Top 10+ micro cài áo cao cấp chính hãng bán chạy 2021 – Âm Thanh 360°

Top 10 + micro cài áo hạng sang tốt nhất 2021

Micro cài áo hạng sang là những thiết bị thu âm không dây gồm có : Bộ thu, bộ phát gài sống lưng và một hoặc hai micro cài trên cổ áo chất lượng cao. Các micro này có ứng dụng trong thuyết trình giọng nói hoặc trình diễn hạng sang .

1, Đặc điểm của micro cài áo hạng sang .

1.1, Đặc điểm về chất lượng .

 • Micro cài áo chất lượng cao cần có dải tần số rộng, phù hợp với cả giọng nói và giọng hát khi xuống thấp hoặc lên cao. Chất âm lên cao  không bị vỡ, xuống thấp không bị ồm. Nó cần giữ được nguyên gốc bản ghi âm.
 • Độ ổn định cao, các micro cao cấp cần giữ được sự ổn định trong suốt thời gian sử dụng và độ bền vật lý.
 • Có nhiều tần số sóng khác nhau, các micro này nên có nhiều tần số để tránh hiện tượng trùng tần số dẫn đến âm thanh bị ngắt quãng.

1.2, Đặc điểm về hàng nhập khẩu chính hãng

Đa số những micro hạng sang đều là hàng nhập khẩu, chúng cần có những được điểm sau :

 • Là micro hàng chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như: Shure, AKG, Sennheiser, OBT, Electro-Voice, Toa, Bosch…
 • Chúng cần có giấy tờ để chứng minh nguồn gốc xuất xứ như: CO, CQ, Packinglist và các giấy tờ hải quan khác.
 • Chúng cần được phân phối bởi những đại lý uy tín

Xem thêm :

1.3, Ưu điểm yếu kém của micro cài áo .

Ưu điểm:

 • Tính thẩm mỹ cao khi nó được giấu kín trong áo.
 • Chất lượng âm thanh cao và không bị quá to do đã có khoảng cách từ micro đến miệng.

Nhược điểm:

 • Nếu thiết bị xử lý âm thanh không tốt sẽ dễ gây ra hiện tượng hú rít âm thanh.

2, Top 10 + micro cài áo hạng sang tốt nhất 2021 .

2.1, Micro cài áo hạng sang hãng Electro-Voice

Micro cài áo hạng sang Electro-Voice R300-L-A

Bộ micro không dây cài ve, dải tần UHF, gồm có bộ thu R300 ; bộ phát bỏ túi BP-300 và đầu micro cài ve ULM18 .

 • ClearScan tự động tìm kênh rõ ràng nhất
 • Thiết lập kênh một bước EZsync
 • Micro cài áo định hướng ULM18
 • Thời lượng pin 14 giờ từ hai AA kiềm
 • Máy phát kim loại chắc chắn
 • Khung máy thu kim loại với giá treo tùy chọn.

Xem thêm : Micro không dây sử dụng thế nào
Micro cài áo cao cấp Electro-Voice R300-L-A
R300-L là một mạng lưới hệ thống bodypack không dây UHF can đảm và mạnh mẽ, tương thích cho bất kể ứng dụng nào nhu yếu sự thuận tiện của micrô lavalier không dây. Bộ phát bodypack bằng sắt kẽm kim loại chắc như đinh BP-300 của mạng lưới hệ thống rất dễ sử dụng và được phân phối nguồn năng lượng bởi hai pin AA. Đi kèm với mạng lưới hệ thống, ULM18 là một micrô lavalier tụ điện khuynh hướng ( cardioid ) chất lượng cao tương thích để tăng cường âm thanh hoặc ghi âm giọng nói và được cho phép người dùng có được thưởng thức trình diễn hoặc trình diễn rảnh tay .

2.2, Micro cài áo hãng Sennheiser .

Micro không dây cài áo Sennheiser EW 112 G3-B

Micro không dây Sennheiser EW 112 G3-B phân phối hiệu suất đáng đáng tin cậy cho cả ứng dụng giọng nói và màn biểu diễn. Bộ micro không dây cài ve, dải tần UHF, gồm có bộ thu EM 100 G3, bộ phát gài sống lưng SK 100 G3 và micro cài ve ME 2. Máy phát và máy thu đồng điệu hóa kênh và tần số chỉ bằng một nút bấm .
Xem thêm : Cách chọn micro không dây
Micro không dây cài áo Sennheiser EW 112 G3-B
Ew 112 G3 xuất hiện tại nhà trong rạp hát, câu lạc bộ, tòa thị chính, nhà thờ cúng, ứng dụng DJ và hơn thế nữa. Hệ thống không dây Sennheiser’s EW 112 G3 cung ứng cho bạn mọi thứ bạn cần để đạt được âm thanh tuyệt vời trong khi thuyết trình. Hệ thống này đi kèm với một micrô lavalier kẹp ME 2 kín kẽ được phong cách thiết kế để tái tạo giọng nói một cách tự nhiên. Hơn thế nữa, micro không dây Sennheiser EW 112 G3-B đi kèm với bộ phát bodypack và pin lâu bền hơn, thế cho nên nó luôn chuẩn bị sẵn sàng hoạt động giải trí cả ngày lẫn ngày .

Micro ài áo cho máy quay Sennheiser ew 100 ENG G3

Hệ thống phối hợp micrô không dây Sennheiser ew 100 ENG G3 là phần bổ trợ mới nhất cho dòng micrô không dây Evolution của Sennheiser. Hệ thống micrô không dây UHF có 1680 tần số hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh, 21 ngân hàng nhà nước tần số và 12 tần số đặt trước cho mỗi ngân hàng nhà nước. Gói này gồm có máy ảnh EK 100 G3 một cách thuận tiện .
Xem thêm : Top 10000 + Micro không dây
Micro ài áo cho máy quay Sennheiser ew 100 ENG G3

 • Bộ thu Bodypack EK 100 G3
 • Máy phát Bodypack SK 100 G3ME 2 Kẹp mic Lavalier
 • SKP 100 G3 Plug-On Transmitter
 • 1680 Tần số có thể điều chỉnh trên 42 MHzQuét tần số tự động tìm băng tần mởSquelch 3 cấp độ để chặn nhiễu
 • 20 ngân hàng với 12 kênh đặt trước mỗi ngân hàngCompander cho âm thanh rõ ràng hơn.

2.3, Micro không dây cài áo hạng sang Shure

Micro không dây cài áo Shure BLX14RA / W85

Hệ thống không dây BLX Presenter của Shure tham gia phong cách thiết kế và kiến thiết xây dựng đẳng cấp và sang trọng quốc tế với việc thiết lập và quản lý và vận hành đơn thuần, thuận tiện, có tính năng lựa chọn tần số QuickScan và micrô lavalier đeo hạng sang WL185 được tối ưu hóa cho những ứng dụng văn nói. Âm thanh và hiệu suất lịch sử một thời, ngay lập tức .
Bao gồm : Bộ thu không dây nửa rack đơn kênh BLX4R với bộ giá đỡ ; Bộ phát bodypack BLX1 ; Micro tụ điện tim mạch WL185 với kính chắn gió và kẹp cà vạt ; Bộ nguồn PS23 .
Xem thêm : Micro hội thảo chiến lược Shure
Micro không dây cài áo Shure BLX14RA-W85
Bộ bodypack BLX1 có phong cách thiết kế nhẹ và bền. Được phong cách thiết kế công thái học để vừa khít tự do trong tay, với bộ kiểm soát và điều chỉnh độ lợi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh .
BLX4R là một đầu thu sắt kẽm kim loại chắc như đinh, hoàn toàn có thể lắp vào giá đỡ với thiết lập đơn thuần và tinh chỉnh và điều khiển trực quan. Lựa chọn tần số QuickScan một chạm nhanh gọn xác định tần số tốt nhất, trong khi ăng-ten hoàn toàn có thể tháo rời được cho phép phân phối ăng-ten nhanh gọn. Bộ giá đỡ gồm có .

Mic ngưng tụ điện tử WL185 Supercardidioid lavalier được thiết kế để sử dụng với bộ phát không dây trong thân máy. Mỗi micrô có cáp 1,2 mét (4 ft.) Được kết thúc bằng đầu nối mini 4 chân thu nhỏ. Kẹp cà vạt đi kèm có thể xoay 90 độ để linh hoạt vị trí.

Micro cài áo hai ve Shure SVX-188E / CVL

Hệ thống không dây SVX là tùy chọn ngân sách thấp của mạng lưới hệ thống không dây Shure đang được phong cách thiết kế để duy trì chất lượng và hiệu suất âm thanh Shure không gì sánh bằng .
Bao gồm Bộ thu phong phú kép SVX88, Hai bộ phát Bodypack SVX1 với hai mic Lavalier TT CVL MỚI .
Bộ phát bodypack Shure SVX1 mang đến giải pháp tự do, thuận tiện che giấu cho nhiều ứng dụng. SVX1 hoàn toàn có thể chạy trong hơn 10 giờ với hai pin AA .
Xem thêm : Âm thanh hội trường
Micro cài áo hai ve Shure SVX-188E-CV

 • Lên đến 8 kênh có thể lựa chọn
 • Lên đến 4 hệ thống tương thích *
 • Đa dạng chuyển mạch ăng-ten
 • Mức Squelch có thể điều chỉnh
 • Công tắc Mic / Dòng
 • 2 Đầu ra âm thanh:
 • Đầu nối 1/4 “
 • Đầu nối XLR
 • Có sẵn với các gói hệ thống Handheld và Lavalier

2.4, Micro cài áo AKG

Micro không dây cài áo AKG WMS 450 presenter set

Hệ thống micrô không dây cho người thuyết trình AKG Acoustics WMS450 Band 7 là một mạng lưới hệ thống micrô không dây bodypack linh động cung ứng độ đáng tin cậy của hoạt động giải trí UHF đa băng tần, những tính năng chuyên nghiệp và giá tiền hài hòa và hợp lý. Hệ thống được phân phối với bộ thu SR450, bộ phát bodypack PT450 và micrô lavalier C407L .
Xem thêm : 4 sai lầm đáng tiếc khi chọn micro karaoke
Micro không dây cài áo AKG WMS 450 presenter set
Bộ thu phân tập SR450 là một thiết bị được gắn trên mặt bàn chắc như đinh với ăng ten đôi để giảm thiểu hiện tượng kỳ lạ rớt ra, nhiễu RF và tăng khoanh vùng phạm vi. SR450 có tới 12 kênh cài sẵn trên mỗi dải tần. Màn hình LCD có đèn nền hoàn toàn có thể lập trình cung ứng thông tin về kênh, tần số và hơn thế nữa. Máy quét tần số tích hợp với cơ sở tài liệu quản trị quốc gia cụ thể sẽ quét những tần số tốt nhất hoàn toàn có thể dành riêng cho vương quốc đó .
Bộ phát bodypack PT450 có đầu nối nguồn vào XLR mini cho micrô AKG và cáp nhạc cụ thích hợp. Máy phát gồm có micrô đeo đầu C555L để trình diễn và chuyện trò rảnh tay. Máy phát nhẹ và chắc như đinh hoạt động giải trí đến 6 giờ với một pin AA duy nhất .

Micro không dây cài áo AKG Perception 45 Presenter set

Bộ thuyết trình không dây AKG Perception có bộ thu SR 45, bộ phát PT 45 bodypack, nguồn điện đa năng với bộ chuyển đổi US / UK / EU, micrô lavalier CK 99 L và một pin khô cỡ AA. Âm thanh giọng nói của bạn được tái tạo tuyệt đối bởi Bộ thuyết trình không dây Perception. Các clip micrô lavalier CK 99 kín kẽ được bật nhanh gọn và thuận tiện, đồng thời cung cấp độ rõ ràng tối ưu cho những buổi màn biểu diễn sân khấu, bài thuyết trình hoặc chương trình trò chuyện .
Xem thêm : Micro đeo tai ca sỹ Kpop
Micro không dây cài áo AKG Perception 45 Presenter set

 • Yêu cầu sự chú ý nhỏ, nó cho phép bạn tập trung 100% vào bài thuyết trình của mình.
 • 8 giờ hoạt động với một pin AA duy nhất
 • Micrô lavalier CK 99 tối ưu hóa giọng nói
 • Tương thích với tất cả AKG MicroMics
 • Chỉ báo pin thấp
 • Máy phát bodypack nhỏ và nhẹ

2.4, Micro không dây cài áo Toa

Micro không dây cài áo Toa WS-5325U

Nó gồm có bộ phát không dây WM-5325, micrô lavalier YP-M5300 và bộ chỉnh không dây phong phú WT-5810. Bộ phát không dây WM-5325 đã được sản xuất để sử dụng với mạng lưới hệ thống UHF. Nhờ mạng lưới hệ thống tổng hợp PLL, 64 tần số hoạt động giải trí khác nhau được tạo ra. Công suất đầu ra cao bảo vệ truyền tín hiệu vô tuyến không thay đổi .
Micro không dây cài áo Toa WS-5325U
YP-M5300 sử dụng thành phần micrô tụ điện và được phong cách thiết kế để sử dụng trong những ứng dụng củng cố giọng nói. WT-5810 là bộ kiểm soát và điều chỉnh phong phú superhetrodyne kép được điều khiển và tinh chỉnh bằng bộ tổng hợp PLL được phong cách thiết kế để sử dụng với mạng lưới hệ thống không dây UHF. Nó sử dụng một mạch giảm nhiễu compander để giảm thiểu tác động ảnh hưởng của nhiễu RF xung quanh .

2.5, Micro không dây cài áo Bosch

Micro cài áo Bosch MW1-LTX-F5 và đầu thu MW1-RX-F5

MW1-LTX-F1 là thiết bị phát dạng dây đai, một phần của hệ thống micrô không dây Bosch. Hệ thống hoàn chỉnh bao gồm bộ thu micrô MW1-RX-F1, micrô cầm tay không dây MW1-HTX-F1 và bộ phát gói đai không dây với micrô clip-on lavalier MW1-LTX-F1.
Hệ thống micro không dây được thiết kế để phát thanh công cộng trong nhà thờ, nhà hàng, trung tâm hội nghị, khách sạn, cửa hàng và nhiều ứng dụng khác:

Micro cài áo Bosch MW1-LTX-F5 và đầu thu MW1-RX-F5

 • 193 kênh UHF có thể lựa chọn
 • PLL tổng hợp công nghệ
 • LCD với trạng thái pin và chỉ báo tần số

2.6, Micro cài áo OBT

Micro cài áo OBT Advance 1000

Đây là dòng micro cài áo hạng sang của hãng OBT. Nó thực sự chất lượng. Micro Advance 1000 của OBT có độ nhạy cao nên âm thanh thu được rất chuẩn, hút âm rất tốt và âm thanh khi phát ra chi tiết cụ thể và trong. Đặc biệt, người mua khi sở hữu micro OBT Advance 1000 sẽ không còn cảm xúc bị chói tai hoặc vỡ tiếng mà ấm cúng, rõ ràng

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart