[REVIEW] Top 15 sữa rửa mặt nào tốt nhất hiện nay ?

Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da sao cho phù hợp là nỗi quan tâm lo lắng của nhiều nàng.  Nếu như ở thời điểm hiện tại, chúng ta không biết rõ về da mình và về sản phẩm thì vấn đề sữa rửa mặt nào tốt cũng trở nên thật khó khăn. Vậy nên,  Blogdeptunhien.com sẽ gợi ý Top 15 sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay. Cũng như một số tips để mọi người có thể tự chọn được sữa rửa mặt nào tốt với làn da của mình.

Mục lục

I. Có mấy loại sữa rửa mặt ?

Có nhiều tiêu chuẩn để phân loại sữa rửa mặt, trong đó phổ cập nhất chính là dựa vào cấu trúc của từng em. Với cách phân loại này, tất cả chúng ta sẽ thấy có nhiều dạng sữa rửa mặt khác nhau. Tuy nhiên, sẽ có 6 cấu trúc thông dụng là : dạng dầu, kem, bọt, gel, hạt và dạng bột. Tùy từng cấu trúc mà sẽ có những ưu điểm yếu kém điển hình nổi bật tương thích với từng loại da của những bạn .

1.1. Sữa rửa mặt dạng dầu

Sữa rửa mặt dạng dầu ( cleansing oil ) hay dầu tẩy trang, với thành phần chính là dầu. Với cấu trúc này, những loại sữa rửa mặt hoàn toàn có thể làm những mỹ phẩm trang điểm được hòa tan hiệu suất cao .

Bên cạnh đó, sữa rửa mặt dạng dầu có thể hòa tan những bụi bẩn mà khó có thể tan trong nước. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng những em này để sử dụng hàng ngày nhé.

Những ưu điểm của sữa rửa mặt dạng dầu : dạng này hoàn toàn có thể vô hiệu hết được những bụi bẩn trên da. Đồng thời còn làm sạch hiệu suất cao lớp trang điểm mà không cần cọ xát mạnh. Khi sử dụng da bạn sẽ được làm sạch nhẹ nhàng. Không hề làm mất đi nhiệt độ tự nhiên của da. Vậy nên với những bạn nào có làn da khô thì nên tìm hiểu thêm thêm về những sữa rửa mặt dạng dầu .Những khuyết điểm của sửa rửa mặt dạng dầu : khi rửa mặt ta sẽ cảm thấy có một lớp dầu mỏng dính trên mặt. Nên nếu không rửa kĩ lại bằng nước sạch thì lớp dầu này sẽ là nguyên do gây bít tắc lỗ chân lông. Từ đó hình thành nhân mụn .

1.2. Sữa rửa mặt dạng kem ( cleansing cream / Cream Cleanser / Cream Wash )

Sữa rửa mặt dạng kem tương tự như như sữa rửa mặt dạng dầu. Đều có thành phần dầu khá cao. Nhưng cạnh bên đó còn có nước và nhiều thành phần dưỡng da khác. Nhờ đó nên những em này còn giúp da bạn dưỡng ẩm. Giúp chống lại những tác nhân gây hại từ thiên nhiên và môi trường và chống lão hóa hiệu suất cao .Với dạng kem đặc của mẫu sản phẩm, khi sử dụng bạn chỉ cần lấy một lượng nhỏ và tạo bọt. Ta sẽ có cảm xúc bồng bềnh, được thư giãn giải trí. Hơn nữa lớp bọt mịn sẽ ngăn cho da tay không cọ xát quá mạnh và làm tổn thương đến làn da mặt mỏng mảnh .Về ưu điểm của sữa rửa mặt dạng kem : Loại bỏ hầu hết những bụi bẩn tận sâu bên trong lỗ chân lông. Làm sạch sâu mà không khiến da bị khô hay căng rát không dễ chịu. Đồng thời, còn bổ trợ cho bạn dưỡng chất để cải tổ da. Cấp ẩm cho da hiệu suất cao. Do đó, tương thích với những ai da khô hoặc sử dụng khi trời hanh hao hoặc khí hậu lạnh .Tuy nhiên, sau khi rửa mặt sẽ tạo trên da một lớp màng mỏng dính giúp giữ ẩm. Điều này sẽ khiến những bạn da dầu đổ nhiều dầu hơn. Và tạo thành nhân mụn và gây cảm xúc không dễ chịu trên da. Vậy nên những sữa rửa mặt có cấu trúc kem sẽ không hợp với những nàng da dầu đâu nhé .

1.3. Sữa rửa mặt dạng bọt ( Cleansing Milk, Foaming )

Đây là cấu trúc thông dụng nhất trong những loại sữa rửa mặt lúc bấy giờ trên thị trường. Em này được chia làm 2 loại : dạng sữa hoặc tạo bọt sẵn. Sữa rửa mặt dạng bọt hoàn toàn có thể cân bằng được tỷ suất của dầu và nước, nhờ đó xử lý được một số ít yếu tố về da mà dạng kem hay dạng dầu không làm được .Về những ưu điểm của sữa rửa mặt dạng bọt : với cấu trúc hoàn toàn có thể tạo được vô số những bọt nhỏ li ti hoàn toàn có thể len lỏi vào tận sâu trong những lỗ chân lông và lấy đi hết những bụi bẩn và dầu nhờn. Dạng này hoàn toàn có thể làm sạch da hiệu suất cao. Mang lại cảm xúc sạch kin kít chứ không hề gây nhờn dính như một số ít dạng sữa rửa mặt ở trên. Vậy nên em này tương thích cho những bạn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu .Tuy nhiên, bên cạnh việc lấy đi bụi bẩn thì dạng này còn lấy đi hết lượng dầu trên da. Do đó, khiến da trở nên khô và mất nước trong thời điểm tạm thời. Điều này gây không dễ chịu, nhất là với những bạn da khô vì khiến da mất dầu và mất nước. Vậy nên những bạn có làn da khô, da hỗn hợp thiên khô hay da thiếu nước thì nên xem xét kĩ trước .

1.4. Sữa rửa mặt dạng hạt ( Scrub )

Sữa rửa mặt dạng hạt sẽ là lựa chọn số 1 nếu bạn có nhu yếu muốn tẩy sạch lớp tế bào chết xấu xí trên da .Về những ưu điểm của sữa rửa mặt dạng hạt : có năng lực làm sạch sâu. Giúp vô hiệu những tế bào chết ở tầng biểu bì. Nhờ vậy mà những lỗ chân lông được làm sạch hiệu suất cao .Tuy nhiên, vì quy trình tẩy tế bào chết diễn ra thường ngày. Nên sẽ dễ khiến da mất đi nhiệt độ thiết yếu. Da bị bào mòn tiếp tục sẽ khiến quy trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Vậy nên những bạn nào có làn da mỏng dính hay da khô thì không nên quá lạm dụng .

1.5. Sữa rửa mặt dạng bột ( Clear Powder )

Khác với những dạng sữa rửa mặt trên thị trường. Những em sữa rửa mặt dạng bột thường có thành phần từ tự nhiên. Phổ biến nhất phải nói tới những Enzym thực vật, những chất tẩy tế bào chết từ thực vật, hay một số ít bột tài nguyên. Enzym thực vật thôi thúc quy trình phân hủy chất nhờn, những protein hay những bụi bẩn cứng đầu không hề hòa tan bằng nước. Mặt khác những loại sữa rửa mặt dạng bột sẽ giúp da bạn trở nên trắng sáng hơn nhờ đẩy lùi những vết thâm nám .Một số ưu điểm của sữa rửa mặt dạng bột : không chứa Paraben hay những chất dữ gìn và bảo vệ khác. Cực kì bảo đảm an toàn và thích hợp cho nhiều loại da, kể cả những bạn da nhạy cảm. Với năng lực làm sạch sâu, lấy đi hàng loạt bã nhờn trong những lỗ chân lông. Từ đó giúp làn da sạch và sáng lên trông thấy. Nhưng cũng không làm da bạn mất đi nhiệt độ sau khi sử dụng. Nhờ đó bạn sẽ có một làn da luôn mềm mướt và khỏe đẹp .Tuy nhiên, với những thành phần có phần “ hạng sang ” nên sữa rửa mặt dạng này sẽ khá đắt. Hơn nữa, vì là dạng bột nên khi lấy mẫu sản phẩm sẽ không tiện nghi như những dòng sữa rửa mặt khác. Bên cạnh đó, trong quy trình dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm sẽ dễ bị những thực trạng như : nước rớt vào, tiếp xúc với không khí ẩm, không để được ở nơi khô ráo thoáng mát. Chính do đó mà sữa rửa mặt dạng này thường nhanh hỏng hơn thông thường .

1.6. Sữa rửa mặt dạng Gel ( Cleansing Gel / Jelly Foam )

Đây là cấu trúc có tỷ suất nước cao nhất trong 6 loại sữa rửa mặt. Do đó em này hoàn toàn có thể xử lý những yếu tố của những bạn da khô hay da thiếu nước. Bởi vậy nên sau khi sử dụng nhất định những bạn sẽ cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mướt mịn của làn da .Những ưu điểm của sữa rửa mặt dạng gel : với tỷ suất nước khá cao. Có thể lên tới 80 % ở một số ít hãng. Nên những em này hoàn toàn có thể cung ứng cho da nhiệt độ thiết yếu. Với sự nhẹ dịu của mình, sữa rửa mặt dạng gel hoàn toàn có thể làm sạch da hiệu suất cao mà không hề mang lại cảm xúc căng rát hay không dễ chịu. Nên đây đích thị là một người bạn sát cánh tuyệt vời dành cho những bạn da khô, da hỗn hợp thiên khô hay da thiếu nước .Một số khuyết điểm của sữa rửa mặt dạng gel : vì khá dịu nhẹ nên năng lực làm sạch kém hiệu suất cao hơn những loại khác. Vậy nên với những bạn nào có sử dụng trang điểm thì hãy dùng bông tẩy trang chuyên được dùng trước nha .

II. Tác dụng của sữa rửa mặt so với da mặt

Sữa rửa mặt là một bước chăm nom da vô cùng thiết yếu với những bạn gái. Các chuyên da khuyên rằng bạn nên sử dụng sữa rửa mặt 2 lần / ngày .

Tác dụng của sữa rửa mặt là sẽ giúp da được làm sạch, lỗ chân lông thông thoáng, và se khít lỗ chân lông

Tác dụng của sữa rửa mặt là sẽ giúp da được làm sạch, lỗ chân lông thông thoáng, và se khít lỗ chân lông

Vậy điều gì khiến việc sử dụng sữa rửa mặt trở nên quan trọng như vậy?. Sữa rửa mặt có tác dụng gì trong việc chăm sóc cho làn da của chúng ta?. Hãy cùng Blog Đẹp Tự Nhiên tìm hiểu về tác dụng của sữa rửa mặt nhé.

2.1. Sữa rửa mặt giúp làm thông thoáng và thật sạch làn da của bạn

Những dưỡng chất trong sữa rửa mặt sẽ giúp làm sạch đi các lớp mỹ phẩm, chất bẩn, và các bã nhờn tích tụ sâu bên trong các lỗ chân lông. Nhờ vậy mà da bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thoáng hơn rất nhiều. Còn nếu bạn chỉ sử dụng nước để rửa mặt thì rất khó, bởi nước không thề hòa tan hoàn toàn các chất cặn bã mà chỉ làm trôi đi một số bụi bẩn ở trên bề mặt da.

2.2. Giúp bạn hạn chế những rủi ro tiềm ẩn về mụn

Nếu da không được làm sạch sâu, thì quy trình tích tụ những bụi bẩn, những sợi dầu nhờn, mồ hôi, những tế bào chết bên ngoài lớp biểu bì, … sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, da bị viên nhiễm, và dẫn tới quy trình hình thành nhân mụn. Bên cạnh đó, nếu da bạn bị mụn sẵn, và không sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch thì dưỡng chất và những chất điều trị mụn sẽ không hề thấm sâu vào lớp biểu bì, từ đó hiệu suất cao của thuốc sẽ bị giảm thiểu rõ ràng .

Như vậy sữa rửa mặt giúp làm thông thoáng lỗ chân lông, giúp làn da của bạn được thông thoáng và nhờ đó mà hạn chế được mụn.

2.3. Sữa rửa mặt giúp thu nhỏ lỗ chân lông

Da khi tích tụ nhiều bụi bẩn và bã nhờn không chỉ hình thành nhân mụn mà đây còn là nguyên do khiến lỗ chân to, da sẽ dần trở nên thô ráp, sần sùi và kém mềm mịn và mượt mà hơn hẳn. Da khi này sẽ hình thành nhiều vết xấu xí tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến yếu tố thẩm mĩ. Bởi vậy nên bạn hãy sử dụng sữa rửa mặt 2 lần / ngày, để em nó hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng làm thu nhỏ lỗ chân lông nhé .

2.4. Sữa rửa mặt giúp cung ứng những dưỡng chất thiết yếu và cân đối nhiệt độ thiết yếu cho da

Bảng thành phần của sữa rửa mặt hay có các chất dưỡng ẩm như: Glycerin hay vitamin cùng nhiều dưỡng chất khác. Nhờ đó da như được bơm chất dinh dưỡng sau mỗi lần sử sụng và dần trở nên khỏe mạnh hơn. Kèm theo đó, sữa rửa mặt với độ pH nhất định sẽ giúp da bạn giữ được độ ẩm cần thiết và khiến cho độ pH trên da luôn ở mức cân bằng.

2.5. Sữa rửa mặt giúp da hấp thụ những dưỡng chất tốt hơn

Nhờ việc làm sạch những bụi bẩn trên da và trong những lỗ chân lông nên sẽ giúp da khô thoáng hơn. Từ đó, ở những bước làm đẹp và chăm nom da sau đó như : dùng toner, kem dưỡng ẩm, serum, .. da sẽ hấp thu dưỡng chất tốt hơn .Tuy nhiên, trên thị trường có vô số những loại sữa rửa mặt, trong đó có không ít những loại sản phẩm là được làm giả, làm nhái, mẫu sản phẩm kém chất lượng. Vậy nên trong quy trình lựa chọn những bạn hãy tìm những hãng uy tín, với chất lượng đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền để tránh những mối đe dọa về sau nhé .

III. Như thế nào là một loại sữa rửa mặt tốt ?

Có khá nhiều tiêu chí để bạn đánh giá đâu là một sản phẩm sữa rửa mặt tốt. Trong đó, có một vài tiêu chí nhất định bạn không được bỏ qua.

sữa rửa mặt tốt chọn như thế nào cho phù hợp với làn dasữa rửa mặt tốt chọn như thế nào cho phù hợp với làn daChẳng hạn như : tương thích với làn da hay không, độ pH của mẫu sản phẩm, cấu trúc của sữa rửa mặt .

3.1. Tình trạng làn da của bạn

Trước khi chữa bệnh, ta phải chuẩn bệnh đã phải không nào ? Đầu tiên, ta phải xác lập làn da của mình là loại nào. Thông thường sẽ có 5 loại da : da dầu, da thường, da nhạy cảm, da khô và da hỗn hợp. Để từ đó tất cả chúng ta sẽ lựa chọn những mẫu sản phẩm rửa mặt tương thích với làn da của mình nhất .

3.2. Kết cấu loại sản phẩm sữa rửa mặt

Như ở trên tất cả chúng ta đã biết những loại sữa rửa mặt sẽ được chia làm 6 loại, lần lượt dựa trên tỷ suất dầu giảm dần là : dầu > kem > sữa > gel > foam > nước. Những loại này có ưu điểm yếu kém khác nhau, từ đó sẽ tương thích với những loại da khác nhau .Như những bạn da khô sẽ tương thích với sữa rửa mặt dạng gel vì cấu trúc này phân phối độ ẩm lớn, giúp cải tổ được làn da khô của bạn .Còn với những nàng có làn da dầu hay hỗn hợp thiên dầu thì nên ưu tiên dạng kem hay sữa nhé. Đối với sữa rửa mặt dạng dầu thì tuy có năng lực làm sạch và tẩy trang hiệu suất cao, nhưng lại gây đổ dầu cho da nhiều, vậy nên dạng này lúc bấy giờ không được yêu thích như trước .Sữa rửa mặt dạng foam : sữa rửa mặt dạng bọt này nhiều lúc nó sẽ khiến làn da của bạn bị khô quá mức. Nên em nó cũng không được sử dụng phổ cập lắm. Nó hợp với làn da thiên dầu hơn là da khô .Tóm lại, nếu bạn hay thường sống ở những nơi có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nhiều nắng nóng thì chỉ nên chăm sóc hầu hết tới những cấu trúc như dạng kem, sữa, gel, nước là được rồi nhé .

3.3. Độ Ph của sữa rửa mặt

Bên cạnh những tiêu chuẩn trên, có một điều khá quan trọng mà khi lựa chọn sữa rửa mặt tất cả chúng ta thường bỏ lỡ, chính là độ pH .Để tương thích với làn da của bản thân, những bạn nên lựa chọn những loại sữa rửa mặt có độ pH giao động trong khoảng chừng từ 4-6, 5 là hài hòa và hợp lý nhất .

3.4. Nguồn gốc rõ ràng, nên là những loại sản phẩm của tên thương hiệu uy tín

Khi tìm mua sữa rửa mặt, các bạn nên lựa chọn các thương hiệu uy tín, đã được kiểm nghiệm bởi các chuyên da đầu ngành như: Innisfree, Murad, Cetaphol, Avene, Hada Labo,…..

IV. Cách chọn sữa rửa mặt tương thích với da

Mỗi loại da sẽ hợp với từng loại sữa rửa mặt khác nhau. Bạn không hề chọn sữa rửa mặt cho da dầu để dùng cho da khô và ngược lại. Vì thế việc chọn cho mình loại sữa rửa mặt tương thích với làn da là điều thiết yếu .Hướng dẫn chọn sữa rửa mặt cho từng loại da phù hợp nhấtHướng dẫn chọn sữa rửa mặt cho từng loại da phù hợp nhấtMỗi loại da sẽ tương thích với những dòng sữa rửa mặt khác nhau. Nên trước khi quyết định hành động mua sữa rửa mặt những bạn hãy chăm sóc hơn và xem review trước nhé .

4.1. Hướng dẫn chọn sữa rửa mặt tương thích với từng loại da

 • Lựa chọn sữa rửa mặt cho da thường. Đây dường như chính là loại da dễ dàng lựa chọn sửa rữa mặt nhất. Với những ai sở hữu làn da này thì có thể chọn sữa rửa mặt dạng bọt hoặc kem là ổn nhất. Khi lựa chọn sữa rửa mặt hãy nhớ chỉ nên chọn các em có độ pH dao động từ 4,5-6,5 để da bạn được chăm sóc tốt nhất.
 • Lựa chọn sữa rửa mặt cho da dầu. Sữa rửa mặt dạng bọt sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các nàng đấy. Vì trong thành phần của sữa rửa mặt dạng bọt sẽ chứa thêm Surfactants. Nó có thể thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì và loại bỏ hoàn toàn lớp dầu khó chịu kia đi đấy.
 • Lựa chọn sữa rửa mặt cho da nhạt cảm. Làn da nhạy cảm sẽ phù hợp nhất với các sữa rửa mặt có chiết xuất từ thiên nhiên. Vì chúng sẽ không gây kích ứng, không làm tổn hại da của bạn.
 • Lựa chọn sữa rửa mặt cho da khô. Với các bạn da khô thì đương nhiên việc quan trọng nhất chính là dưỡng ẩm rồi. Vì thế sữa rửa mặt dạng kem chứa nhiều chất dưỡng như acid béo, khoáng chất, oil,..sẽ là ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó thì các nàng cũng nên tránh dạng bọt. Vì nó có tính làm sạch cao và khiến bạn khô da, khó chịu sau khi sử sụng.
 • Lựa chọn sữa rửa mặt cho da hỗn hợp. Những thành phần như axit salicylic, salicylic sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy và phù hợp nhất với các bạn. Bởi nó giúp làm sạch tận sâu bên trong lỗ chân lông.

V. TOP 15 sữa rửa mặt nào tốt nhất lúc bấy giờ ?

Câu hỏi sữa rửa mặt nào tốt là một trong những thắc mắc mà Blog Đẹp Tự Nhiên nhận được nhiều nhất trong thời gian qua. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn một số loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay.

5.1. Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle

Hẳn rồi khi nhắc đến sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến sữa rửa mặt Cetaphil. Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với các dòng sản phẩm của Cetaphil nữa rồi. Cetaphil là một công ty con của Nestlé và L’Oréal. Có trụ sở chính tại Canada, vậy nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm nhé.

Sữa rửa mặt cetaphil có tốt không - sữa rửa mặt cetaphil reviewSữa rửa mặt cetaphil có tốt không - sữa rửa mặt cetaphil review

Một số ưu điểm của sản phẩm sữa rửa mặt Cetaphil Centle

 • Sữa rửa mặt này không chứa chất tạo bọt nên sau khi sử dụng sẽ mang lại cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, không khó chịu, nhờn rít hay gây da khô như một số sản phẩm tạo bọt trên thị trường.
 • Chỉ số pH =6, đây độ pH ở mức an toàn cho mọi loại da.
 • Giúp làm sạch da, đồng dưỡng ẩm và giữ được độ ẩm tự nhiên cho làn da của bạn.
 • Sản phẩm có thể dùng cho da mặt, da tay và da toàn thân đều được hết nhé.
 • Có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ sau sinh.
 • Không gây bít lỗ chân lông, đồng thời nó cũng hỗ trợ tích cực trong quá trình điều trị mụn.

Một số nhược điểm của sữa rửa mặt Cetaphil Gentle

 • Vì trong thành phần không chứa chất tạo bọt. Nên sau khi sử dụng sẽ để lại cảm giác da không được làm sạch hết bụi bẩn.
 • Với một số bạn, sữa rửa mặt không mang lại tác dụng tối ưu với da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu.

Cảm nhận sau khi sử dụng Cetaphil Gentle Skin Cleanser 1 thời gian

 • Khi sử dụng Cetaphil Gentle mình cảm thấy khá ổn. Vì em này mang lại cảm giác da mình sạch tự nhiên mà không hề gây khô da.
 • Nhưng vì da bị đổ nhiều dầu nên với những ai da dầu hay da hỗn hợp thiên dầu giống mình thì chỉ nên sử dụng em ấy để rửa mặt buổi sáng hoặc buổi trưa mà tối.
 • Còn với những ai da khô hoặc hỗn hợp thiên khô thì khi dùng sẽ ổn hơn nhé. Vì em ấy cực kì dịu nhẹ nên rất đáng để thử.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.2. Sữa rửa mặt La Roche-Posay

Trong list sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay cũng không thể nào bỏ qua được sữa rửa mặt La Roche-Posay. Nếu bạn đang tìm một dòng sữa rửa mặt cho da nhạy cảm thì La Roche-Posay sẽ là thương hiệu uy tín hàng đầu.

Với sự điểm định và nghiên cứu và điều tra bởi 25.000 chuyên khoa da liễu trên khắp quốc tế thì những mẫu sản phẩm của La Roche – Posay là thực sự bảo đảm an toàn với bạn đấy nhé. Những dòng loại sản phẩm của hãng tập trung chuyên sâu đa phần vào những loại da đặc biệt quan trọng như : da dầu, da mụn, da nhạy cảm, da bị tổn thương .Sữa rửa mặt la roche posay cho da dầu mụnSữa rửa mặt la roche posay cho da dầu mụn

Một số ưu điểm của Sữa rửa mặt La Roche

 • Kết cấu dạng gel lỏng, mang lại sự dịu nhẹ khi sử dụng. Đồng thời có thể dùng để tẩy trang và loại bỏ tận gốc các bụi bẩn và bã nhờn trên da.
 • Đặc biệt trong Sữa rửa mặt La Roche-Posay có chứa thành phần Glycerin giúp giữ ẩm và cấp nước cho da hiệu quả.
 • Chất chống oxi-hóa Thermal Spring Water.
 • Không chứa Paraben, chất tạo màu, chất bảo quản,…
 • Sữa rửa mặt La Roche-Posay có khả năng tạo bọt khá tốt, tuy vậy nhưng sau khi dùng da sẽ không bị khô mà còn mềm mướt nhờ được cấp ẩm đầy đủ.

Một số nhược điểm của sữa rửa mặt La Roche-Posay

 • Với những thành phần tốt như thế nên giá sản phẩm là khá cao so với túi tiền của học sinh và sinh viên. Vậy nên nếu bạn nào muốn dùng thử em này thì hãy lựa chọn phiên bản minisize trước đã nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.3. Sữa rửa mặt Innisfree

Các bạn trẻ Việt Nam thì hẳn không còn xa lạ gì với các sản phẩm của Innisfree nữa rồi. Hãng có đầy đủ các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da như kem chống nắng, tẩy tế bào chết, kem dưỡng da, dầu ủ tóc,… vì thế, các dòng sữa rửa mặt của hãng cũng được quan tâm rất nhiều. Dòng sữa rửa mặt Innisfree được coi là một trong những sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay dành cho làn da dầu nhờn.

Sữa rửa mặt innisfree tốt không - sữa rửa mặt của innisfreeSữa rửa mặt innisfree tốt không - sữa rửa mặt của innisfree

Một số ưu điểm của sữa rửa mặt Innisfree:

 • Với những thành phần chiết xuất từ nhiên nhiên như trà xanh, hoa cúc, nước khoáng,.. lên tới 88% nên các sản phẩm của hãng là an toàn cho da.
 • Với thành phần chính là trà xanh nên công dụng kháng khuẩn và làm sạch là rất tốt
 • Khi sử dụng lâu dài da bạn sẽ trở nên mịn màng và có độ đàn hồi tốt hơn nhiều.
 • Giá cả vừa phải, phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên.

Một số nhược điểm của sữa rửa mặt Innisfree

 • Tính kiềm trong các sản phẩm là khá cao, có thể gây khô và cảm giác căng rít khó chịu cho da.
 • Khả năng làm sạch sâu nên khiến da mất đi lớp dầu dưỡng ẩm, và từ đó khiến da khô hơn. Vậy nên không phù hợp với các bạn da khô.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.4. Sữa rửa mặt Hada Labo

Hada Labo là một trong những tên thương hiệu số 1 ở Nhật Bản. Và không riêng gì ở xứ sở hoa anh đào mà cả ở Nước Ta cũng rất được ưu chuộng và bày bán thoáng rộng. Ta hoàn toàn có thể tìm mua mẫu sản phẩm ở những nhà hàng, shop thuận tiện hay những shop mĩ phầm đều được nhé .Sữa rửa mặt của Nhật Bản nào tốtSữa rửa mặt của Nhật Bản nào tốt

Một số ưu điểm của sản phẩm sữa rửa mặt Hada Labo Nhật Bản

 • Có vitamin C và Vitamin B3 có tác dụng chống oxi hóa.
 • Độ pH =5,5 là độ pH an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm.
 • Khả năng làm sạch sâu, cực kì hiệu quả.
 • Thành phần được bổ sung thêm HA và nano HA với khả năng dưỡng ẩm cực cao, phù hợp với các bạn da khô.
 • Tuy nhiên, điểm trừ của sữa rửa mặt Hada Labo này là: sản phẩm không phù hợp với các bạn da dầu và da mụn. Nên bạn sở hữu làn da này cần lưu ý nha.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.5. Sữa rửa mặt Perfect Whip

Bên cạnh Hada Labo thì sữa rửa mặt Perfect Whip cũng là một trong những sữa rửa mặt có tiếng ở Nhật Bản. Bên cạnh khả năng làm sạch nhờ các bọt nhỏ li ti thì em này còn giúp người dùng nâng tone vượt trội.

Các loại sữa rửa mặt tốt cho da dầu nhờn perfect whipCác loại sữa rửa mặt tốt cho da dầu nhờn perfect whipMột số ưu điểm của sữa rửa mặt Perfect Whip như sau :

 • Giúp da dữ được độ ẩm tự nhiên sau khi sử sụng.
 • Có khả năng làm trắng, nâng tone da.
 • Thích hợp cho cả da dầu và da nhạy cảm.
 • Giá cả vừa túi tiền.

Một số điểm yếu kém của sữa rửa mặt Perfect Whip

 • Có tính tẩy rửa cao nên độ pH dao động từ 6-7, không ổn định.
 • Với những bạn da khô thì sẽ khiến da khô hơn nhiều, còn với các bạn da dầu thì vẫn ổn nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.6. Sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser

Nếu chúng ta kể đến Cetaphil mà không nhắc đến sữa rửa mặt Cerave trong Top sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay thì quả là một thiếu sót. Là một dòng sản phẩm sữa rửa mặt tốt giá rẻ vượt trội đến từ Hoa Kì.

Hiện nay Cerave nổi tiếng trên những blog làm đẹp và review nhờ những hiệu quả rõ ràng trong việc dưỡng ẩm và bảo vệ phục sinh làn da của bạn. Trong đó, sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser cũng là một mẫu sản phẩm được những chuyên da nhìn nhận cao và được người tiêu dùng lựa chọn ủng hộsữa rửa mặt bác sĩ da liễu khuyên dùngsữa rửa mặt bác sĩ da liễu khuyên dùngMột số ưu điểm của sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser hoàn toàn có thể kể đến như sau :

 • Với độ pH = 5,5 phù hợp với nhiều loại da.
 • Khi sử dụng mang lại cảm giác dịu nhẹ và không hề gây kích ứng.
 • Bên cạnh việc làm sạch sữa rửa mặt Cerave Hydrating Cleanser còn có khả năng loại bỏ các tế bào chế.
 • Tạo được cho da một độ ẩm tự nhiên.
 • Là lựa chọn hàng đầu cho những bạn da nhạy cảm hoặc da khô.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKI

MUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.7. Sữa rửa mặt Simple

Simple là một dòng sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay đến từ nước Anh xa xôi. Các sản phẩm của hàng tập trung vào sự nhẹ dịu, an toàn với làn da và khá phù hợp với những ai có làn da nhạy cảm. Nếu bạn đang tìm loại sữa rửa mặt nào tốt mà rẻ mà thì không thể không thử sữa rửa mặt Simple này rồi.

Sữa rửa mặt dạng gel nào tốtSữa rửa mặt dạng gel nào tốtChúng ta hoàn toàn có thể nhắc đến 1 số ít ưu điểm của sữa rửa mặt Simple như :

 • Với độ pH = 5,5 em nó thích hợp với mọi loại da.
 • Phù hợp hơn cả là các bạn có làn da yếu cần được chăm sóc như da mụn hay da nhạy cảm nhé.
 • Với những bạn da khô cũng có thể sử dụng khá ổn. Vì sản phẩm làm sạch da hiệu quả mà không gây khô da.
 • Giá thành sản phẩm phù hợp với túi tiền của học sinh sinh viên.
 • Tuy nhiên sữa rửa mặt Simple này lại có điểm trừ đó là: với những bạn da dầu thì sản phẩm không mang lại hiệu quả rõ rệt lắm. Do  sản phẩm chỉ làm sạch nhẹ nhàng mà không làm sạch sâu. Nên không thể loại bỏ hết dầu thừa và bã nhờn trên da.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.8. Sữa rửa mặt The Face Shop

Với những bạn nào chuộng sử dụng các sản phẩm Hàn thì có lẽ không còn xa lạ gì với em sữa rửa mặt gạo The Face Shop này nữa rồi. Đây là một trong những sản phẩm uy tín rất đáng túi tiền đó.

Sữa rửa mặt gạo the face shop Hàn Quốc có tốt khôngSữa rửa mặt gạo the face shop Hàn Quốc có tốt khôngNhững ưu điểm của sữa rửa mặt The Face Shop :

 • Giúp da trắng hơntừ 1-2 tone.
 • Với các thành phần từ thiên nhiên phù hợp với mọi làn da.
 • Không gây kích ứng da- Độ pH=5,5 an toàn cho mọi loại da, sử dụng phù hợp cho hầu hết từ da khô da dầu da hỗn hợp hay nhạy cảm đều ổn hết.

Một số điểm yếu kém của sữa rửa mặt The Face Shop :

 • Sản phẩm giúp da sáng lên nhưng tác dụng không rõ rệt.
 • Nếu sử dụng quá nhiều hoặc khi lấy một lượng lớn để dùng thì sẽ gây khô da.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.9. Sữa rửa mặt Murad Essential C Cleanser

Nếu bạn đang lựa chọn 1 loại sữa rửa mặt giúp dưỡng ẩm và làm trắng da thì sữa rửa mặt Murad Essential C Cleanser sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

Sữa rửa mặt nào tốt nhất hiện naySữa rửa mặt nào tốt nhất hiện nay

Một số ưu điểm của sữa rửa mặt Murad Essential C Cleanser

 • Sản phẩm giúp dưỡng ẩm và làm se khít lỗ chân lông hiệu quả.
 • Với kết cấu dạng gel, nên sử dụng có cảm giác dịu nhẹ, khả năng làm sạch rất ổn.
 • Trong bảng thành phần có chứa phosholipuds và Sodium PCA giúp lỗ chân lông trở nên thong thoáng hơn.
 • Vitamin A,C,E giúp việc hấp thụ dưỡng chất trở nên dễ dàng hơn.

Nhược điểm của Sữa rửa mặt Murad Essential C Cleanser: sản phẩm làm sạch da dịu nhẹ nên không thích hợp với những ai có làn da dầu hoặc hỗn hợp thiên dầu đâu nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.10. Sữa rửa mặt chống nhờn Clean và Clear

Một dòng sữa rửa mặt tầm trung, được nhìn nhận cao đó là sữa rửa mặt Clean và Clear. Và có lẽ rằng, tuổi thơ của tất cả chúng ta thường gắn liền với chai sữa rửa mặt nhỏ xinh màu xanh này đúng không ? .Top sữa rửa mặt tốt nhất hiện nayTop sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

Vừa nghe tên sản phẩm là bạn đã đoán ra công dụng của em này rồi phải không?. Sữa mặt Clean & Clear giúp có những công dụng chính sau:

 • Sữa rửa mặt Clean & Clear giúp da sạch nhờn.
 • Sản phẩm có khả năng loại bỏ hiệu quả các vi khuẩn gây mụn, nhờ đó da bạn sẽ đẹp hơn từng ngày.
 • Với những ai đổ dầu nhiều, thì ẹm này có thể kiềm dầu khá tốt.
 • Thành phần an toàn, không chứa cồn, hương liệu hay những thành phần gây kích ứng da.

Nhược điểm: sản phẩm không phù hợp lắm với các bạn da khô hoặc hỗn hợp thiên khô đâu nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.11. Sữa rửa mặt Vichy

Với những bạn da bị các vấn đề như mụn trứng cá, mụn đầu đen,.. thì nên tham khảo sữa rửa mặt Vichy này. Bởi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho dầu mụn, da mụn nhạy cảm đó.

Sữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lôngSữa rửa mặt thu nhỏ lỗ chân lôngMột số ưu điểm của mẫu sản phẩm :

 • Thành phần của sản phẩm có chứa BHA và Glycerin giúp điều trị mụn hiệu quả
 • Có tác dụng chống lại sự oxi hóa và ngăn ngừa sự lão hóa của da
 • Khả năng làm sạch sâu, loại bỏ hầu hết các bụi bẩn hoặc sợi bã nhờn.
 • Không chứa các chất gây kích ứng như: cồn, xút,
 • Sản phẩm không gây khô da.

Đây là dòng sữa rửa mặt dành riêng cho da mụn hoặc những bạn có rủi ro tiềm ẩn bị mụn cao sử dụng nhé. Bên cạnh những tác dụng như làm sạch sâu thì loại sản phẩm hoàn toàn có thể trấn áp lượng dầu trên da hiệu suất cao, từ đó ngăn ngừa việc tạo nhân mụn .MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.12. Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser

Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser là dòng sữa rửa mặt thuộc hãng mỹ phẩm Laneige đến từ Hàn Quốc. Với thành phần khá đặc biệt, chiết xuất từ quả cây đu đủ, nên em này mang tới cho người dùng nhiều ưu điểm vượt trội.

Top 15 sữa rửa mặt tốt nhất hiện nayTop 15 sữa rửa mặt tốt nhất hiện nayKhi nhắc đến sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser Nước Hàn này, tất cả chúng ta không hề không nhắc đến những ưu điểm điển hình nổi bật sau :

 • Có công dụng 4in1: làm sạch, tẩy tế bào chết, tẩy trang, kem chồng nắng
 • Với chiết xuất từ quả đu đủ giúp làm sạch các tế bào chết, làm trôi hết lớp trang điểm nhẹ nhàng mà không làm đau da.
 • Với những bạn nào mà có làn da yếu hay da nhạy cảm, hoặc da bị thâm sạm thì Sữa rửa mặt Laneige Multi Cleanser sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.13. Sữa rửa mặt Neutrogena cho da dầu

Với công nghệ Micro Clear hiện đại, sữa rửa mặt Neutrogena là một trong sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay, nó cũng là lựa chọn tối ưu dành cho những ai da dầu hoặc da hỗn hợp thiên dầu.

Các loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nayCác loại sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay

Những ưu điểm của sữa rửa mặt Neutrogena màu cam

 • Khả năng kiểm soát dầu nhờn tốt.
 • Với công nghệ Micro Clear hiện đại, có khả năng loại bỏ bã nhờn hiệu quả và làm sạch sâu.
 • Công thức oil-free (không chứa dầu) có thể làm sạch tận sâu trong lỗ chân lông mang lại cho bạn làn da sáng.
 • Thành phần Sữa rửa mặt Neutrogena chứa BHA 2%, hỗ trợ quá trình điều trị mụn.
 • Sữa rửa mặt Neutrogena với kết cấu gel lỏng giúp dưỡng chất thấm sâu vào da. Đây là sản phẩm dành riêng cho những bạn da dầu và da mụn. Nên nếu những bạn nào có vấn đề về da thì cũng nên ưu tiên sử dụng nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.14. Sữa rửa mặt Cosrx Low pH Good Morning Gel Cleanser Cosrx

Thương hiệu Cosrx từ lâu đã nổi tiếng ở xứ sở Kim Chi, sữa rửa mặt Low PH Good Morning Gel Cleanser cũng là một “cạ cứng” trong list sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay.

Dùng sữa rửa mặt nào tốtDùng sữa rửa mặt nào tốtSản phẩm mang đến cho người dùng sự tin yêu ngay từ khi xem bảng thành phần với :

 • Saccharomyces Ferment: đây là một loại men vi sinh có tác dụng làm đều màu da và dưỡng ẩm.
 • Tea Tree Leaf Oil (Tinh Dầu Lá Tràm Trà): nó có tác dụng tốt trong việc khử trùng, trị mụn
 • Betaine Salicylate: được biết đến như một chất tẩy rửa tự nhiên với tác dụng làm sạch sâu trong các lỗ chân lông và loại bỏ các tế bào chết.
 • Cocamidpropyl Betaine: nhờ thành phần này mà lượng dầu nhờn trên da được kiểm soát, đem lại cho bạn làn da thoáng mịn.
 • Allantoin: Làm giảm các vết đỏ do mụn và đồng thời làm mềm da.
 • Nhờ những thành phần này mà sữa rửa mặt Low PH Good Morning Gel Cleanser có thể làm sạch da hiệu quả, cân bằng độ pH trên da. Đồng thời cũng có thể cung cấp cho da một độ ẩm phù hợp. Vậy nên các bạn da hỗn hợp nên thêm em này vào danh sách cần mua ngay đi nhé.

MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI LAZADAMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

5.15. Sữa rửa mặt Kiehl’s Calendula Deep Cleansing Foaming Face Wash

Khi nhắc đến tên thương hiệu mỹ phẩm Kiehl’s thì chắc rằng không quá lạ lẫm rồi. Sản phẩm ấn tượng với phong cách thiết kế đơn thuần. Kết cấu loại sản phẩm ở dạng gel, có năng lực tạo bọt khi rửa mặt. Bạn chỉ cần lấy một lượng sữa rửa mặt ra tạo bọt và sử dụng là được .Sữa rửa mặt được ưa chuộng nhấtSữa rửa mặt được ưa chuộng nhất

Khi dùng sữa rửa mặt Kiehl’s calendula deep cleansing foaming face wash bạn sẽ cảm thấy da được làm sạch sâu, mịn màng. Da không bị khô, căng nữa. Nó cũng giúp da được cấp ẩm hiệu quả. Về em này thì mình có nhắc đến rất nhiều trong Blog của mình rồi. Nên trong bài Top 15 sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay  mình chỉ điểm sơ  qua thôi nha. Nếu muốn nàng có thể tìm lại trong Blog để xem chi tiết hơn nhé.

Tuy nhiên, mẫu sản phẩm này có giá khá là đắt, khoảng chừng 800.000 đồng / 230 ml .MUA CHÍNH HÃNG TẠI TIKIMUA CHÍNH HÃNG TẠI SHOPEE

VI. Hướng cách sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch da đúng cách

Sữa rửa mặt là một mẫu sản phẩm chăm nom da khá thông dụng. Dù trong tay bạn có chiếm hữu nhiều loại sữa rửa mặt tốt nhất lúc bấy giờ đi chăng nữa. Mà bạn không có cách sử dụng đúng thì cũng không đạt được hiệu suất cao. Dưới đây là một số ít tips về cách dùng sữa rửa mặt chuẩn .Bước 1 : Rửa sạch sẽ tay bạn bằng xà phòng trước. Việc này sẽ giúp giảm tối thiểu vi trùng tiếp xúc với da mặt .Bước 2 : Làm ướt da mặt phẳng nước ấm hoặc nước ở nhiệt độ phòng .Bước 3 : Lấy một lượng sữa rửa mặt vừa đủ ra tay, xoa đều để tạo bọt .Bước 4 : Massage lên mặt khoảng chừng 20-30 s, massage theo chiều xoắn ốc từ ngoài vào trong .Bước 5 : Rửa mặt lại bằng nước sạchBước 6 : Dùng khan bông mềm, hoặc bông tẩy trang để lau khô da mặt .Bước 7 : Dùng toner và kem dưỡng ẩm để chăm nom da, tránh thực trạng da khô .

VII. Các câu hỏi thường gặp khi chọn sữa rửa mặt

7.1. Sữa rửa mặt cho da dầu nhờn

Đối với những bạn có da nhờn thì nên chọn những loại sữa rửa mặt có cấu trúc dạng bọt. Vì những bọt nhỏ li ti hoàn toàn có thể len lỏi vào trong những lỗ chân lông lấy đi những sợi bã nhờn và dầu thừa hiệu suất cao .Một số loại sản phẩm mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm là : Senka Speedy Perfect Whip, Senka Perfect Whip, murad essential c cleanser, Hada Labo Advanced Nourish, … .

7.2. Sữa rửa mặt cho da nhạy cảm

Các bạn da nhạy cảm thường bị kích ứng da vì những sản phẩm có khả năng làm sạch quá mạnh hay bởi một số thành phần có tính tẩy rửa cao như trà xanh. Nên với những ai có làn da nhạy cảm thì chỉ nên sử dụng những sữa rửa mặt cho da nhạy cảm nhẹ dịu, an toàn như: Simple, Cerave, Cetaphil,..

7.3. Sữa rửa mặt cho da khô

Điều mà một làn da khô cần nhất chính là cấp ẩm và những loại sản phẩm có năng lực giữ ẩm hiệu suất cao. Vậy nên khi chọn sữa rửa mặt những nàng nên xem qua bảng thành phần để chọn những em có Glycerin nhé .Một số mẫu sản phẩm mà những ai có da khô nên tìm hiểu thêm : Cetaphil Gentle Skin Cleanser, Cerave Hydrating Cleanser, Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash, …

7.4. Sữa rửa mặt cho da mụn

Với những bạn da mụn thì nên chọn những loại sản phẩm có thành phần chống viêm, giảm sưng. Vì nguyên nhân tạo mụn là do tuyến bã nhờn hoạt động giải trí mạnh nên những bạn cần chọn những mẫu sản phẩm có năng lực làm sạch sâu, từ đó ngăn ngừa năng lực tạo nhân mụn .

Một số sản phẩm sữa rửa mặt trị mụn mà các bạn có thể tham khảo đó là: Innisfree Volcanic Pore Foam, Neutrogena – Oil free, Sữa rửa mặt CeraVe,….

7.5. Sữa rửa mặt nào tốt cho tuổi dậy thì ?

Để chăm nom tuổi dậy thì được tốt, hạn chế mụn, và thâm sẹo do mụn để lại thì việc chọn được một loại sữa rửa mặt tương thích là rất là thiết yếu .Tùy vào mỗi làn da của mỗi người, mà bạn hoàn toàn có thể chọn một trong những loại srm mà mình review ở trên sao cho tương thích. Chẳng hạn như : Cetaphil, La Roche-Posay, Innisfree hay Hada Labo, vân vân .

7.6. Sữa rửa mặt cho da hỗn hợp

Da hỗn hợp có vẻ như như là loại da đỏng đảnh và khó chiều nhất rồi. Vì da hỗn hợp còn có 2 loại, hỗn hợp thiên dầu và hỗn hợp thiên khô. Vậy nên trước khi mua bạn hãy tìm hiểu và khám phá xem da bạn là kiểu nào đã nhé .Một số mẫu sản phẩm tương thích với những bạn da hỗn hợp : Bioderma Sebium Purifying Cleansing Foaming Gel, CeraVe Hydrating Facial Cleanser, Cetaphil Daily Facial Cleanser, … .

7.7. Sữa rửa mặt cho da thường

Da thường được coi là loại da “ dễ tính nhất ”, da không bị dầu nhờn, cũng không bị khô. Làn da thường mềm mịn, lỗ chân lông se khít, và da cũng không gặp những yếu tố về mụn trứng cá .Chính do đó khi chọn loại sữa rửa mặt cho da thường bạn nên chọn những loại sữa rửa mặt dịu nhẹ để hoàn toàn có thể chăm nom da được hiệu suất cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể chọn loại sữa rửa mặt cho da thường với những cấu trúc dạng bọt không tẩy rửa quá mạnh, hoặc sữa rửa mặt cấu trúc dạng kem đều được. Chẳng hạn sữa rửa mặt cho da thường như : Cetaphil, Cerave, Simple, The Face Shop .

Trên đây là toàn bộ review về Top sữa rửa mặt tốt nhất hiện nay. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những thông tin về sữa rửa mặt, hay cách chọn sữa rửa mặt nào tốt với làn da của mình. Nếu bạn còn có vấn đề gì cảm thấy thắc mắc đừng ngại để lại bình luận dưới đây, để mọi người cùng giải đáp nhé.

Diệp VyDiệp VyXin chào ! Mình là Diệp Vy, mình yêu cái đẹp và yêu làm đẹp. Vì thế trong blog này mình đã san sẻ những tuyệt kỹ về trang điểm, chăm nom da, gu thời trang mà mình đã tích góp, học hỏi được trong nhiều năm qua. Hãy liên tục ghé thăm blog để đón đọc nhiều bài viết mới của mình nhé .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart