2022 Thư giãn với top 7 máy massage chân tốt nhất hiện nay

Máy massage chânDinhreview.com muốn giới thiệu đến Bạn là mẫu máy mát xa chân Leravan, đây là một nhà sản xuất khá nổi tiếng với các dòng sản phẩm massage vật lý trị liệu.

Máy massage chân Xiaomi Leravan

Máy massage chân Xiaomi Leravan có ngoại hình thiết kế gọn gàng, việc sử dụng cũng khá đơn giản và không cần phải lắp đặt nhiều công đoạn, nên chúng ta có thể sử dụng thiết bị ở mọi nơi, từ bàn ăn đến bàn làm việc từ nhà đến văn phòng làm việc, ngay cả lúc thư giãn lẫn khi đang làm việc.

Thiết kế không giống ai, Máy massage chân Xiaomi Leravan có ngoại hình giống như một đôi dép khổng lồ xếp sát vào nhau để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện vừa ngồi thư giãn giải trí vừa massage xoa bóp đôi bàn chân của bạn .

Máy massage chân

Máy massage chân Xiaomi Leravan

Dạng thiết kế này giúp mở thông thoáng không khí, lưu thông khí tốt, tránh lưu lại mồ hôi, mùi khó chịu, đây là kiểu thiết kế độc lạ mà hiếm thấy trên các dòng máy massage chân trên thị trường.

Phần trên của máy như một chiếc quai dép được làm từ vật liệu vải nỉ cho sự êm ái nhẹ nhàng cho đôi chân cũng như tăng tính thẩm mỹ và nghệ thuật cho mẫu sản phẩm, thực vậy trông nó rất đẹp ngăn nắp, mặt trên bên trong của lớp quai dép này là là mạng lưới hệ thống túi gel nhiệt, với công dụng massage cho phần mu bàn chân .Khi hoạt động giải trí, mạng lưới hệ thống này sẽ co bóp phối hợp với công dụng của nhiệt độ giúp cho mạng lưới hệ thống mạch máu tại mu bàn chân được xoa bóp .

Kết hợp với hệ thống túi khí tự động, mô phỏng kỹ thuật nhào, nặn, xoa bóp như tay người mang lại cảm giác massage thoải mái nhất.

Việc massage sẽ mô phỏng lại kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề của nhân viên cấp dưới massage chuyên nghiệp như Spa tại nhà, đánh tan cơn đau nhức, từ đó thôi thúc lưu thông tuần hoàn máu. tạo sự dễ chịu và thoải mái cho người sử dụng .Không chỉ chăm nom cho mu bàn chân, tại lòng bàn chân, nơi quy tụ của mạng lưới hệ thống huyệt đạo quan trong trện khung hình, cũng được trang bị mạng lưới hệ thống 2 cặp con lăn đôi massage, 4 con lăn này sẽ liên tục quay tròn, mô phỏng lực nhấn từ tay người để ảnh hưởng tác động lên mạng lưới hệ thống huyệt đạo tại đây, công dụng đả thông những mạch máu và giúp người dùng cảm thấy dễ chịu và thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn .

Theo những nghiên cứu từ nhà sản xuất, mỗi ngày với 15 phút chăm sóc đôi bàn chân với Máy massage chân Xiaomi Leravan, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về tình hình sức khỏe của mình. Sức khỏe tốt hơn, tình thần thoải mái hơn là cơ sở để giúp não hoạt động hiệu quả hơn trong công việc và học tập. Bạn thử xem nhé

Chỉ có duy nhất một điều ở đây là phải cắm điện trực tiếp để sử dụng, nếu như dùng pin sẽ linh động hơn .

Máy massage chân Xiaomi Leravan có thiết kế đơn giản, gọn gàng, sẽ giúp bạn những cảm giác mệt mỏi ở đôi chân sau một ngày làm việc năng động, nhất là với những công việc thường xuyên phải đứng. Chỉ 15 phút mỗi ngày, thư giãn và giảm áp lực lên đôi chân bạn.

Máy massage chân

Máy massage chân Xiaomi Leravan

Dễ dàng sử dụng, tương thích với người cao tuổi, tương thích với những người như phụ nữ đô thị, đau lưng, ít hoạt động, lái xe tiếp tục, người tuổi cao, máu lưu thông kém, mất ngủ .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart