Nước giặt Dnee màu nào giúp quần áo thơm lâu cả ngày?

Nước giặt Dnee màu nào giúp quần áo thơm lâu cả ngày?

Nước giặt Dnee là một trong những loại nước giặt tốt nhất dành cho bé. Tuy nhiên các bà nội trợ thường phân vân giữa các dòng sản phẩm, không biết loại nào thơm lâu nhất. Bài viết sau sẽ giúp giải quyết thắc mắc này.

Nước giặt Dnee là một loại sản phẩm đến từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan đang được rất nhiều người Việt sử dụng gần đây vì giặt sạch, lại mềm vải và mùi thơm ngát. Các dòng loại sản phẩm của Dnee đều có cùng giá tiền là 215.000 đ / 3 lít và đều hoàn toàn có thể sử dụng để giặt quần áo cho trẻ nhỏ và cả trẻ sơ sinh .Trên thị trường hiện có 4 dòng loại sản phẩm tương ứng với 4 màu : xanh, hồng, trắng và tím .

1Nước giặt Dnee màu xanh

Nước giặt Dnee xanh là sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Dnee xanh ngoài những ưu điểm nổi trội chung của dòng sản phẩm này còn có mùi hương đậm nhất và lưu giữ lâu nhất trong 4 dòng sản phẩm. Chính vì vậy nếu bạn thích mùi hương đậm thì nước giặt Dnee xanh sẽ là một lựa chọn phù hợp.

Nước giặt Dnee

2Nước giặt Dnee hồng

Nước giặt Dnee hồng có hương thơm của hoa hồng. Theo người dùng đã sử dụng thì dòng sản phẩm này có mùi nhẹ hơn màu xanh. Do đó nếu bạn không thích mùi hương quá đậm thì nước giặt Dnee hồng sẽ là một lựa chọn hợp lí.

Nước giặt Dnee

3Nước giặt Dnee trắng

Nước giặt Dnee trắng có mùi hương hoa cúc và cũng là mùi hương dịu nhẹ nhất trong các dòng sản phẩm nước giặt của Dnee. Nếu bạn thích mùi nhẹ, chỉ thoang thoảng thì nên chọn nước giặt Dnee màu trắng để sử dụng.

Nước giặt Dnee

4Nước giặt Dnee tím

Nước giặt Dnee tím có mùi hương oải hương. Theo đánh giá của người dùng đã từng sử dụng thì dòng sản phẩm này có mùi đậm ngang nước giặt Dnee hồng. Nếu bạn thích mùi oải hương thì có thể cân nhắc mua sản phẩm này nhé.

Nước giặt Dnee

Như vậy, kết luận lại là nếu bạn thích mùi nhẹ, chỉ thoang thoảng thì nên dùng màu trắng, nếu thích đậm hơn một chút thì nên chọn màu hồng và tím. Còn nếu bạn muốn hương thơm thật đậm thì nên chọn màu xanh nhé.

Mua nước giặt D-nee tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart