+15 Quạt đảo trần tốt nhất (2021) | Review by digitrends

Quạt làm mát là công cụ đắc lực giúp điều hòa không khí trong nhà tại những nước nhiệt đới gió mùa như Nước Ta. Với mức giá tiền rẻ, sử dụng tiện nghi, những loại quạt trở thành lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng .

quạt đảo trần nào tốt nhất

Quạt đảo trần được sử dụng khá nhiều trong gia đình, mang lại luồng không khí tươi mới, thông thoáng cho không gian. Để đánh giá quạt đảo trần nào tốt nhất sử dụng cho gia đình cần dựa trên những tiêu chí nào? Thông tin dưới đây sẽ hữu ích cho người tiêu dùng quan tâm.

[ wpsm_comparison_table id = ” 161 ″ class = ” center-table-align ” ]

Giới thiệu về quạt đảo trần?

Quạt đảo trần là thiết bị quạt làm mát được gắn cố định và thắt chặt trên trần nhà và có năng lực quay tự động hóa góc 360 độ giúp mọi khoảng trống nhà ở đều được làm mát và thông thoáng tối ưu. Cấu tạo quạt đảo trần không độc lạ nhiều so với những dòng quạt treo tường hay quạt bàn truyền thống lịch sử .

quạt đảo trần là gì?

Thiết kế nhỏ gọn, đơn thuần tương thích với nhiều khoảng trống sống. Góc quay rộng, năng lực sử dụng linh động, tinh chỉnh và điều khiển từ xa khiến nhiều người lựa chọn quạt đảo trần là giải pháp làm mát khoảng trống hiệu suất cao cho mái ấm gia đình .

(So sánh) những ưu nhược điểm quạt đảo trần?

Quạt đảo trần với phong cách thiết kế cấu trúc riêng cũng có những ưu điểm yếu kém riêng mà người dùng cần chú ý quan tâm. Dưới đây là những ưu và điểm yếu kém giúp người dùng sử dụng mẫu sản phẩm hiệu suất cao .

những ưu nhược điểm quạt đảo trần là gì?

Ưu điểm quạt đảo trần :

 • Thiết kế góc quay lớn làm mát mọi khu vực. Quạt đảo trần làm mát từ phía trên xuống giúp không khí trong lành và mát mẻ hơn.
 • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt sử dụng cho mọi loại trần nhà chất liệu khác nhau. Kiểu dáng thời trang, không chiếm nhiều diện tích nhà ở.
 • Quạt vận hành êm, không gây tiếng ồn. Chế độ và tính năng đa dạng cho người dùng hiệu quả sử dụng linh hoạt, tiết kiệm điện năng.

Nhược điểm quạt đảo trần :

 • Công suất thiết kế của quạt đảo trần không cao, nhỏ hơn so với nhiều dòng quạt phổ biến hiện nay. Đồng thời mức giá quạt đảo trần khá cao.

(So sánh) mua quạt đảo trần hay quạt trần?

Quạt đảo trần và quạt trần trên nhà đều được lắp ráp trên trần nhà, tạo gió từ phía trên xuống giúp khoảng trống mát và trong lành hơn .

nên mua quạt đảo trần hay quạt trần tốt hơn?

Nhưng đặc thù phong cách thiết kế 2 mẫu quạt khác nhau. Nhiều người đắn đo việc nên mua quạt đảo trần hay quạt trần trên nhà sẽ tốt hơn cho nhu yếu sử dụng hàng ngày .

Đặc điểm của quạt trần

Quạt trần có phong cách thiết kế cánh rộng hơn, hiệu suất lớn hơn cho luồng gió mạnh làm mát khoảng trống nhà ở. Công suất quạt trần trên nhà tương thích với phòng diện tích quy hoạnh rộng. Đường kính cánh quạt lớn, không có lồng quạt bảo vệ nên cần được lắp ráp cẩn trọng để bảo vệ chính người dùng .

đặc điểm của quạt trần

Quạt trần quản lý và vận hành êm nhưng sẽ có sự rung lắc lớn, cần được cố định và thắt chặt chắc như đinh để bảo vệ bảo đảm an toàn. Giá thành quạt trần trên nhà đắt hơn nhiều so với quạt đảo trần .

Đặc điểm quạt đảo trần

Công suất quạt nhỏ, cánh quạt bé cho hiệu suất cao làm mát không cao. Kiểu dáng quạt như quạt treo tường thông thường nhưng hoàn toàn có thể quay 360 độ khá linh động, tương thích cho phòng diện tích quy hoạnh nhỏ. Thiết kế đường kính cánh nhỏ, có lồng quạt bảo vệ bảo đảm an toàn hơn cho người dùng .
Quạt đảo trần ít rung lắc, hoạt động giải trí êm ái, ít gây tiếng ồn không dễ chịu. Khối lượng nhẹ, lắp ráp thuận tiện trên nhiều mặt phẳng trần. Giá thành rẻ hơn quạt trần trên nhà nhiều lần .

đặc điểm quạt đảo trần

Tùy theo nhu yếu sử dụng cho phòng diện tích quy hoạnh lớn hay nhỏ, nhu yếu sử dụng gió làm mát cho khoảng trống. Quạt trần sẽ là giải pháp cho những căn phòng rộng cần sự lưu thông gió lớn nhưng giá tiền sẽ đắt hơn. Quạt đảo trần hạn chế hơn về khoảng trống, làm mát dịu nhẹ .

(Tư vấn mua) quạt đảo trần tốt nhất phù hợp

Quạt đảo trần được bán trên thị trường với nhiều loại, tên thương hiệu với phong phú tính năng khác nhau. Người dùng chọn mua quạt đảo trần cần nhìn nhận dựa trên nhu yếu sử dụng trong thực tiễn. Dưới đây sẽ là những tiêu chuẩn gợi ý giúp người dùng chọn mua và sử dụng hiệu suất cao quạt đảo trần tốt nhất tương thích cho khoảng trống sống :

Công suất quạt đảo trần

Các dòng quạt đảo trần thường có hiệu suất nhỏ, sử dụng cho những căn phòng với diện tích quy hoạnh không quá lớn. Tùy theo khoảng trống và nhu yếu sử dụng mà người dùng chọn hiệu suất quạt tương thích. Với phòng diện tích quy hoạnh khoảng chừng 20 mét vuông chọn quạt hiệu suất 45 – 60 w là tương thích .

kiểm tra công suất quạt đảo trần

Chọn quạt có chính sách gió phong phú : gió tự nhiên, gió thường và gió mạnh linh động điều khiển và tinh chỉnh theo nhu yếu sử dụng và làm mát khoảng trống, đồng thời tiết kiệm chi phí điện năng hiệu suất cao .

Kích thước và kiểu dáng

Thiết kế quạt đảo trần kích cỡ giống quạt treo tường nhưng được gắn trần và có năng lực quay góc rộng. Kích thước quạt là một yếu tố người dùng cần chăm sóc, bởi size quạt lớn, cánh quạt rộng cho năng lực làm mát lớn hơn. Chọn quạt với kích cỡ tương thích phù hợp với trần nhà, không quá nhỏ cũng không quá lớn .

kiểm tra kích thước và kiểu dáng

Kiểu dáng thời trang, phong cách thiết kế đơn thuần cùng sắc tố nhã nhặn sẽ giúp trần nhà thêm phần ấn tượng. Kiểu dáng quạt sẽ tác động ảnh hưởng đến tổng quan nội thất bên trong nên cần được quan tâm .

Chất liệu quạt đảo trần

Chất liệu quạt sẽ quyết định hành động đến độ bền của thiết bị. Mặc dù quạt đảo trần được lắp ráp phía trên trần nhà nhưng hoạt động giải trí quay cũng tác động ảnh hưởng không nhỏ đến độ bền và tuổi thọ thiết bị .

kiểm tra chất liệu quạt đảo trần

Chất liệu cánh quạt thường từ thép hợp kim bền chắc hoặc nhựa ABS với độ cứng cao. Lồng quạt, thân quạt từ vật liệu nhựa hoặc kim loại tổng hợp phủ sơn tĩnh điện bảo vệ mặt phẳng .

Tính năng quạt đảo trần

Chọn mua quạt cần quan tâm đến những tính năng tích hợp của loại sản phẩm để tương hỗ người dùng sử dụng lâu dài hơn. Quạt đảo trần cần thiết kế đơn thuần, sử dụng thuận tiện .

kiểm tra tính năng quạt đảo trần có điều khiển từ xa

Khách hàng nên lựa chọn những dòng quạt đảo trần tinh chỉnh và điều khiển từ xa tích hợp thêm tính năng phun sương, hẹn giờ tự tắt, tính năng tiết kiệm chi phí điện .

Thương hiệu và giá thành

Để bảo vệ chất lượng, độ bền và tuổi thọ quạt cao sử dụng lâu dài hơn, người dùng cần quan tâm sử dụng quạt đảo trần chính hãng từ những tên thương hiệu uy tín .
Quạt đảo trần chính hãng với chủ trương bh tương hỗ người dùng sử dụng loại sản phẩm lâu dài hơn, khắc phục sự cố nhanh gọn. Bởi vậy, người dùng cần chú ý quan tâm đến chủ trương bh từ những đơn vị chức năng .
Quạt đảo trần giá bao nhiêu ? Giá cả là yếu tố thiết yếu cần quan tâm khi chọn mua loại sản phẩm. Hiện tại, quạt đảo trần có giá giao động từ 300 đến 2 triệu đồng người mua nên chọn những mẫu quạt với mức giá vừa tầm, tương thích với dự trù kinh tế tài chính. So sánh mức giá giữa những hãng thiết bị, những thông số kỹ thuật kỹ thuật thiết yếu để chọn mua và sử dụng hiệu suất cao .
Nên mua quạt đảo trần ở đâu ? Khách hàng có nhu yếu cần chú ý quan tâm chỉ nên mua quạt đảo trần ở những cơ sở uy tín như Tiki, Lazada, Shopee, Điện Máy Xanh, MediaMart, Hali, HC và Nguyễn Kim để được tư vấn tương hỗ mẫu sản phẩm tốt nhất .

Nên mua quạt đảo trần hãng nào tốt nhất?

Quạt đảo trần Asia

Quạt đảo trần asia có tốt không? Thương hiệu quạt Việt – Asia mang đến nhiều mẫu quạt đảo trần chất lượng, công suất lớn, chế độ gió đa dạng, tính năng tích hợp nhiều hỗ trợ người dùng tiện ích.

quạt đảo trần asia

Kiểu dáng đơn thuần, linh động với vật liệu nhựa và kim loại tổng hợp bền chắc cho tuổi thọ quạt cao. Giá thành quạt đảo trần Asia vừa ví tiền người dùng .

Quạt đảo trần Senko

Quạt đảo trần senko có tốt không? Thương hiệu quạt đảo trần Senko xuất xứ Nhật bản được đánh giá cao trên thị trường với khả năng vận hành ổn định, êm, tốc độ và công suất quạt lớn.

quạt đảo trần senko

Thiết kế phong phú chính sách gió, thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh linh động. Chất liệu hạng sang cho độ bền cao. Mức giá tầm trung được nhiều người yêu thích .

Quạt đảo trần Panasonic

Quạt đảo trần panasonic có tốt không? Thương hiệu quạt đảo trần xuất xứ Nhật bản – Panasonic uy tín trên thị trường với độ bền vượt trội, tuổi thọ quạt cao. Thiết kế quạt đơn giản, đáp ứng nhu cầu làm mát cơ bản của người dùng.

quạt đảo trần panasonic

Quạt đảo trần Panasonic có hiệu suất làm mát lớn, động cơ hạng sang cho năng lực quản lý và vận hành êm ái. Thiết kế thời trang, nhã nhặn, sử dụng thuận tiện với điều khiển và tinh chỉnh remote thuận tiện. Giá thành quạt Panasonic khá cao .

Quạt đảo trần Mitsubishi

Quạt đảo trần mitsubishi có tốt không? Thương hiệu quạt điện gia dụng cao cấp – Mitsubishi là hãng thiết bị với nhiều dòng quạt đảo trần bền bỉ, công suất lớn, ứng dụng nhiều tính năng hiện đại hỗ trợ người dùng sử dụng tiện lợi.

quạt đảo trần mitsubishi

Quạt đảo trần Tập đoàn Mitsubishi có phong cách thiết kế thời trang, nhỏ gọn tương thích với những khoảng trống sống tân tiến. Mức giá quạt đảo trần Tập đoàn Mitsubishi khá cao, Bảo hành dài hạn .

Quạt đảo trần SanKyo

Quạt đảo trần sankyo có tốt không? Quạt đảo trần Sankyo – Nhật Bản được đánh giá cao trên thị trường với chất lượng và độ bền ổn định. Công suất quạt cao, đa dạng chế độ gió làm mát không gian hiệu quả.

quạt đảo trần sankyo

Chất liệu quạt hạng sang cho độ bền chắc cao, quản lý và vận hành làm mát không thay đổi lâu dài hơn. Mức giá tầm trung được nhiều mái ấm gia đình ưu thích .

Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm một số ít tên thương hiệu quạt đảo trần uy tín khác như quạt đảo trần vinawind, quạt đảo trần hatari, quạt đảo trần kdk, quạt đảo trần bifan, quạt đảo trần thái lan, quạt đảo trần komasu và quạt trần trên nhà đảo lifan .

+15 quạt đảo trần tốt nhất hiện nay (bán chạy 2021)

1. Quạt đảo trần giá rẻ Senko TD105 47W

Quạt đảo trần giá rẻ – Senko TD105 được trang bị động cơ 47w cho khả năng làm mát rộng. Mẫu quạt 3 cánh với đường kính 40cm cho lưu lượng gió lớn.

quạt đảo trần giá rẻ senko td105 47w

Khả năng quay 360 độ linh động làm mát mọi ngóc ngách trong căn phòng. Chế độ gió 3 Lever linh động, tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và tương thích với nhu yếu sử dụng của từng người .
Chất liệu quạt hạng sang cho độ bền cao, chịu lực tốt, chống va đập. Lồng quạt đan chắc như đinh, bảo đảm an toàn cho người dùng. Thiết kế màu trắng nhã nhặn, tinh xảo tương thích với nhiều khoảng trống sống khác nhau. Quạt được tinh chỉnh và điều khiển bằng hộp số thuận tiện, linh động. Tích hợp mạng lưới hệ thống chống cháy nổ, tự ngắt khi quá tải giúp thiết bị bảo đảm an toàn hơn, nâng cao tuổi thọ quạt. Giá quạt đảo trần khoảng chừng 300 nghìn, Bảo hành 12 tháng .
Điểm mạnh

 • Công suất và động cơ mạnh mẽ.
 • Độ bền cao, tuổi thọ quạt lớn.
 • Thiết kế thời trang, nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 • Chưa có đánh giá.


Mua SP với giá 385.000₫

2. Quạt đảo trần cao cấp Panasonic F409QB

Mẫu quạt đảo trần panasonic điều khiển từ xa – Panasonic F409QB bán chạy trên thị trường với thiết kế công suất 54w, lưu lượng gió 80m3/phút, tốc độ vòng quay 1320 vòng/phút.

quạt đảo trần cao cấp panasonic f409qb

Quạt được trang bị 3 cánh đường kính 40 cm với vật liệu nhựa ABS ngày càng tăng độ bền và tuổi thọ thiết bị. Chất liệu hạng sang sáng bóng loáng, chống bám bụi hiệu suất cao, ngày càng tăng độ bền cánh quạt. 3 vận tốc gió giúp làm mát khoảng trống linh động .
Quạt được điều khiển và tinh chỉnh bằng hộp số, với những thao tác đơn thuần cho người dùng. Độ bền quạt cao, quản lý và vận hành êm với động cơ bền chắc, ít gây tiếng ồn trong quy trình hoạt động giải trí. Tuổi thọ quạt cao với năng lực tự ngắt khi quá tải. Thiết kế nhã nhặn, lồng quạt bảo vệ người dùng bảo đảm an toàn. Kiểu dáng nhỏ gọn, thuận tiện thao tác lắp ráp. Giá quạt đảo trần khoảng chừng 2 triệu, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Động cơ mạnh mẽ, làm mát không gian rộng.
 • Điều khiển với các thao tác đơn giản.
 • Vận hành êm, tuổi thọ máy cao.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 2.139.000₫

3. Quạt đảo trần cao cấp Panasonic F409Q

Dòng quạt đảo trần cao cấp chính hãng – Panasonic F409Q thiết kế với công suất lớn 55w cho khả năng làm mát phòng diện tích 25m2 với 3 chế độ gió linh hoạt giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh sử dụng theo nhu cầu, tiết kiệm điện năng hiệu quả.

quạt đảo trần cao cấp panasonic f409q

Thiết kế 3 cánh quạt đường kính lớn, vật liệu cánh là nhựa ABS cho độ bền tiêu biểu vượt trội, tăng hiệu suất cao làm mát. Động cơ can đảm và mạnh mẽ, được điều khiển và tinh chỉnh bằng hộp số tiện nghi. Panasonic F409Q có phong cách thiết kế lồng quạt là kim loại tổng hợp với độ bền chắc cao, đan khít hạn chế vật thể lạ hay côn trùng nhỏ ảnh hưởng tác động ảnh hưởng tác động đến động cơ và cánh quạt. Độ bền cao, tuổi thọ quạt lớn. Cùng phong cách thiết kế quản lý và vận hành êm ái, giúp người dùng thư giãn giải trí. Thiết kế sang chảnh, thời trang cho mọi khu vực nhà ở. Giá quạt đảo trần khoảng chừng 2.9 triệu, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Công suất quạt lớn, chế độ gió linh hoạt.
 • Thiết kế an toàn, sang trọng.
 • Chất liệu cao cấp, độ bền động cơ cao nâng cao tuổi thọ quạt.
 • Kiểu dáng sang trọng, dễ dàng sử dụng, tháo lắp.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 2.860.000₫

4. Quạt đảo trần cao cấp SanKyo 109 45W

Quạt đảo chiều cao cấp – Sankyo 109 sử dụng động cơ dây đồng 100% cho độ bền bỉ cao, hoạt động mạnh mẽ với công suất 45w, đáp ứng nhu cầu làm mát phòng diện tích nhỏ.

quạt đảo trần cao cấp sankyo 109 45w

Mẫu quạt trần trên nhà 3 cánh, đường kính cánh 40 cm, vật liệu nhựa trong hạng sang bền chắc. Thiết kế quạt với 3 chính sách gió giúp người dùng sử dụng linh động, tùy chỉnh tương thích với nhu yếu làm mát .
Thiết kế quạt hình Oval nhỏ gọn, sang trọng và quý phái cho khoảng trống sống tân tiến. Lồng quạt vật liệu kim loại tổng hợp bền chắc, đan khá rộng cho gió thoáng mát nhưng vẫn bảo vệ được bảo đảm an toàn cho người dùng. Quạt lắp ráp sử dụng bảo đảm an toàn, thuận tiện. Dòng quạt điều khiển và tinh chỉnh cơ, quản lý và vận hành êm ái, gây tiếng ồn ít và tiết kiệm chi phí điện năng. Giá quạt đảo trần khoảng chừng 400 nghìn, Bảo hành 1 năm .
Điểm mạnh

 • Quạt làm mát dịu nhẹ cho không gian hẹp.
 • Động cơ bền bỉ, vận hành êm ái.
 • Chất liệu cao cấp, thiết kế an toàn.
 • Giá thành sản phẩm rẻ.

Điểm yếu

 • Điều khiển cơ hơi bất tiện.


Mua SP với giá 401.000₫

5. Quạt đảo trần cao cấp Benny BFC43 60W

Quạt đảo trần có điều khiển từ xa chính hãng – Benny BFC43 xuất xứ Thái Lan, với kết cấu 3 cánh quạt, đường kính cánh 40cm, chất liệu nhựa cao cấp cho độ bền vượt trội.

quạt đảo trần cao cấp benny bfc43 60w

Công suất quạt tối ưu 60 w cho năng lực làm mát rộng, đảo chiều 360 độ giúp làm mát mọi ngóc ngách căn phòng. Thiết kế 3 chính sách làm mát thuận tiện, cùng hộp số thuận tiện kiểm soát và điều chỉnh. Thiết kế lồng quạt đan khít, vật liệu thép không rỉ, phun sơn tĩnh điện, bảo vệ người dùng. Tính năng bảo đảm an toàn với mạng lưới hệ thống chống quá tải, tự ngắt giúp nâng cao tuổi thọ thiết bị. Thiết kế nhỏ gọn, thời trang với màu trắng nhã nhặn tương thích với nhiều khoảng trống khác nhau. Giá quạt đảo trần khoảng chừng 1 triệu, Bảo hành 2 năm .
Điểm mạnh

 • Độ bền vượt trội, tuổi thọ cao.
 • Công suất quạt lớn, làm mát hiệu quả.
 • Sử dụng dễ dàng, an toàn cho người dùng.

Điểm yếu

 • Giá thành sản phẩm cao.


Mua SP với giá 1.039.000₫

(Hướng dẫn) cách lắp đặt quạt đảo trần tại nhà

Quá trình lắp ráp sử dụng quạt đảo trần sẽ tác động ảnh hưởng đến hiệu suất cao sử dụng, độ bền và tuổi thọ máy. Người dùng cần lưu ý hướng dẫn dưới đây để lắp ráp quạt đảo trần đúng cách và hiệu suất cao :

 • Sử dụng 4 bulong đi kèm theo kích thước của quạt đảo trần để bắt vít đế, thường sử dụng bulong M6. Tháo đế theo chiều kim đồng hồ, đồng thời tháo ốc giữ trên khung treo trước khi lắp đặt.
 • Xác định vị trí lắp đặt phù hợp, khoan 4 bulong để bắt vít tại vị trí đã chọn trên trần nhà.
 • Tiếp theo lắp móc ở phía dưới vào đường rãnh của đế, tiếp tục xoay khung theo chiều kim đồng hồ và bắt ốc vào, cố định chắc chắn.
 • Thực hiện nối dây quạt đảo trần theo hướng dẫn của từng thiết bị.

(Lưu ý) để chọn vị trí lắp quạt đảo trần an toàn

 • Lựa chọn vị trí lắp đặt an toàn, chịu được lực và trọng lượng của quạt đảo trần, hay độ rung khi quạt hoạt động.
 • Không nên lựa chọn khu vực nhiệt độ quá cao trên 45 độ C hoặc quá ẩm ướt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền quạt.
 • Lắp quạt xa rèm cửa, khu vực bụi bẩn, dầu hay hóa chất độc hại ăn mòn động cơ hay cánh quạt. Chú ý các khoảng cách an toàn đảm bảo không gian hoạt động của quạt: cách tường 35cm, cách nền nhà 3m, khoảng cách 2 cánh quạt 6cm.

Tạm kết

Lắp đặt quạt đảo trần sẽ giúp không gian thông thoáng và làm mát hiệu quả, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình. Khách hàng chọn mua cần dựa trên nhu cầu thực tế, đánh giá chi tiết các tiêu chí để lựa ra được mẫu quạt đảo trần loại nào tốt nhất hiện nay, đáp ứng nhu cầu thiết yếu.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp người dùng chọn mua quạt tương thích. Khách hàng chăm sóc để lại phản hồi để được tư vấn và giải đáp vướng mắc .
4.5

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart