+15 Máy hút bụi công nghiệp tốt nhất (2021) | Review by digitrends

Vệ sinh nhà xưởng khu sản xuất làm việc với diện tích lớn không hề đơn giản, bởi diện tích rộng, chất thải và bụi bẩn số lượng lớn hơn dòng máy hút bụi công nghiệp trở thành giải pháp giúp vệ sinh nhà xưởng, khu vực sản xuất hiệu quả với thiết kế đặc biệt.

máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng tại nhà xưởng nhiều, phổ biến hay có thể trang bị nhiều máy cho khu vực lớn, làm sao để đánh giá và chọn mua được máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất giá tốt để đầu tư phù hợp. Dưới đây là gợi ý những tiêu chí đánh giá máy hút bụi công nghiệp mà khách hàng cần lưu ý khi chọn mua.

[ wpsm_comparison_table id = ” 135 ″ class = ” center-table-align ” ]

Giới thiệu về máy hút bụi công nghiệp?

Máy hút bụi công nghiệp là dụng cụ hút bụi chuyên được dùng với dung tích lớn, thường có dung tích chứa bụi trên 15 lít, hiệu suất máy lớn, năng lực hút khỏe và linh động, dòng máy vệ sinh chuyên sử dụng được sử dụng cho nhà xưởng, bệnh viện, trường học với diện tích quy hoạnh làm sạch lớn .

máy hút bụi công nghiệp là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là phong cách thiết kế nâng cấp cải tiến hơn về thông số kỹ thuật kỹ thuật so với máy hút bụi mái ấm gia đình với đặc trưng độ bền và hiệu suất cao sử dụng tiêu biểu vượt trội hơn rất nhiều .

Có mấy loại máy hút bụi công nghiệp hiện nay?

Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng khá thông dụng trên thị trường, người mua chọn mua và sử dụng phong phú phân loại máy hút bụi công nghiệp dưới đây sẽ giúp người dùng chọn mua máy hiệu suất cao tương thích hơn với nhu yếu .

có những loại máy hút bụi công nghiệp nào?

Hiện thị trường có 3 loại máy hút bụi công nghiệp được phân loại theo số lượng động cơ :

 • Máy hút bụi 1 motor – Sử dụng cho khu vực văn phòng, không gian nhỏ không liên tục.
 • Máy hút bụi 2 motor – Sử dụng với tần suất nhiều hơn và không gian rộng hơn.
 • Máy hút bụi 3 motor – Sử dụng cho nhà xưởng công nghiệp diện tích lớn, nhu cầu vệ sinh liên tục các khu vực.

(So sánh) ưu nhược điểm máy hút bụi công nghiệp?

Với đặc trưng phong cách thiết kế kỹ thuật hiệu suất lớn, hiệu suất cao thao tác cao, máy hút bụi công nghiệp vẫn có những ưu điểm yếu kém trong quy trình sử dụng mà người dùng cần biết dưới đây là nhìn nhận ưu điểm yếu kém của máy hút bụi công nghiệp cho người dùng chăm sóc :

ưu nhược điểm máy hút bụi công nghiệp là gì?

Ưu điểm máy hút bụi công nghiệp :

 • Máy được trang bị motor công nghiệp với công suất lớn, hiệu quả hút lớn, lực hút cao giúp việc vệ sinh khu vực diện tích rộng trong thời gian ngắn với công suất lớn máy hút được các loại chất bẩn ướt hoặc khô, kích thước đa dạng, chất rắn lớn.
 • Độ bền máy vượt trội hơn với tuổi thọ máy cao cho người dùng khả năng vận hành ổn định trong thời gian dài.
 • Thiết kế máy với dung tích chứa bụi lớn, việc vệ sinh dễ dàng liên tục trong thời gian dài mà không lo đổ rác, dung tích khoang chứa bụi thường lớn hơn 15kg cho khả năng vệ sinh khu vực diện tích rộng liên tục.

Nhược điểm máy hút bụi công nghiệp :

 • Thiết kế máy lớn cồng kềnh phù hợp với khu vực diện tích rộng với nhu cầu gia đình thì bất tiện trong di chuyển sử dụng, chiếm nhiều diện tích cất giữ.
 • Máy công suất lớn nhiều motor nên tạo tiếng ồn không hề nhỏ.
 • Giá thành máy hút bụi công nghiệp cũng khá cao.

(Tư vấn mua) máy hút bụi công nghiệp tốt nhất phù hợp

Máy hút bụi công nghiệp được ứng dụng nhiều trong vệ sinh những khu vực lớn, thiết bị phong phú nhiều sự lựa chọn mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn dưới đây là tiêu chuẩn nhìn nhận về đặc trưng kỹ thuật máy hút bụi công nghiệp sẽ giúp người dùng chọn mua hiệu suất cao :

Công suất và lưu lượng khí lớn

Đây là 2 thông số kỹ thuật quan trọng mà người dùng cần kiểm tra tiên phong khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp : điện áp và hiệu suất máy, tùy theo diện tích quy hoạnh nhà xưởng mà chọn máy có hiệu suất lớn bảo vệ hiệu suất cao hút, lưu lượng gió đủ mạnh để hút bụi và vệ sinh hiệu suất cao .

chọn công suất và lưu lượng khí lớn

Với diện 400 mét vuông – 600 mét vuông người dùng cần chọn máy có hiệu suất trên 2000 w, hiệu suất lớn sẽ hút hiệu suất cao được chất bẩn kích cỡ và khối lượng lớn, lưu lượng khí tỷ suất thuận theo hiệu suất, lưu lượng khoảng chừng 100 l / s cho hiệu suất 2000 w tương thích .

Dung tích bình chứa bụi

Tùy theo diện tích quy hoạnh cần vệ sinh đặc chưng khu vực có quá bụi bẩn hay không mà người dùng chọn dung tích chứa bụi tương thích, dung tích khoang chứa bụi của máy hút bụi công nghiệp khá lớn thường từ 15 – 70 lít .

kiểm tra dung tích bình chứa bụi

Dung tích lớn size máy sẽ cồng kềnh hơn nhưng thời hạn thao tác liên tục sẽ dài hơn người dùng không lo ngại việc đổ bụi giữa chừng .

Bộ lọc trên máy hút bụi

Công nghệ lọc bụi là yếu tố quan trọng giúp không khí sau quy trình vệ sinh không bị ô nhiễm bảo vệ bảo đảm an toàn cho khu vực sinh sống thao tác, lúc bấy giờ những dòng máy lọc bụi thường được ứng dụng công nghệ tiên tiến lọc HEPA cho không khí sau quy trình lọc trong lành .

Tính năng máy hút bụi

Máy hút bụi công nghiệp cũng được tăng trưởng và tích hợp thêm phong phú hơn những tính năng để phân phối nhu yếu thị hiếu người dùng cho những khu vực giống nhau .

kiểm tra tính năng máy hút bụi

Máy hút bụi có năng lực hút bụi khô, hút bụi ướt, hút chất bẩn là hóa chất công nghiệp bảo đảm an toàn, sắt kẽm kim loại có trang bị đèn báo hiệu hộc chứa bụi đầy .
Với chất bẩn là hóa chất công nghiệp người dùng cần chọn máy hút bụi chân không hoặc khí nén sẽ bảo đảm an toàn hơn .

Phụ kiện và đầu hút bụi

Người dùng cần kiểm tra phụ kiện máy hút bụi công nghiệp và đầu hút bụi khi chọn mua máy thích hợp, tương thích với khu vực sử dụng, chiều dài ống hút bụi, vật liệu ống, đầu hút có bàn chải, cọ lau sàn, đầu hút nhọn tương thích với những khu vực ngóc ngách .

kiểm tra phụ kiện và đầu hút bụi

Thiết kế và kiểu dáng máy

Máy hút bụi công nghiệp thường có kích cỡ khá lớn, cồng kềnh nên cần chọn những loại máy có bánh xe, phong cách thiết kế vận động và di chuyển thuận tiện, linh động trên nhiều địa hình, phong cách thiết kế máy hút bụi thuận tiện sử dụng gắn đầu hút thuận tiện .
Chất liệu máy hạng sang, inox không rỉ, nhựa cứng hạng sang ngày càng tăng độ bền cho thiết bị, thân máy có phong cách thiết kế gắn phụ kiện tiện ích cho người dùng trong thao tác sử dụng hàng ngày và liên tục .

Thương hiệu uy tín và giá

Thương hiệu uy tín luôn là ưu tiên số 1 cho người dùng khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp với mức giá góp vốn đầu tư cao nhu yếu chất lượng và hiệu suất cao lâu bền hơn thì những hãng thiết bị uy tín sẽ là bảo vệ thiết yếu về : thông số kỹ thuật kỹ thuật, tiêu chuẩn bảo đảm an toàn, vật liệu, tính năng máy hút bụi .
Máy hút bụi công nghiệp giá bao nhiêu ? Hiện nay những dòng máy hút bụi công nghiệp có giá giao động từ 2 đến 7 triệu đồng người dùng xem xét và so sánh giá của những tên thương hiệu những mẫu mẫu sản phẩm để chọn mua máy hút bụi tương thích với dự trù kinh tế tài chính .
Nên mua máy hút bụi công nghiệp ở đâu ? Khách hàng có nhu yếu cần chú ý quan tâm chỉ nên mua máy hút bụi công nghiệp ở những cơ sở uy tín như Tiki, Điện Máy Xanh và Nguyễn Kim để được tư vấn tương hỗ loại sản phẩm tốt nhất .

Nên mua máy hút bụi công nghiệp hãng nào tốt?

Máy hút bụi công nghiệp Hitachi

Máy hút bụi công nghiệp hitachi có tốt không? Xuất xứ Nhật Bản – máy hút bụi công nghiệp và robot hút bụi Hitachi ứng dụng công nghệ cao đáp ứng nhu cầu hút bụi với quy mô công nghiệp, động cơ bền bỉ, mạnh mẽ cho khả năng hút bụi đa dạng.

máy hút bụi công nghiệp hitachi

Máy hút bụi Hitachi được trang bị bộ lọc mưu trí trả lại bầu không khí trong lành cho nhà xưởng, phong cách thiết kế máy sang chảnh, đơn thuần tối ưu năng lực sử dụng cho người dùng, mức giá máy hút bụi công nghiệp Hitachi khá cao .

Máy hút bụi công nghiệp Tiross

Máy hút bụi công nghiệp tiross có tốt không? Thương hiệu Tiross phân phối các sản phẩm máy hút bụi công suất lớn, bền bỉ trên thị trường các dòng máy đa dạng cho khả năng hút bụi đa dạng, cả bụi khô lẫn bụi ướt.

máy hút bụi công nghiệp tiross

Máy sử dụng công nghệ tiên tiến lọc bụi bảo đảm an toàn trả lại không khí trong lành, đạt những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, giá tiền máy khá phong phú, nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn .

Máy hút bụi công nghiệp Hiclean

Máy hút bụi công nghiệp hiclean có tốt không? Thương hiệu Hiclean là dòng máy hút bụi xuất xứ Thái Lan – Sản phẩm được đánh giá cao về công suất, khả năng hút bụi linh hoạt: bụi khô, ướt hay khối lượng lớn.

máy hút bụi công nghiệp hiclean

Dung tích bình chứa bụi phong phú, phong cách thiết kế tương thích với điều kiện kèm theo và đặc trưng sử dụng tại Nước Ta, độ bền không thay đổi chưa thực sự tiêu biểu vượt trội, kích cỡ còn cồng kềnh nhưng với mức giá tầm trung đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho nhiều đơn vị chức năng .

Máy hút bụi công nghiệp Bosch

Máy hút bụi công nghiệp bosch có tốt không? Thương hiệu máy hút bụi công nghiệp Bosch xuất xứ tại Mỹ cung cấp đa dạng về mẫu mã với công suất mạnh mẽ, đa dạng chức năng phục vụ nhu cầu vệ sinh linh hoạt.

máy hút bụi công nghiệp bosch

Máy hút bụi cho xe hơi và máy hút bụi công nghiệp Bosch sử dụng motor bền chắc tạo lực hút mạnh cho năng lực hút nhiều loại chất bẩn khác nhau, phong cách thiết kế dễ sử dụng thao tác sử dụng trên nhiều địa hình, mức giá cao cho một loại sản phẩm Bosch chất lượng .

Máy hút bụi công nghiệp Panasonic

Máy hút bụi công nghiệp panasonic có tốt không? Thương hiệu lớn xuất xứ Nhật Bản – Máy hút bụi cầm tay, máy hút công nghiệp Panasonic được đánh giá cao trên thị trường về độ bền bỉ, hút bụi đa dạng, nhiều tính năng đáp ứng thị hiếu người dùng, máy hút bụi Panasonic thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ và linh hoạt hơn, giá thành cao hơn nhiều sản phẩm trên thị trường.

máy hút bụi công nghiệp panasonic

Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm 1 số ít tên thương hiệu máy hút bụi uy tín khác như máy hút bụi công nghiệp Sancos, máy hút bụi công nghiệp Grammy, máy hút bụi công nghiệp Delfin, máy hút bụi công nghiệp Karcher và máy hút bụi công nghiệp Camry .

+15 máy hút bụi công nghiệp tốt nhất (bán chạy 2021)

1. Máy hút bụi công nghiệp Tiross TS9301 1600W

Máy hút bụi công nghiệp giá rẻ – Tiross TS9301 thiết kế cho nhu cầu sử dụng của các trường học, bệnh viện, nhà xưởng sản xuất, máy trang bị 1 motor công suất cho khả năng hút mạnh mẽ.

máy hút bụi công nghiệp tiross ts9301 1600w

Chức năng phong phú : thổ khí, hút nước, hút khô linh động, dung tích chứa khoảng chừng 32 lít cho năng lực vệ sinh làm sạch khối lượng lớn, liên tục trong thời hạn dài. Hệ thống lọc mưu trí, trả lại không khí sạch và trong lành, phong cách thiết kế nhỏ gọn lịch sự và trang nhã màu xanh trắng, trang bị bánh xe thuận tiện chuyển dời thuận tiện thao tác sử dụng máy trên nhiều địa hình. Dây diện dài 5 m sử dụng linh động, máy có trang bị thêm 4 đầu hút đi kèm. Giá máy hút bụi công nghiệp 1.7 triệu, bh 12 tháng .
Điểm mạnh

 • Hút được nhiều chất bẩn đa dạng.
 • Bộ lọc thông minh cho không khí trong lành.
 • Thiết kế linh hoạt, dễ dàng sử dụng.

Điểm yếu

 • Ít tính năng ứng dụng.

2. Máy hút bụi công nghiệp Panasonic MC-YL637SN49

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – Panasonic MC-YL637SN49 được thiết kế với công suất lớn 2300w mạnh mẽ cho khả năng vận hành và hút bụi diện tích rộng, trong thời gian ngắn.

máy hút bụi panasonic mc-yl637sn49 2300w

Dung tích túi chứa bụi 21 lít sử dụng điện áp 220 v có năng lực hút bụi khô và bụi ướt, máy sử dụng công nghệ tiên tiến lọc HEPA cho năng lực lọc bụi tối ưu, trả lại không khí trong lành thơm mát, chính sách hoạt động giải trí phong phú cho năng lực vệ sinh hiệu suất cao .
Máy được phong cách thiết kế sử dụng cả cho nhu yếu mái ấm gia đình, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang hay những khu vực diện tích quy hoạnh rộng, phong cách thiết kế nhỏ gọn thuận tiện vận động và di chuyển sử dụng, cùng trang bị thêm bánh xe chuyển dời tiện nghi. Dây điện dài thuận tiện liên kết sử dụng cho nhiều vị trí, máy được nhìn nhận cao về năng lực quản lý và vận hành êm ái, tiếng ồn thấp không ảnh hưởng tác động đến hoạt động và sinh hoạt mái ấm gia đình. Giá máy hút bụi công nghiệp 4.1 triệu, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Công suất lớn, hút bụi mạnh mẽ.
 • Lọc bụi thông minh, vận hành êm ái.
 • Thiết kế nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt cho nhiều địa hình.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.

3. Máy hút bụi công nghiệp Hitachi CV-970Y/TG 2200W

Máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng – Máy hút bụi Hitachi CV-970Y/TG thiết kế sử dụng cho nhu cầu sử dụng gia đình hoặc khu vực nhà xưởng, công suất mạnh mẽ 2200w cho lưu lượng gió lớn, khả năng hút được bụi khô, bụi ướt linh hoạt.

máy hút bụi công nghiệp hitachi cv-970y/tg 2200w

Dung tích hộc chứa 21 lít năng lực sử dụng vĩnh viễn không bị gián đoạn, máy cung ứng được năng lực vệ sinh cho diện tích quy hoạnh rộng 300 – 400 mét vuông, công nghệ tiên tiến lọc HEPA hạng sang trả lại không khí trong lành, thông thoáng và tươi mát cho khoảng trống mái ấm gia đình .
Máy ứng dụng thêm công nghệ tiên tiến lọc bụi Nano Titanium cho hiệu suất cao kháng khuẩn, khử mùi bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng, loại máy hút bụi công nghệ cao với điều khiển và tinh chỉnh bằng tia hồng ngoại những nút tích hợp trên tay cầm ở 3 mức khác nhau : thấp – trung bình – cao. Thiết kế máy nhỏ gọn vật liệu sắt kẽm kim loại bền chắc, mẫu mã thời trang, sang trọng và quý phái có trang bị bánh xe thuận tiện vận động và di chuyển nhiều đầu hút linh động cho người dùng thuận tiện sử dụng. Giá máy hút bụi công nghiệp khoảng chừng 4.2 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Công nghệ hút mạnh mẽ, làm sạch nhanh.
 • Công nghệ lọc hiện đại bảo vệ môi trường sống.
 • Sử dụng dễ dàng với điều khiển tích hợp hiện đại.
 • Dễ dàng di chuyển, độ bền cao.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.

4. Máy hút bụi công nghiệp Bosch GAS 15 1100W

Máy hút bụi sàn nhà xưởng công nghiệp cao cấp – Bosch GAS 15 thiết kế công suất 1100w tạo áp lực gió 270 mbar, lưu lượng khí 53 lít/s cho khả năng hút mạnh trong thời gian ngắn.

máy hút bụi công nghiệp bosch gas 15 1100w

Thiết ké hộc chứa bụi 10 lít và hộp chứa nước 8 lít giúp vệ sinh làm sạch sàn nhà hiệu suất cao với chất bẩn là nước hoặc bụi ẩm, máy được trang bị tính năng thổi bụi làm sạch nhanh gọn. Bộ lọc bán tự động hóa được tăng cấp cho năng lực lọc không khí hiệu suất cao, trả lại không khí trong lành, thật sạch, bảo vệ người dùng, tuổi thọ bộ lọc cao, cho độ bền chắc lớn. Thiết kế máy nhỏ gọn, bánh xe thuận tiện chuyển dời sử dụng trên nhiều địa hình. Giá máy hút bụi công nghiệp khoảng chừng 3.4 triệu, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Hút bụi khô, bụi ướt hiệu quả với chế độ đa dạng.
 • Bộ lọc sạch, bền bỉ.
 • Thiết kế máy nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.

5. Máy hút bụi công nghiệp Panasonic YL631RN46

Máy hút bụi công nghiệp panasonic cao cấp – PanasonicPAHB-MC-YL631RN46 sử dụng cho quy mô gia đình hay quy mô công nghiệp với đặc trưng kỹ thuật vượt trội, thiết kế motor bền bỉ, tối ưu hiệu suất làm việc.

máy hút bụi panasonic pahb-mc-yl631rn46 1700w

Công suất lớn 1700 w năng lực hút và thổi khí hiệu suất cao, làm sạch nhanh gọn, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, dung tích hộc chứa 16 lít không làm gián đoạn quy trình sử dụng với việc thải bỏ chất thải. Máy trang bị bộ lọc HEPA văn minh lớp đồng hạng sang tăng hiệu suất cao lọc không khí, diệt khuẩn hiệu suất cao, trả lại bầu không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe thể chất người dùng, quản lý và vận hành êm, độ ồn thấp là đặc thù được nhìn nhận cao của máy .
Thiết kế máy nhỏ gọn, đơn thuần dễ sử dụng với nút on / off trên thiết bị, thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh hiệu suất, phụ kiện đi kèm phong phú, đầu hút bụi linh động biến hóa thuận tiện cho nhiều khu vực, ngóc ngách cần vệ sinh. Ngoài ra, máy được trang bị dây điện dài 8 m cho người dùng thuận tiện kéo máy đến nhiều vị trí, trang bị bánh xe linh động sử dụng trên nhiều địa hình. Giá máy hút bụi công nghiệp khoảng chừng 3.1 triệu, bh 1 năm .
Điểm mạnh

 • Công suất mạnh mẽ, hút bụi nhanh.
 • Bộ lọc hiện đại, kháng khuẩn hiệu quả.
 • Sử dụng dễ dàng, linh hoạt với nhiều phụ kiện đi kèm.
 • Thiết kế mạnh mẽ, nhỏ gọn.
 • Độ bền vượt trội.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.

(Lưu ý) khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp tại nhà

Máy hút bụi công nghiệp được phong cách thiết kế với năng lực quản lý và vận hành can đảm và mạnh mẽ, không thay đổi, độ bền cao nhưng trong quy trình sử dụng người dùng cần chú ý quan tâm cách sử dụng để bảo vệ thiết bị vĩnh viễn hiệu suất cao :

 • Sử dụng đúng công xuất máy, điện áp an toàn và ổn định.
 • Lắp đặt đầu hút vào đúng khớp, khi tháo ra thì cần nhấn nút để tháo khớp an toàn.
 • Sử dụng máy cần đảm bảo bộ lọc được lắp đặt đúng khớp, đúng vị trí, không bị tắc nghẽn.
 • Không để đầu ống hút hay tay cầm bị ướt, nhúng vào chất lỏng.

Tạm kết

Máy hút bụi công nghiệp sẽ là giải pháp tương hỗ vệ sinh hiệu suất cao cho những khu vực diện tích quy hoạnh to lớn, với rác và bụi bẩn đặc trưng .

Người dùng cần cân nhắc đánh giá tiêu chí phù hợp theo nhu cầu, mục đích sử dụng để chọn máy hút bụi công nghiệp loại nào tốt nhất hiện nay. Khách hàng quan tâm, để lại phản hồi để được tư vấn kỹ hơn về các dòng máy phù hợp.

5.0

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart