Top 8 nồi chiên không dầu Philips đáng mua nhất hiện nay

Rửa sạch giỏ và nồi bằng nước nóng và nước rửa chén bằng một miếng vải mềm .
Lưu ý : Bạn cũng hoàn toàn có thể làm sạch những bộ phận này bằng máy rửa chén .
Lau sạch bên trong và ngoài nồi bằng vải ẩm .

Không đặt bất kỳ vật gì lên trên thiết bị. Làm như vậy sẽ phá vỡ dòng khí và ảnh hưởng đến kết quả rán bằng khí nóng.

Vị trí để nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu khi sử dụng thường không có mùi và không có khói nên nhiều người thường chủ quan đặt nồi chiên không dầu ở trên bàn hay những vị trí có đông người đi lại .
Nếu vô tình không may lũ trẻ nhà bạn sờ vào sẽ có rủi ro tiềm ẩn bị bỏng hay điện giật sẽ rất nguy hại hoặc ai đó không chú ý sẽ làm rơi nồi chiên xuống đất và làm nồi bị hỏng. Đây là một sai lầm đáng tiếc rất hay gặp do đó bạn cần chú ý nhé .

Không để nồi luôn ở chế độ “On”

Đây cũng là một trong những sai lầm mà nhiều người rất hay mắc phải. Nếu nồi chiên của bạn luôn ở chế độ bật điện (Power On) trong suốt thời gian dài thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng dây cáp bên trong bị hỏng vì quá tải. Đây chỉ là vấn đề nhỏ nhưng nếu nơi bạn sống có nguồn điện không ổn định sẽ dẫn đến nhiều hiểm họa khó lường. Rút điện ngay sau khi dùng xong.

Làm nóng nồi trước khi dùng

Theo cách chiên rán thường thì mọi người thường làm nóng chảo trước khi rán để thực phẩm không bị bám dính. Chính vì thói quen đó mà nhiều người thường hay mắc sai lầm đáng tiếc là làm nóng nồi chiên không dầu Philips trước khi sử dụng .
Đây là lỗi mà rất nhiều người mắc phải. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu không cần phải làm nóng trước. Nếu có công thức nấu ăn nào cần phải làm nóng trước, bạn cần cẩn trọng với nhiệt độ của nồi chiên kẻo bị bỏng .

Sử dụng đúng các chế độ của nồi chiên

Mỗi loại thực phẩm khi chiên nướng với nồi chiên không dầu đều có quy định mức nhiệt và thời gian sử dụng là khác nhau. Vì thế bạn không thể áp dụng mức nhiệt và thời gian chiên nướng của món ăn này để áp dụng cho món kia. Vì mức nhiệt độ không phù hợp sẽ dẫn đến việc món ăn của bạn bị cháy khét hay bị hỏng.

Lưu ý các nút bấm của nồi chiên

Thông thường, tất cả chúng ta hay xem nhẹ những yếu tố nấu nướng này. Chẳng hạn, nút stop của chiếc nồi chiên không hoạt động giải trí, hầu hết mọi người không buồn sửa nó. Họ làm cách đơn thuần hơn là kéo cửa nồi chiên xuống khi thức ăn bên trong đã chín hoặc đơn thuần cứ thế rút điện ra .
Nhưng đây không phải là cách khôn ngoan nhất vì nó sẽ làm hỏng nồi chiên từ bên trong. Nếu còn hạn Bảo hành, hãy mang nồi đi Bảo hành ngay. Nếu không còn Bảo hành, hãy bảo vệ bạn sẽ giải quyết và xử lý yếu tố sớm nhất hoàn toàn có thể .

Rửa nồi hoặc làm sạch đúng cách và thường xuyên

Các bà nội trợ cần biết cách vệ sinh nồi chiên không dầu philip là nên làm sạch nồi chiên không dầu sau khi đã sử dụng để tránh tạo ra những mùi vị không mong ước cũng như tăng tuổi thọ của máy. Ngoài rửa toàn bộ bộ phận hoàn toàn có thể tháo rời, nhiều lúc, bạn cũng nên làm sạch thân nồi để vô hiệu dầu mỡ và những mảnh vụn thức ăn. Những thứ này hoàn toàn có thể tạo ra khói khi máy hoạt động giải trí .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart