Top 14 máy in ảnh đẹp nhất 2022 cho văn phòng chuẩn màu giá từ 3tr

Bạn đã biết cách chọn mua cho mình một chiếc máy in ảnh để cho ra những tấm ảnh chất lượng cao, khi thị trường ngày nay có khá nhiều loại máy hay đến từ các thương hiệu khác nhau khó cho chúng ta có thể lựa chọn. Dưới đây là top 15 mẫu máy in ảnh đẹp nhất giúp bạn dễ dàng chọn mua hơn nhé!

1. Máy in ảnh đẹp nhất Canon Pixma Pro-100S

Trên thị trường, Canon là một thương hiệu lớn sản xuất các loại máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp hay các loại máy ảnh du lịch nhỏ gọn giá phải chăng,… Bên cạnh đó, bạn đang tìm cho mình một chiếc máy in ảnh Canon nào tốt để phục vụ cho nhu cầu thì Pixma Pro-100S là một sản phẩm khá tốt để bạn có thể chọn mua.

Máy có độ phân giải là 4800 x 2400 dpi, cho khả năng in ảnh 4×6 inch với tốc độ 34 giây. Đặc biệt, chiếc máy này còn cho ảnh chất lượng cao khi sử dựng hệ thống mực 8 màu và giấy in chính hãng do Canon cung cấp. Ngoài việc in ảnh trong khổ A4, máy còn hỗ trợ việc in ảnh khổ A3 và thậm chí có thể in lớn hơn. Nếu bạn sử dụng máy tính bảng hay smartphone để chụp ảnh thì Canon Pixma Pro-100S cũng có thể kết nối nhờ tính năng in không dây.

Giá tham khảo: 10,8 triệu đồng.

Canon Pixma Pro-100S là một sản phẩm máy in ảnh đến từ thương hiệu Canon

Canon Pixma Pro-100S là một loại sản phẩm máy in ảnh đến từ tên thương hiệu Canon ( Nguồn : blog.parkcameras.com )

2. Epson PictureMate PM-400

Trong những loại máy in ảnh đẹp nhất, thì đây là một loại sản phẩm nhỏ gọn và khối lượng không quá lớn, thông số kỹ thuật lần lượt là 249 x 384 x 200 và 1,81 kg rất tiện nghi khi bạn muốn mang đi .
Hơn nữa, Epson PictureMate PM-400 có phong cách thiết kế và cách sử dụng thuận tiện khiến cho tất cả chúng ta sẽ cảm thấy tự do hơn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm một máy in ảnh màu tốt nhất thì đây không phải là sự lựa chọn tương thích, nhưng chất lượng ảnh mà chiếc máy này đem lại hoàn toàn có thể dùng treo tường hoặc trang trí đâu đó trong nhà bạn .
Thông số của chiếc máy có vận tốc in 36 giây, cho ảnh 4 × 6 inches, độ phân giải tối đa là 5760 x 1440 px .

Giá tham khảo: 6,2 triệu đồng.

Đây là một trong những mẫu máy in ảnh nhỏ gọn nhưng chất lượng của Epson

Đây là một trong những mẫu máy in ảnh nhỏ gọn nhưng chất lượng của Epson ( Nguồn : walmart.com )

3. Epson SureColor SC-P800

Nếu bạn đang lựa chọn và muốn tư vấn mua máy in ảnh chuyên nghiệp, thì đây đúng mực là một mẫu sản phẩm cho chất lượng in ảnh cao và hoàn toàn có thể tương hỗ giải quyết và xử lý những khổ giấy in lớn. Mặc dù có giá tiền cao, nhưng đổi lại thiết bị này được nhiều chuyên viên nhìn nhận cao vì có nhiều tính năng văn minh, màu sắc đẹp và chuyên nghiệp .
SureColor SC-P800 có độ phân giải là 2800 x 1440 px, vận tốc in 3 trang / 1 phút. Đây hoàn toàn có thể nói là mẫu máy in ảnh dành cho những việc làm yên cầu bạn sử dụng máy chụp ảnh kỹ thuật số và in ảnh chuyên nghiệp .

Giá tham khảo: 33 triệu đồng.

Dòng máy in ảnh chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Epson (Nguồn: sklep.medikon.pl)

Dòng máy in ảnh chuyên nghiệp đến từ tên thương hiệu Epson ( Nguồn : sklep.medikon.pl )

4. HP Sprocket Photo Printer

Sản phẩm này có size rất nhỏ gọn chỉ 75 x 116 x 23 mm và khối lượng rất nhẹ 0,17 kg giúp tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mang đi bất kỳ đâu. HP Sprocket Photo Printer ship hàng cho nhu yếu mang đi và chuyển dời nên chất lượng ảnh của chiếc máy này không được cao. Sản phẩm hoàn toàn có thể liên kết với smartphone, máy tính bảng trải qua Bluetooth dựa vào những ứng dụng trên hệ quản lý và điều hành Android hay iOS .

Giá tham khảo: khoảng 3 triệu đồng

Thiết bị nhỏ gọn mang tính di động cao của HP

Thiết bị nhỏ gọn mang tính di động cao của HP ( Nguồn : harveynorman.com.my )

5. Canon Pixma TS8050

Là một mẫu sản phẩm máy in ảnh đến từ tên thương hiệu quen thuộc với những loại sản phẩm chất lượng tốt – Canon, ship hàng cho việc đi du lịch hay nhu yếu có một chiếc máy nhỏ gọn. Độ phân giải khi in đạt 9600 x 2400 dpi, vận tốc của loại sản phẩm đạt 15 trang / 1 phút cho in trắng đen và 10 trang / 1 phút cho in màu. Mặc dù giá của Canon Pixma TS8050 cao nhưng nếu bạn đang tự hỏi máy in ảnh nào tốt nhất và thuận tiện khi sử dụng linh động và cho được những bản in chất lượng chuyên nghiệp, thì đây là một sự lựa chọn xứng danh .

Giá tham khảo: khoảng 5 triệu đồng.

Chiếc máy in ảnh Canon Pixma TS8050 chuyên nghiệp cho ảnh chất lượng cao

Chiếc máy in ảnh Canon Pixma TS8050 chuyên nghiệp cho ảnh chất lượng cao ( Nguồn : youtube.com )

6. Canon Pixma TS9150

Khi nhu yếu của bạn không quá cao và một số ít máy in ảnh đẹp nhất không được liệt kê vào “ tầm ngắm ” của bạn thì Canon Pixma TS 9150 là một chiếc máy tương thích nhờ việc in đa năng tốt mà chất lượng hình ảnh không quá tệ .
Sản phẩm có vận tốc in 15 trang / 1 phút cho trắng đen và 10 trang / 1 phút cho in màu, độ phân giải 4800 x 1200 px. Bên cạnh đó, đây là một trong những chiếc máy in ảnh màu tốt nhất ở khổ A4 hoặc thấp hơn, có năng lực in đa nền tảng và tương hỗ liên kết đa dụng qua Wifi, USB, NFC, Ethernet nên vẫn được nhìn nhận cao .

Thiết kế vuông vức và mạnh mẽ của Canon Pixma TS9150 (Nguồn: ebay.co.uk)

Thiết kế vuông vức và can đảm và mạnh mẽ của Canon Pixma TS9150 ( Nguồn : ebay.co.uk )

7. HP Envy 5540 All-in-One printer

Một mẫu sản phẩm được ra đời năm 2021 nhưng hiệu năng vẫn được nhiều người lúc bấy giờ nhìn nhận cao. Thiết bị không những tương hỗ in, scan hay liên kết USB mà hoàn toàn có thể tự động hóa in hai mặt, liên kết in Wifi, AirPrint và Wireless Direct. Chiếc máy này có vận tốc in 12 trang / 1 phút cho trắng đen và 8 trang / 1 phút cho in màu .
Mặc dù mất nhiều thời hạn cho việc in và scan nhưng chất lượng loại sản phẩm hoàn toàn có thể nói là khá tốt, khi chính sách Preview hoạt động giải trí mất 22 giây, scan khổ A4 ở độ phân giải 300 dpi mất 25 giây, scan gần 3 phút cho ảnh ở độ phân giải 1200 dpi .

Giá tham khảo: 5,3 triệu đồng

Một sản phẩm chất lượng cao từ HP mặc dù ra mắt năm 2021 (Nguồn: amazon.co.uk)

Một loại sản phẩm chất lượng cao từ HP mặc dầu ra đời năm 2021 ( Nguồn : amazon.co.uk )

8. Canon Selphy CP1300

Canon Selphy CP1300 là một trong những mẫu sản phẩm máy in ảnh khá tốt lúc bấy giờ nếu bạn đang tìm kiếm mẫu sản phẩm máy in ảnh Canon nào tốt cho mình. Điểm mạnh của thiết bị này, chính là hoàn toàn có thể in linh động với nhiều mẫu sản phẩm công nghệ tiên tiến khác nhau, cho phép 8 thiết bị cùng liên kết và luân phiên in ảnh cùng một lúc. Ngoài ra, máy được nâng cấp cải tiến nhiều về giao diện giúp thuận tiện khi sử dụng và setup trải qua những công dụng mưu trí .

Giá tham khảo: 3,9 triệu.

Điểm cộng của sản phẩm chính là kết nối và in cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau

Điểm cộng của mẫu sản phẩm chính là liên kết và in cùng lúc với nhiều thiết bị khác nhau ( Nguồn : bhphotovideo.com )

9. Fujifilm Instax SHARE SP-3

Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản Fujifilm này có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn và tiện dụng khi bạn muốn mang theo bên mình. Tốc độ in khá nhanh chỉ khoảng 13 giây, máy sử dụng pin sạc không cần nguồn điện, sử dụng film có kích thước 86 x 72 mm và vùng in có kích thước 62 x 62 mm cho ra những bức ảnh tỉ lệ 1:1. Chi phí cho mỗi lần in khá cao: 25,000 VND/ 1 tấm. Điểm trừ của thiết bị chính là giá cao nhưng chỉ cho một tấm ảnh với kích thước nhỏ.

Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng.

Chiếc máy in ảnh nhỏ nhẹ tiện lợi khi mang theo bên mình

Chiếc máy in ảnh nhỏ nhẹ tiện nghi khi mang theo bên mình ( Nguồn : cnet.com )

10. Canon Pixma iP110

Pixma iP110 được hãng Canon xếp trong nhóm máy in phun màu đơn năng khổ A4 cho văn phòng – công ty, nhưng nếu bạn muốn tư vấn mua máy in ảnh chuyên nghiệp cho giải pháp in ấn di động và tích hợp việc pin sạc dung tích cao thì mẫu sản phẩm dành cho bạn đây rồi .
Với chính sách Access Point Mode, mẫu sản phẩm hoàn toàn có thể tự phát Wifi và bạn hoàn toàn có thể liên kết với những thiết bị mưu trí khác. Máy có độ phân giải 9600 x 2400 dpi, vận tốc in xê dịch 53 giây cho in ảnh 4 × 6 inches. Không những thế, ứng dụng Pixma Printing Solutions trên máy hoàn toàn có thể cho tất cả chúng ta in và quét từ những thiết bị chạy hệ điều hành quản lý Android và iOS .

Giá tham khảo: 7,1 triệu đồng.

Canon Pixma iP110 - Máy in ảnh đơn năng phun màu chuyên nghiệp

Canon Pixma iP110 – Máy in ảnh đơn năng phun màu chuyên nghiệp ( Nguồn : amazon.co.uk )

11. Máy in ảnh Xprinter Mini Xiaomi

Có “ ngoại hình ” rất là nhỏ gọn và thuận tiện, Xprinter Mini Xiaomi là sự lựa chọn tương thích mang tính di động cao với size 133 x 80 x 27 mm và khối lượng 0,237 kg. Ảnh do máy tạo ra có size 54 x 86 mm có độ sâu màu lên đến 8 bits cùng độ phân giải 3000 dpi và bạn chỉ mất 60 giây để cho ra được tấm ảnh của mình .
Trên loại sản phẩm Xprinter Mini Xiaomi, hộp cartridge có năng lực chứa được 10 tấm giấy in ảnh cùng lúc và bạn hoàn toàn có thể bổ trợ giấy bất kỳ khi nào .

Giá tham khảo: 2 triệu đồng.

Xprinter Mini Xiaomi là sự lựa chọn phù hợp khi bạn muốn chọn mua sản phẩm mang tính di động cao

Xprinter Mini Xiaomi là sự lựa chọn tương thích khi bạn muốn chọn mua mẫu sản phẩm mang tính di động cao ( Nguồn : articulo.mercadolibre.com.mx )

12. Máy in ảnh chuyên nghiệp Canon Pixma MG7170

Đây là một trong những dòng máy in ảnh đẹp nhất và chuyên nghiệp dành cho mái ấm gia đình, có năng lực in và scan cho được những tấm ảnh chất lượng cao và sắc nét, được cho phép liên kết Wifi để in qua mạng không dây, tương hỗ trên nhiều nền tảng ứng dụng khác nhau .
Tốc độ in của máy 15 trang / 1 phút cho ảnh đen trắng và 10 trang / 1 phút cho ảnh màu, độ phân giải 9600 x 2400 dpi, vận tốc 9 giây khổ A4 in màu / 300 dpi .

Giá tham khảo: 4,9 triệu đồng.

Canon Pixma MG7170 là sản phẩm máy in ảnh chuyên nghiệp dành cho gia đình (Nguồn: flipkart.com)

Canon Pixma MG7170 là loại sản phẩm máy in ảnh chuyên nghiệp dành cho mái ấm gia đình ( Nguồn : flipkart.com )

13. Máy in ảnh Brother MFC – J105

Sản phẩm thuộc dòng máy in đa năng InkBenefit tiết kiệm ngân sách và chi phí mực của hãng Brother. Máy tương hỗ in tối đa khổ giấy A4, độ phân giải khi in với 6000 x 1200 dpi, quét với độ phân giải quang học 2400 x 1200 dpi và hai chính sách sao chụp đen trắng và màu có độ phân giải 1200 x 1200 dpi. Ngoài ra, Brother MFC – J105 có vận tốc in 27 trang / 1 phút với đen trắng và 10 trang / 1 phút khi in màu .

Giá tham khảo: 3,5 triệu đồng.

Sản phẩm in đa năng InkBenefit tiết kiệm mực đến từ thương hiệu Brother (Nguồn: amazon.co.uk)

Sản phẩm in đa năng InkBenefit tiết kiệm chi phí mực đến từ tên thương hiệu Brother ( Nguồn : amazon.co.uk )

14. Máy in HP Deskjet 2645

Mẫu máy in đa năng của thương hiệu uy tín HP “4 trong 1” với các chức năng sao chụp,  in ấn nhanh, đẹp, fax tài liệu, quét, cho ra các ảnh màu chất lượng. Sản phẩm chỉ có duy nhất một cổng kết nối USB 2.0, được trang bị đầy đủ khay kính phẳng cùng với khay để hỗ trợ nạp tài liệu một cách tự động ADF ở trên, đồng thời có hỗ trợ quét quang học cao với độ phân giải 1200dpi, sao chụp tối đa với độ phân giải là 600×300 dpi.

Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm màn hình hiển thị LCD kích cỡ là 2 inches đen trắng và mạng lưới hệ thống phím tính năng giúp người dùng sử dụng trực tiếp mà không cần sử dụng thêm máy tính. HP Deskjet 2645 cho vận tốc in 20 trang / 1 phút với đen trắng và 16 trang / 1 phút với in màu .

Giá tham khảo của sản phẩm này là 2,4 triệu đồng.

Mẫu máy in cực tiện lợi của HP tích hợp nhiều chức năng (Nguồn: gloo.com.my)

Mẫu máy in cực tiện nghi của HP tích hợp nhiều tính năng ( Nguồn : gloo.com.my )
Useful kỳ vọng những thông tin mẫu sản phẩm trên đây sẽ giải đáp được câu hỏi máy in ảnh nào tốt nhất qua đó giúp bạn hoàn toàn có thể chọn mua cho mình một thiết bị hữu dụng trong đời sống nhé .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart