ẩm Naturie được đánh giá cao và mang đến cho người dùng nhiều tác dụng trong việc làm căng bóng làn da nhanh chóng. Nhược điểm của mẫu sản phẩm này là phong cách thiết kế sơ sài, không có muỗng lấy gel đi kèm nên khá phiền phức khi sử dụng và làm giảm tuổi thọ mẫu sản phẩm. Ngoài ra, kem dưỡng này chỉ tập trung chuyên sâu vào tác dụng dưỡng ẩm nên những yếu tố khác của da như thâm, da không đều màu sẽ không được cải tổ quá nhiều.

5. Gel dưỡng ẩm Naturie có mấy loại?

Nhằm Giao hàng tốt nhất nhu yếu của người tiêu dùng, tên thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản đã cho sinh ra những dòng mẫu sản phẩm với dung tích khác nhau.

5.1 Kem dưỡng ẩm Naturie gel 180g

Kích thước của mẫu sản phẩm lớn, giá thành phải chăng nên tương thích với những người không có quá nhiều kinh tế tài chính cho việc chăm nom da

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart