Top 10 máy phun sương tạo ẩm bán chạy nhất hiện nay

Á quân, một sự lựa chọn tuyệt vời- Thiết kế dạng trụ đứng chống trơn trượt, với sắc tố trắng sang chảnh tương thích với nhiều khoảng trống .
– Cơ chế bắn tia UV-C sẽ làm trách nhiệm diệt khuẩn gần như tuyệt đối cho nguồn nước sử dụng trên thiết bị này. Để làm được điều đó máy đã được trang bị một đèn chiếu ánh sáng tử ngoại. Ánh sáng khi chiếu vào vi trùng sẽ tàn phá cấu trúc ADN và ức chế sự sinh sản của vi trùng trong nước. Giúp tàn phá 99.99 % vi trùng và làm sạch nguồn nước trước khi tạo thành sương mù .

– Hệ thống đèn chiếu tia UV này được thiết lập bên trong thân máy. Ở đó có một khu vực làm sạch nước được thiết kế thành một vòng khép kín. Khi nước đi qua khu vực này sẽ được đèn chiếu tia bức xạ với bước sóng 254nm vào trực tiếp theo góc 360 độ. Nguồn nước của bạn sẽ được đảm bảo tiệt trùng và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

– Trước khi dẫn nguồn nước vào thân máy để làm sạch, khoang chứa có dung tích 5L trên máy tạo nhiệt độ Deerma cũng đã làm sạch một phần cho nguồn nước này. Với phong cách thiết kế miệng khoang chứa có đường kính lên đến 20 cm, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm nước vào máy. Đáy khoang chứa cũng được phong cách thiết kế phẳng phiu để hạn chế sự Open của những góc dễ bám bẩn. Trong khi lớp lọc carbon hoạt tính trên máy sẽ giúp chặn lại mọi tạp chất trong nước thật nhanh gọn .

– Nhờ dung tích khoang chứa lên đến 5L và công suất định mức 25W, máy tạo độ ẩm có thể dưỡng ẩm liên tục trong 12 giờ với chỉ một lần thêm nước. Do đó bạn không cần phải bật dậy lúc giữa đêm để thêm nước vào thiết bị nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần canh chừng mực nước trong máy và thêm nước vào đúng lúc trước khi đi ngủ là được.

– Trong cấu tạo của máy tạo độ ẩm Deerma còn có một bộ quạt ngầm. Khi các phân tử nước có kích thước nano cực nhỏ được phân giải ra, quạt sẽ tạo thành một cơn “bão” để đẩy các phân tử nước này theo thanh dẫn ra ngoài theo chiều thẳng đứng. Với công suất mạnh mẽ, máy có thể đạt được lưu tượng.

– Máy tạo nhiệt độ cung ứng sương mù đều và xa tương thích với khoảng trống 25-30 mét vuông .
– Sương mù nước nhỏ 1/5 μm : Rung siêu âm, nguyên tử hóa nước thành những hạt nước có size micron, chỉ những phân tử sương nước 1-5 μm hoàn toàn có thể trực tiếp đến lớp nền da, giữ ẩm cho da .
– Đồng hồ đo nước trực quan : Với phong cách thiết kế đồng hồ đeo tay nước trong suốt, bạn hoàn toàn có thể thấy rõ sự biến hóa về lượng nước, thêm nước trước

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart