Top 10 máy ép ván gỗ tốt nhất thị trường hiện nay – Xem báo giá ngay!

Máy ép ván gỗ là sản phẩm tiêu biểu cho việc ứng dụng khoa học kỹ thuật vào quá trình sản xuất và thiết kế. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy ép và chưa biết nên lựa chọn cho mình cái nào để có giá thành rẻ, chất lượng tốt, tuổi thọ cao thì hãy tham khảo bài viết của Trường Phùng.

Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nắm bắt rõ hơn về những thông tin của các loại máy ép ván gỗ phổ biến trên thị trường.

Máy ép ván gỗ

Mục lục

Máy ép ván gỗ là gì?

Máy ép ván gỗ là sản phẩm đặc trưng và tiêu biểu của dòng các sản phẩm hỗ trợ chế biến gỗ của công ty SX TM XNK Trường Phùng, là công cụ hỗ trợ đặc biệt cho những ai đang hoạt động kinh doanh gỗ ép. 

Máy ép ván đảm bảo cho ra sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn khi vận hành, có khả năng hoạt động liên tục trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Máy giúp người sử dụng tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí nguyên vật liệu, tăng năng suất và hiệu quả làm việc cho doanh nghiệp.

Máy ép ván gỗ tại Trường Phùng rất đa dạng mẫu mã, cho phép các cơ sở sản xuất gỗ ván ép trong nước thoải mái lựa chọn.

Có bao nhiêu loại máy ép ván gỗ

Hiện nay trên thị trường có hai loại máy ép ván gỗ được phân loại theo nhiệt độ và công dụng riêng. Cụ thể:

Máy ép ván gỗ nhiệt được sản xuất với công nghệ cao của Mỹ. Với khung máy làm từ thép tấm dày hàn thêm giáp mộng, máy có bề ngoài chắc chắn, vững chãi. Máy được trang bị dầm động và dầm tĩnh được phay tinh, tiếp sau đó là mài lại trên thiết bị mài giường, dạt độ bóng 6.3.

Ngoài ra, máy còn có vỏ là thép đúc liền khối với piston đặc. Bàn máy được thiết kế dọc phù hợp với điều kiện làm việc của người Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều các cơ sở sản xuất gỗ ván ép trong nước đã sử dụng máy ép ván gỗ nhiệt để tăng năng suất, tiết kiệm chi phí nhân công và nguyên vật liệu.

Máy ép ván gỗ nguội được các cơ sở sản xuất dùng để dán và ép bề mặt trang trí của panel, giúp cải thiện độ bền liên kết của đồ nội thất. Máy có thể sử dụng trong quá trình ép sơ bộ, đặt trong dây chuyền sản xuất gỗ dán để cải thiện chất lượng liên kết của gỗ dán.

Máy đảm bảo cho sản phẩm nội thất có độ bền cao, ngoại hình bắt mắt, ấn tượng. Với cấu trúc đơn giản nhưng độ bền cao, máy ép ván gỗ nguội có các ưu điểm như vận hành nhẹ nhàng, dễ dàng sử dụng, điều áp an toàn,…

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy ép ván gỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng và giá thành thì Trường Phùng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Công ty chúng tôi có mọi loại máy với công suất lớn, hoạt động ổn định trên mọi môi trường, giá thành hợp lý, sửa chữa, thay thế dễ dàng.

Có bao nhiêu loại máy ép ván gỗ

Nguyên lý làm việc của máy ép ván gỗ

Từ gỗ tự nhiên, các cơ sở sản xuất sẽ tiến hành lạng mỏng để tạo ra từng tấm gỗ có độ dài 1mm (gọi là gỗ dán). Sau đó, các cơ sở này tiến hành ép gỗ dán đan xen lại với nhau cùng hợp chất kết dính. Lúc này, máy ép ván gỗ sẽ là một công cụ “thần kỳ” sinh ra một lực rất lớn, giúp bạn nén các lớp gỗ lại với nhau một cách chắc chắn và bền lâu theo thời gian sử dụng. 

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng xi lanh thủy lực để tạo ra lực nén lớn giúp ép các vụn gỗ dán lại với nhau để tạo ra các tấm gỗ có sự liên kết chặt chẽ và bền bỉ. Hoạt động của máy này tương tự với hệ thống thủy lực của một đòn bẩy, cho phép ép được cả vài trăm tấn trong thời gian nhanh chóng mà không tốn nhiều sức lực của con người.

Công dụng của máy ép ván gỗ

Máy giúp các cơ sở sản xuất tạo ra các tấm ván gỗ ép đẹp để lắp ghép tạo thành các thành phẩm nội thất mỹ nghệ như ghế gỗ, tủ gỗ, bàn gỗ,… Các sản phẩm này phục vụ thiết yếu cho cuộc sống của con người.

Máy có ưu điểm đặc biệt là hoạt động chủ yếu dựa trên lập trình của máy tính mà không phụ thuộc vào tay nghề của thợ điều khiển. Ưu điểm này giúp các doanh nghiệp dễ dàng vận hành máy, tiết kiệm được chi phí nhân công, hạn chế vụn gỗ rơi vãi. 

Hiện nay Trường Phùng cung cấp các dòng máy có công suất đa dạng từ 50 tấn đến 400 tấn, cùng với nhiều loại mâm cho phép thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Máy hoạt động ổn định cho ra sản phẩm có chất lượng đồng đều và đẹp mắt, đáp ứng tốt yêu cầu của cơ sở sản xuất.

Công dụng của máy ép ván gỗ

Top 10 máy ép ván gỗ tốt nhất thị trường hiện nay

Dưới đây là top 10 máy ép gỗ tốt nhất thị trường bạn có thể tham khảo hiện nay. Cụ thể:

  • Máy ép ván gỗ KS-500T 12

  • Máy ép ván gỗ KS-XT105X210X1H

  • Máy ép ván gỗ KS-XT140X260X10L

  • Máy ép ván gỗ KS-MEG-01

  • Máy ép ván gỗ KS-400TT

  • Máy ép ván gỗ KS-400T

  • Máy ép ván gỗ KS-5000T

  • Máy ép ván gỗ KS-400T-5000T

  • Máy ép ván gỗ nhiệt 13 tầng KS-MEGN-13T

  • Máy ép ván gỗ KS-BY-TH4-8-10.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart