Top 10 Sản Phẩm Chăm Sóc Da Cetaphil Tốt Nhất | Dala Blog

Dưới đây là top 10 loại sản phẩm chăm nom da tốt nhất của Cetaphil .

Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Đây là sữa rửa mặt từng đoạt nhiều phần thưởng về mẫu sản phẩm làm đẹp. Đó là lí do tại sao được nhiều bác sĩ da liễu cũng như người mua tin dùng về tính hiệu suất cao của loại sản phẩm. Đây là sữa rửa mặt có cấu trúc như kem dưỡng da, giúp tạo cảm xúc cực kỳ nhẹ nhàng. Đặc biệt, sữa rửa mặt tương thích với những làn da bị mụn trứng cá, da khô hoặc những bệnh về da như chàm và bệnh rosacea. Đây là sữa rửa mặt không tạo bọt giúp nhẹ nhàng lấy đi bụi bẩn, dầu và lớp trang điểm mà không gây kích ứng cho da .
Tuy nhiên sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser chứa chất dữ gìn và bảo vệ paraben. Đây là yếu tố còn đang gây tranh cãi nhiều liệu hàm lượng paraben thấp được sử dụng trong sữa rửa mặt có gây hại cho sức khoẻ hay không, vì lí do đó mà một số ít người mua không lựa chọn sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser trong bộ sưu tập dưỡng da của họ .
Sữa rửa mặt Cetaphil Gentle Skin Cleanser

Sữa dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Lotion

Đây là sữa dưỡng ẩm không chứa hương liệu, được sử dụng cho toàn bộ mọi loại da trên mặt và khung hình để cung ứng độ ẩm. Đây là sữa dưỡng ẩm có công thức phối hợp glycerin với dầu bơ, vitamin E, dimethicone và panthenol. Sự tích hợp những thành phần này giúp phân phối độ ẩm nhẹ nhàng cho làn da, vì thế nếu bạn đang tìm sữa dưỡng ẩm cho làn da khô thì sữa dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Lotion cũng một lựa chọn để tìm hiểu thêm .
Sữa dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Lotion

Sữa rửa mặt Cetaphil Daily Facial Cleanser

Đây là loại sữa rửa mặt từ dạng gel sang dạng bọt để vô hiệu bụi bẩn, dầu thừa và lớp trang điểm. Điều này làm cho sữa rửa mặt Cetaphil Daily Facial Cleanser trở nên lý tưởng cho những người có làn da hỗn hợp đến làn da dầu. Công thức gồm có glycerin, đây là một chất giữ ẩm, chất giữ ẩm này tích hợp với chất hoạt động giải trí mặt phẳng da. Thật không may, đây là sữa rửa mặt chứa paraben và công thức mừi hương tổng hợp, do đó những bạn cần chú ý quan tâm trước khi mua sữa rửa mặt loại này .
Sữa rửa mặt Cetaphil Daily Facial Cleanser

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream

Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream có thành phần petrolatum hay còn được gọi là Vaseline, điều này làm cho kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream có một cấu trúc đa dạng và phong phú, và trở thành một loại kem dưỡng tốt cho những người có làn da khô với những thành phần gồm có như glycerin, silicon, chất làm mềm và vitamin E.
Có khá nhiều nhìn nhận từ người mua về hiệu suất cao của loại sản phẩm, đặc biệt quan trọng so với những người có làn da khô. Chẳng hạn như một bài chia sẽ từ người mua cho hay, “ đây là một loại kem dưỡng ẩm tuyệt vời cho làn da rất khô và nhạy cảm của tôi. ”
Kem dưỡng ẩm Cetaphil Moisturizing Cream

Sữa tắm Cetaphil Body Wash

Đây là loại sữa tắm không chứa hương liệu. Sữa tắm lý tưởng cho những người có làn da nhạy cảm, giúp làm sạch da mà không làm mất đi nhiệt độ tự nhiên của da, đồng thời phân phối những thành phần nuôi dưỡng để giúp duy trì hàng rào nhiệt độ của da. Một số thành phần nuôi dưỡng gồm có glycerin, betaine, lô hội và panthenol .
Sữa tắm Cetaphil Body Wash

Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Cetaphil Extra Gentle Daily Scrub

Đây là sữa rửa mặt tẩy tế bào chết giúp hồi sinh làn da xỉn màu, vô hiệu dầu thừa, bụi bẩn và hổ trợ tái tạo tế bào mặt phẳng da một cách tự nhiên. Ngoài ra sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Cetaphil Extra Gentle Daily Scrub còn có những thành phần glycerin và panthenol để duy trì nhiệt độ thích hợp cho da, giúp làm da mềm mại và mượt mà và mịn màng hơn .
Sữa rửa mặt tẩy tế bào chết Cetaphil Extra Gentle Daily Scrub

Kem dưỡng ẩm làm sáng và mịn vùng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream

Kem dưỡng ẩm làm sáng và mịn vùng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream là loại kem dưỡng ẩm dạng gel giúp hấp thụ vào da nhanh gọn và dưỡng ẩm sâu bên trong. Theo một Tạp chí Da Liễu Lâm Sàng và Thẩm Mỹ công bố rằng, kem dưỡng ẩm làm sáng và mịn vùng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream có thành phần niacinamide, giúp hồi sinh hàng rào bảo vệ da và cải tổ nhiệt độ của da, cũng như giảm viêm, vết thâm, tăng sắc tố, mụn trứng cá và nếp nhăn. Ngoài ra loại sản phẩm còn gồm có những thành phần natri hyaluronate, vitamin E, rễ cam thảo và chiết xuất trà xanh .
Kem dưỡng ẩm làm sáng và mịn vùng mắt Cetaphil Hydrating Eye Gel Cream

Dưỡng thể Cetaphil Restoring Lotion

Đây là sữa dưỡng thể giúp hồi sinh nhiệt độ cho làn da lão hoá. Dưỡng thể không chỉ được bào chiết với những thành phần gồm có chất làm mềm nuôi dưỡng như dầu hạt meadowfoam, dầu khoáng và squalane, dưỡng thể còn chứa những vitamin như niacinamide ( vitamin B3 ), panthenol ( vitamin B5 ) và vitamin E. Các vitamin giúp ngậm nước, làm sáng da và bảo vệ làn da khỏi mối đe dọa của những gốc tự do từ môi trường tự nhiên. Đây chắc như đinh là dưỡng thể Cetaphil Restoring Lotion lý tưởng cho những làn da xỉn màu và nhợt nhạt .
Dưỡng thể Cetaphil Restoring Lotion

Dưỡng thể Cetaphil Advanced Relief Lotion

Kem dưỡng Cetaphil Advanced Relief Lotion là kem dưỡng da nhẹ giàu dưỡng chất được sử dụng cho cả khung hình và da mặt, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và khoá ẩm. Ngoài ra dưỡng thể Cetaphil Advanced Relief Lotion còn gồm có những thành phần như dầu hạt macadamia và bơ hạt mỡ. Thêm vào đó, chất làm mềm trong dưỡng thể Cetaphil Advanced Relief Lotion không gây mụn và làm ùn tắc lỗ chân lông .
Dưỡng thể Cetaphil Advanced Relief Lotion

Kem dưỡng Cetaphil Intensive Healing Lotion With Ceramides

Kem dưỡng Cetaphil Intensive Healing Lotion With Ceramides giúp chữa lành làn da thô ráp, khô ráp và bóng tróc nhờ chất làm mềm và ceramide. Ceramide là một dạng những phân tử lipid dạng sáp được tìm thấy tự nhiên trong lớp sừng ( lớp ngoài cùng của da ). Theo một công bố trên Tạp chí Học viện Da liễu Hoa Kỳ, Ceramide rất quan trọng so với tính năng của hàng rào bảo vệ da và việc vận dụng ceramide ngoại sinh hoàn toàn có thể giúp cải tổ hàng rào bảo vệ da tốt .
Kem dưỡng Cetaphil Intensive Healing Lotion With Ceramides

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart