Top 8+ nồi chiên không dầu Tefal tốt nhất hiện nay

Cách chọn nồi chiên không dầu Tefal chất lượng và tương thích với nhu yếu của mái ấm gia đình bạn

Dung tích sử dụng

Khi chọn mua nồi chiên không dầu thì bạn nên xem xét là nhà mình có bao nhiêu thành viên để lựa nồi có dung tích tương thích .

Dung tích sử dụng

Thông thường với nồi chiên không dầu Tefal có dung tích tầm 3 lít thì có thể chiên được khoảng 0,8 Kg thực phẩm. Thích hợp các gia đình có từ 3-4 thành viên.

Loại 5,2 lít dùng cho mái ấm gia đình tầm 6-8 thành viên thì sẽ tự do hơn .

Công suất nồi 

Công suất nồi thường tỉ lệ với dung tích và lượng tiêu thụ điện năng. Vì vậy những bạn địa thế căn cứ vào nhu yếu sử dụng của mái ấm gia đình mình có liên tục không và số lượng thực phẩm nhiều hay ít mỗi lần chiên rán, để lựa chọn cho hài hòa và hợp lý và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Với mái ấm gia đình tầm 3 – 5 người, với nhu yếu sử dụng trung bình thì hoàn toàn có thể lựa chọn loại với dung tích tầm 3,2 lít hiệu suất tiêu thụ khoảng chừng 1200 W là tương thích .

Công suất nồi 

Còn với các gia đình có nhu cầu nhiều hơn, số lượng thành viên đông mà không muốn mất quá nhiều thời gian chờ đợi thì có thể lựa chọn loại có dung tích lớn và công suất cao hơn như loại 5,2 lít công suất tầm 1800 W.

Mẫu mã kiểu dáng thiết kế 

Lựa chọn loại nồi chiên có mẫu mã phong cách thiết kế đẹp, đẹp mắt với 2 tone màu là trắng men sứ và đen bóng sao cho tương thích với nội thất bên trong trong khoảng trống phòng nhà bếp của mỗi mái ấm gia đình .

Mẫu mã kiểu dáng thiết kế 

Về vật liệu sản xuất thì những bạn quan tâm lựa chọn mẫu sản phẩm được làm từ nhựa cứng PP hoặc ABS chuyên dùng cho những thiết bị đồ gia dụng có năng lực chịu được nhiệt độ cao và áp lực đè nén lớn, chống trầy xước cũng rất tốt .

Giá thành sản phẩm

Sản phẩm nồi chiên không dầu Tefal hiện nay có nhiều loại cũng như mức giá dao động trong khoảng từ 2 triệu – 8 triệu /chiếc, tùy theo chức năng. Căn cứ vào kinh tế của gia đình, bạn sẽ chọn nồi sao cho phù hợp với túi tiền của mình nhất.

Chức năng, công nghệ

Hầu hết những mẫu sản phẩm nồi chiên không dầu đã được trang bị khá đầy đủ những tính năng chiên thực phẩm cơ bản, tuy nhiên trong quy trình chọn mua bạn cũng cần chú ý quan tâm thêm những tính năng tân tiến khác như tính năng hẹn giờ, thiết lập nhiệt độ tương thích .

Chức năng, công nghệ

Nên mua ở những nơi có uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy trước khi mua bạn cần quan tâm nên tìm hiểu và khám phá rõ về loại sản phẩm, nên mua ở những nơi uy tín để tránh tiền mất tật mang cũng như hưởng chính sách hậu mãi tốt nhất .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart