[Review] Top 12 Máy Hút Chân Không Gia Đình Tốt Nên Mua

Trang chủ » Điện gia dụng – Điện lạnh[ Review ] Top 12 Máy Hút Chân Không Gia Đình Tốt Nên Mua

2

Máy hút chân không

Mục lục

[Review] Top 12 Máy Hút Chân Không Gia Đình Tốt Nên Mua

Khi đời sống ngày càng tăng trưởng, nhu yếu chất lượng đời sống tăng cao. Nhu cầu sử dụng những thiết bị nhằm mục đích bảo vệ thực phẩm cũng như bảo vệ sức khỏe thể chất con người tăng cao .

Đặc biệt là thiết bị máy hút chân không cho thực phẩm dành cho gia đình, để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm cùng tìm hiểu bài viết tư vấn nên mua máy hút chân không gia đình nào tốt nhất dưới đây.

Máy hút chân không là gì?

Máy hút chân không hẳn không còn là thiết bị xa lạ gì với những người hoạt động trong ngành công nghệ thực phẩm, nhưng với một số người tiêu dùng thì nó vẫn là một thiết bị mới, chưa có am hiểu rõ về sản phẩm.

Máy hút chân không được xem là thiết bị đóng gói và có chức năng hút chân không cho bao bì, giúp bảo quản thực phẩm để có thể sử dụng trong thời gian lâu hơn.

Việc hút chân không giúp thực phẩm được cách ly trọn vẹn khỏi những yếu tố bên ngoài như không khí, bụi bẩn, nhiệt độ, vi trùng. Đây là một trong những tác nhân gây hư hỏng thực phẩm .

Máy hút chân không là gì

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Nguyên lý sử dụng của máy hút chân không là để rút sạch không khí có trong vỏ hộp đựng thực phẩm. Khi hoạt động giải trí, ta đưa vỏ hộp đã chứa thực phẩm vào buồng hút theo hướng dẫn của mỗi loại máy, đóng kín buồng hút và bật công tắc nguồn máy bơm để khởi đầu hút chân không. Sau thời hạn đã setup so với máy tự động hóa hoặc dạng máy thủ công bằng tay sẽ ép mối hàn kín miệng vỏ hộp bằng nhiệt .

Nguyên lý hoạt động của máy hút chân không

Những lợi ích của máy hút chân không gia đình là gì?

Máy hút chân không hiện nay không chỉ được sử dụng ở tại cửa hàng kinh doanh, buôn bán thực phẩm mà nó còn được sử dụng nhiều tại các hộ gia đình bởi lợi ích mà sản phẩm mang lại.

Giúp bảo quản thực phẩm trong môi trường chân không cho tất cả các loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, thực phẩm khô,… trong thời gian dài ở các điều kiện môi trường khác nhau.

Việc sử dụng máy hút chân không thì việc bảo quản thực phẩm sẽ hiệu quả hơn, có thể bảo quản nhiều loại thực phẩm trong 1 tủ chứa mà sẽ không bị lẫn mùi trong túi đựng hút chân không.

Trước đây, người ta hay dùng các chất bảo quản để có thể bảo quản thực phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, với máy hút chân không thì việc bảo quản thực phẩm trở nên an toàn và tiện dụng hơn bao giờ.

Nếu như việc giữ nhiệt thức ăn rất khó khăn vất vả với nhiều chị em nội trợ, thì với máy hút chân không giúp giữ nhiệt thức ăn hiệu quả hơn .

Bên cạnh thực phẩm thì việc sử dụng máy hút chân không bảo quản đồ dùng y tế, dụng cụ yêu cầu vô trùng cao, thuốc men cũng rất hiệu quả và tiện ích.

Lợi ích của máy hút chân không là gì

Ưu điểm và nhược điểm của máy hút chân không

Điểm Mạnh :

 • Tăng thời gian bảo quản kể cả thực phẩm tươi và khô
 • Đảm bảo được hương vị và độ ẩm của thực phẩm khi bảo quản trong tủ lạnh
 • Nâng cao chất lượng bao bì sản phẩm
 • Thời gian thực hiện nhanh, với thực phẩm khô chỉ mất từ 10-15s, còn thực phẩm tươi thì chừng 20-25s
 • Đảm bảo độ hút chân không tuyệt đối, tạo ra môi trường bảo quản gần giống chân không nhất
 • Chức năng tiện dụng và dễ thao tác, thực hiện và có thể hàn miệng túi

Điểm Hạn Chế :

 • Máy hút chân không không thực hiện hút chân không được với thực phẩm dạng lỏng và dạng bột
 • Thực phẩm có góc cạnh, nhọn phải thực hiện bọc báo để tránh tình trạng rách túi trong quá trình sử dụng.

Có nên sử dụng máy hút chân không gia đình?

Như trên đã có đề cập tới lợi ích của máy hút chân không, những lợi ích mà thiết bị này mang lại rất hữu ích. Trong thực tế, việc chị em nội trợ khi mua thực phẩm rau củ quả, thịt cá không thể nào tránh khỏi việc thực phẩm còn dư. Bỏ ngoài có thể nhanh chóng hư hỏng, gây lãng phí. Nhưng với máy hút chân không giúp bảo quản thực phẩm tươi ngon mà không làm mất đi dinh dưỡng vốn có của thực phẩm. Vì thế, đây là loại thiết bị phù hợp cho hộ gia đình và cũng giải đáp được vấn đề có thực sự nên sử dụng máy hút chân không gia đình hay không.

Với máy hút chân không thì sẽ luôn đảm bảo thực phẩm tươi ngon, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng.

Có thực sự nên sử dụng máy hút chân không gia đình

Có mấy loại máy hút chân không phổ biến hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy hút chân không rất phổ biến trong các hộ gia đình, cơ sở buôn bán kinh doanh thực phẩm. Dưới đây là một số máy hút chân không:

Máy hút chân không cầm tay

 • Thiết kế cầm nhỏ gọn
 • Rất dễ sử dụng
 • Thời gian hút ngắn.
 • Cầm tay để sử dụng

Tuy nhiên, loại này không có năng lực hàn miệng túi và không triển khai được nhiều thao tác hút với nhu yếu lớn .

Máy hút chân không cầm tay

Máy hút chân không mini gia đình

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Dùng thủ công đơn giản
 • Thích hợp cho hộ gia đình và cơ sở kinh doanh nhỏ
 • Hiệu quả, công suất và thời gian hút chân không lớn
 • Có khả năng hàn miệng túi

Máy hút chân không mini gia đình

Máy hút chân không công nghiệp

 • Công suất lớn, thao tác hoàn toàn tự động
 • Công suất, thời gian hút lớn

Thường được sử dụng nhiều ở những nhà máy sản xuất công nghiệp giúp ngày càng tăng hiệu suất, hiệu suất cao thao tác .

Máy hút chân không công nghiệp

6 bước chọn mua máy hút chân không giá rẻ tốt nhất

Làm thế nào để có thể chọn mua máy hút chân không giá rẻ mà chất lượng, công suất hút chân không đảm bảo. Cùng theo dõi 6 bước chọn mua máy hút chân không dưới đây.

1. Chọn loại máy hút chân không phù hợp

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn loại máy hút chân không phù hợp như máy hút chân không cầm tay, máy hút mini hoặc máy hút công nghiệp.

Nếu như sử dụng cho nhu cầu gia đình thì nên lựa chọn máy hút chân không loại cầm tay hoặc mini là phù hợp nhất. Nhưng nếu là các cửa hàng kinh doanh, buôn bán thực phẩm với công suất lớn thì nên lựa chọn máy hút chân không công nghiệp.

Chọn loại máy hút chân không phù hợp

2. Công suất và độ chân không tuyệt đối

Công suất và độ chân không tuyệt đối biểu lộ năng lực hút của máy có hiệu suất cao hay không .

Công suất: Nếu như nhu cầu chỉ là sử dụng cho hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ thì nên sử dụng loại máy hút chân không có công suất vừa phải. Nhưng nếu là cửa hàng chuyên kinh doanh, buôn bán thực phẩm lớn thì nên lựa chọn loại máy có công suất lớn để đảm bảo hiệu quả làm việc tốt hơn.

Độ hút chân không tuyệt đối: Đối với tiêu chí này cần nhỏ hơn hoặc bằng 1KPA, vì như thế nó cho khả năng hút chân không hiệu quả.

Công suất máy hút

3. Kiểm tra thời gian hút nhanh không

Thời gian hút chân không cũng là một trong những yếu tố cần xem xét khi lựa chọn máy hút chân không. Thời gian càng ngắn, công suất càng lớn và độ hút chân không càng bé, tiêu hao năng lượng nhiều hơn. Nhưng thời gian càng dài thì không khí càng dễ quay trở lại.

Thời gian hút chân không

4. Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

Chọn phong cách thiết kế tương thích với khoảng trống thao tác sử dụng, phong cách thiết kế thuận tiện và thao tác sử dụng cũng đơn thuần hơn. Bên cạnh đó, vật liệu máy hút chân không bảo vệ độ bền cao, chống chịu va đập, chống ăn mòn và oxi hóa hiệu suất cao .

Quan tâm đến thiết kế kiểu dáng

5. Tính năng máy hút chân không

Hiện nay, công nghệ thiết kế máy hút chân không ngày càng được cải tiến và tích hợp nhiều tính năng. Tính năng càng nhiều càng tiện ích và dễ sử dụng.

Tuy nhiên, so với những dòng máy đa tính năng thì khi nào giá tiền cũng cao hơn nhiều. Tùy vào từng loại máy mà tính năng đi kèm cũng khác nhau. Một số tính năng như nút tăng giảm thời hạn hàn túi, đèn báo hiệu hàn túi, máy hút cả nước hay chất lỏng ra khói túi .

Tính năng máy hút chân không

6. Cuối cùng là thương hiệu và giá thành

Thương hiệu là yếu tố quan trọng số 1 mà người mua nên chăm sóc. Chọn mua một thiết bị có tên thương hiệu uy tín, sẽ bảo vệ chất lượng, tính năng hiệu suất cao thao tác, độ bền của máy, và chủ trương bh cũng lâu lài và bảo vệ hơn .

Về giá thành sản phẩm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà có thể lựa chọn các loại máy hút chân không khác nhau với mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn loại máy phù hợp.

Thương hiệu và giá thành máy hút chân không

Nên mua máy hút chân không hãng nào tốt uy tín nhất

Thị phần máy hút chân không rất phong phú và tăng trưởng, có rất nhiều tên thương hiệu, nhãn hàng cung ứng phong phú mẫu mã, chủng loại về máy hút chân không. Vậy đâu là tên thương hiệu, nhãn hàng phân phối mẫu sản phẩm uy tín, chất lượng .

1. Máy hút chân không KingSport

Là một trong những tên thương hiệu được người tiêu dùng nhìn nhận cao về chất lượng, độ bền và hiệu suất cao thao tác. Với hiệu suất phong phú, nên tên thương hiệu này hoàn toàn có thể phân phối cho những loại nhu yếu khác nhau từ mái ấm gia đình, shop kinh doanh thương mại nhỏ lẻ đến những shop kinh doanh thương mại, kinh doanh với hiệu suất lớn .
Với hiệu suất hút lớn cho hiệu suất cao hút chân không nhanh, đóng gói dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, chất lượng và độ bền thiết bị được bảo vệ. Máy móc hoạt động giải trí không thay đổi, giá tiền thì tùy thuộc vào hiệu suất, kiểu loại mà giá khác nhau .

Máy hút chân không KingSport

2. Máy hút chân không Sunhouse

Sunhouse thương hiệu nổi tiếng trong việc cung cấp thiết bị đồ gia dụng, điện lạnh. Là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc với độ bền chất lượng đảm bảo, hiệu quả sử dụng cao.

Dòng loại sản phẩm máy hút chân không Sunhouse này được trang bị với hiệu suất lớn, năng lực hút nhanh, thời hạn hút ngắn. Và là thiết bị đa tính năng bảo vệ phân phối nhu yếu sử dụng phong phú, hút và hàn miệng túi rất tiện ích .
Thiết kế nhỏ gọn, sang chảnh, phong phú mẫu mã và chủng loại với mức giá khác nhau. Vì thế người mua hoàn toàn có thể tự do lựa chọn loại thiết vị tương thích với nhu yếu sử dụng .

Máy hút chân không Sunhouse

3. Máy hút chân không Elip

Máy hút chân không Elip phổ biến có hai loại là cầm tay và mini đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa và nhỏ, công suất hút lớn, độ chân không tuyệt đối cho khả năng hút nhanh chóng, hiệu quả.

Loại thiết bị này hoàn toàn có thể vận dụng cho cả thực phẩm khô và ướt với khối lượng khác nhau, phong cách thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao, phong phú mẫu mã, chủng loại, giá tiền tương thích cho nhiều người sử dụng .

Máy hút chân không Elip

4. Máy hút chân không Lopda

Đây là tên thương hiệu của Nhật Bản, được sản xuất và ứng dụng công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển, hiện đại đảm bảo lực hút và hiệu suất hút lớn, hiệu suất cao hút nhanh gọn, thời hạn ngắn .
Là tên thương hiệu phân phối nhiều mẫu mã với năng lực hút, mẫu mã và vật liệu khác nhau, độ bền tiêu biểu vượt trội, tuổi thọ thiết bị lớn, phong cách thiết kế máy hút chân không khá đơn thuần .
Bên cạnh đó, loại thiết bị này giúp tối ưu hiệu suất thao tác phân phối nhu yếu thao tác cho mái ấm gia đình hay cơ sở sản xuất. Với thao tác đơn thuần, dễ thực thi, tiêu tốn nguồn năng lượng thấp. Tuy nhiên, dòng thiết bị này có giá thành hơi cao nên đây cũng là yếu tố khá ngại cho người tiêu dùng .

Máy hút chân không Lopda

Top 12 máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất hiện nay

1. Máy hút chân không cao cấp KingSport DZ300A

Với hiệu suất hút can đảm và mạnh mẽ, năng lực hút nhanh đây là một trong những dòng mẫu sản phẩm được người tiêu dùng nhìn nhận cao về chất lượng cũng như độ bền và hiệu suất cao hút chân không .
Thiết kế máy tương thích với nhiều loại túi khác nhau, từ hàn túi nhanh gọn, người sử dụng hoàn toàn có thể tự kiểm soát và điều chỉnh nhiệt và thời hạn hàn miệng cho từng loại túi khác nhau. Thao tác đơn thuần, thuận tiện thực thi .
Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nhỏ gọn, khối lượng nhẹ thuận tiện sử dụng và hoàn toàn có thể mang đi, tiêu tốn nguồn năng lượng thấp. Tuy nhiên, so với thực phẩm ướt thì đây là một hạn chế, khó sử dụng .

Thời gian hút chân không

2. Máy hút chân không cao cấp KingSport MZ300B

Đây là loại máy hút chân không phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình hoặc các cửa hàng kinh doanh nhỏ, công suất hút lớn, thời gian hút nhanh.

Đây là thiết bị tích hợp thanh hàn miệng túi tự động hóa, vì vậy khi sử dụng hoàn toàn có thể chỉnh thời hạn hàn theo nhu yếu. Và là dòng máy chuyên được dùng với 9 Lever hàn cho nhiều loại túi khác nhau. Ngoài ra, nó được phong cách thiết kế khép kín không cần bơm hút bên ngoài, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bên cạnh đó, nó còn được tích hợp thêm bình lọc đựng nước và chất lỏng được tiết ra từ thực phẩm và hoàn toàn có thể tháo ra thuận tiện để vệ sinh .
Được làm từ vật liệu hạng sang mang lại độ bền loại sản phẩm cao, mạng lưới hệ thống bo mạch chống thấm nước hiệu suất cao, giúp thiết bị hoạt động giải trí lâu bền hơn .

Máy hút chân không cao cấp KingSport MZ300B

3. Máy hút chân không cao cấp Lopda LPD EM 2704A

Với hiệu suất 150 w, hiệu suất hút 10 lít / h cho hiệu suất cao hút chân không cao, năng lực hút nhanh gọn, thời hạn hút ngắn, hoàn toàn có thể hoạt động giải trí liên tục .
Với năng lực hoạt động giải trí tự động hóa hút và hàn miệng túi, năng lực hút nước, chất lỏng hiệu suất cao, dữ gìn và bảo vệ được nhiều loại thực phẩm khác nhau. Chế độ quản lý và vận hành êm ái, độ ồn nhỏ không gây tác động ảnh hưởng đến người sử dụng .
Chất liệu bên ngoài được làm từ nhựa ABS có độ bền và năng lực chịu lực cao, tuổi thọ mẫu sản phẩm lớn. Thanh hàn có trang bị phần tản nhiệt bảo vệ người dùng bảo đảm an toàn trong quy trình sử dụng .
Thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn thuần, dễ triển khai, mẫu mã phong phú. Tuy nhiên, giá tiền loại sản phẩm khá cao .

Máy hút chân không cao cấp Lopda LPD EM 2704A

4. Máy hút chân không gia đình Aodeju W300

Với tính năng tự động hóa hút và hàn miệng túi, thanh hàn được phong cách thiết kế hàn được nhiều loại miệng túi khác nhau, kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ cũng như thời hạn thuận tiện .
Chất liệu hạng sang, độ bền thiết bị cao, chịu lực va đập lớn, ưu việt cho năng lực dữ gìn và bảo vệ thực phẩm, đồng thời giúp giữ nguyên mùi vị và dinh dưỡng .
Bên cạnh đó, phong cách thiết kế nhỏ gọn, thao tác đơn thuần, dễ thực thi với nút ấn kiểm soát và điều chỉnh và màn hình hiển thị LCD hiển thị chính sách hút .

Máy hút chân không gia đình Aodeju W300

5. Máy hút chân không gia đình Gorenje VS120E

Công suất hút 120 w, áp suất tối đa khoảng chừng 800 mbar và hiệu suất hút 12 lít / phút cho năng lực hút hiệu suất cao, hiệu suất hút lớn, thời hạn hút nhanh, tối đa không khí được hút ra ngoài. Vì thế, nó giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm bảo đảm an toàn bởi những tác động ảnh hưởng bên ngoài .
Thiết kế nhỏ gọn, được trang bị khóa bảo đảm an toàn, màn hình hiển thị LCD hiển thị và nút ấn thuận tiện thao tác triển khai, có năng lực hàn miệng túi lớn và nhiều loại túi khác nhau. Làm từ vật liệu hạng sang, nên độ bền cao, do đó giá tiền loại sản phẩm cũng khá cao .

Máy hút chân không gia đình Gorenje VS120E

6. Máy hút chân không Magic Seal MS1160

Magic Seal MS 1160 là máy hút chân không gia đình thuộc phân khúc cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn. Máy được thiết kế với kiểu dáng sang trọng cùng với nhiều tính năng ưu việt.

máy hút chân không gia đình

Với năng lực hút được nhiều thực phẩm khác nhau ở 3 chính sách ( ướt, khô, siêu ướt ) cùng với hiệu suất hút tối đa lên tới 0.08 Mpa và đường dây đóng túi miệng 30 cm thuận tiện trong việc hút túi với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, vỏ máy được làm bằng nhựa ABS hạng sang, có năng lực chịu nhiệt lực tốt, cạnh bên đó, máy còn được phong cách thiết kế nút bấm tự động hóa giúp quy trình sử dụng thuận tiện và tiết kiệm chi phí điện năng hơn .

7. Máy hút chân không thực phẩm Sinbo DZ 300SD

Sinbo DZ 300SD là dòng máy hút chân không thực phẩm mini xuất hiện trong nhiều gian nhà bếp mái ấm gia đình Việt. Với phong cách thiết kế nhỏ gọn, khối lượng xê dịch 1,6 kg rất thuận tiện trong quy trình sử dụng. Máy sấy thực phẩm này tuy nhỏ nhưng hiệu suất của máy rất mạnh, lên tới 0.008 Mpa, vận tốc hút 3-9 giây nhờ vào kích cỡ, độ dày của túi .

máy hút chân không gia đình 1

Cũng giống những máy sấy thực phẩm mái ấm gia đình khác, Sinbo có tính năng chính là dùng để hút chân không với mục tiêu dữ gìn và bảo vệ thực phẩm được lâu, tốt và bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất. Máy được làm bằng vật liệu nhựa ABS trưởng thành, độ bền cao .

8. Máy hút chân không gia đình 2GOOD A1

Máy sấy chân không 2G ood A1 là dòng máy có kích cỡ nhỏ gọn 360×150 x70mm, cùng với phong cách thiết kế đẹp mắt, sang chảnh. 2G ood A1 được trang bị bởi công nghệ Turnine giúp tăng hiệu suất hút chân không, hàn túi miệng hiệu suất cao .

máy hút chân không gia đình 2

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Hút hàn nhanh, hút chân không hiệu quả
 • Chế độ auto tự hút chân không, đóng seal nhanh chóng, tiện lợi
 • Dễ sử dụng, thao tác đơn giản

9. Máy hút chân không Sunhouse Mama SHD5833

Sunhouse Mama SHD5833 là dòng máy hút chân không cao cấp, cùng kiểu dáng vô cùng bắt mắt và sang trọng. Sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn và sử dụng trong gian bếp nhà mình. Vậy sản phẩm có đặc điểm gì nổi bật mà được ưa chuộng đến vậy?

máy hút chân không sunhouse

 • Máy hút chân không gia đình này có khoang hút rộng rãi rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và vệ sinh.
 • Rãnh chống tràn được thiết kế thông minh đảm bảo kín miệng bao, bảo quản sản phẩm tối ưu, an toàn nhất.
 • Công suất máy lớn, lực hút mạnh, khoang đựng túi rời
 • Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm tính năng tự động ngắt điện khi quá tải, rất an toàn, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
 • Dễ dàng sử dụng vì có thêm hướng dẫn bằng tiếng việt

10. Máy hút chân không Ronegye 5200

Ronegye là một trong những dòng máy chân không mini mái ấm gia đình được phong cách thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi. Đặc biệt, máy hút chân không này hiệu suất mạnh, lực hút lớn, hút khí triệt để, tuy nhiên thời hạn hút 10-20 s / lần không nhanh như những loại máy hút chân không khác .

máy hút chân không ronegye

Bên cạnh đó, máy còn có thêm 1 ưu điểm, khi dùng sẽ phát sinh ra nhiệt giúp quy trình làm kín hiệu suất cao hơn. Ngoài ra, máy còn được trang bị phím cảm ứng thuận tiện trong quy trình sử dụng .

11. Máy hút chân không EMILYA RONEGYE

Máy hút chân không EMILYA RONEGYE được sản xuất theo công nghệ Ý hạng sang, được bày bán trên toàn thế giới ở cả Thị phần Châu Âu và Mỹ, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể hút được thực phẩm ướt có nước. Thiết kế đẹp, tinh xảo, sang chảnh, đặc biệt quan trọng mẫu sản phẩm thuận tiện tháo rời ra để vệ sinh. Lớp vỏ được làm bằng kim loại tổng hợp hạng sang không gỉ, không dây nước, không dây dầu giúp bạn thuận tiện vệ sinh thật sạch hơn .

Máy hút chân không Emilya

Hệ thống đèn LED có ánh sáng nhẹ nhưng rõ ràng để không gây chói mắt. Máy hút chân không EMILYA RONEGYE có 2 chính sách hút : Hút tự động hóa và Hút bằng tay thủ công với lực hút siêu mạnh, hoàn toàn có thể hút nhiều túi một lúc, máy hàn mép túi lại ngay. Mối hàn kín, không rò rỉ khí ngay cả khi máy phải thao tác liên tục .

12. Máy hút chân không Bluestone VSB-2735

Máy hút chân không BlueStone VSB-2735 có màu đen xám sang trọng, nhỏ gọn, thân thiện với mọi thiết kế nội thất, lắp đặt dễ dàng trên kệ, bàn, thích hợp dùng trong gia đình, cửa hàng nhỏ.Thân máy làm bằng nhựa cao cấp và thép không gỉ cho độ bền chắc cao, ít bám bẩn, dễ làm sạch. Thanh gia nhiệt dài cho phép máy hút chân không, hàn túi nilon với nhiều kích cỡ khác nhau, bảo quản thực phẩm tiện lợi hơn.

Máy hút chân không vsb

Máy hút chân không hiệu suất 130W cho năng lực hút chân không, hàn nhiệt trực tiếp hiệu suất cao, nhanh gọn, động cơ vận hành êm ái, ít tiếng ồn, giúp dữ gìn và bảo vệ thực phẩm tối ưu, giữ được độ tươi mới, dưỡng chất có trong thực phẩm lâu bền hơn .
Máy thiết lập chính sách hút tự động hóa, hút thủ công bằng tay, tính năng hút chân không tích hợp với hàn, tính năng chỉ hàn, chọn thực phẩm khô hoặc ẩm linh động, phân phối nhu yếu bào quản thực phẩm hiệu suất cao. Với công dụng chọn loại thực phẩm ẩm và khô, máy còn phong cách thiết kế 2 đèn báo tương ứng, cho người dùng tiện theo dõi mình đang hút chân không, hàn với loại thực phẩm nào. Nếu đang sử dụng, muốn hủy tính năng, bạn hoàn toàn có thể chọn nút “ Hủy ” trên bảng điều khiển và tinh chỉnh .

Lời kết

Nhu cầu về đời sống, chất lượng đời sống của con người ngày càng tăng cao. Để bảo vệ sức khỏe thể chất cho cả mái ấm gia đình, lúc bấy giờ việc sử dụng máy hút chân không trở nên phổ cập và là nhu yếu thiết yếu cho nhiều mái ấm gia đình lúc bấy giờ. Tuy nhiên, thị trường khá tăng trưởng, rất nhiều đơn vị chức năng phân phối, người tiêu dùng không biết nên lựa chọn loại thiết bị nào, của tên thương hiệu nào. Hy vọng qua bài viết này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hiểu rõ hơn về thiết bị và lựa chọn được mẫu sản phẩm máy hút chân không uy tín, chất lượng .

Xem thêm:

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart