Top 10 sữa rửa mặt tốt giúp làm sạch da, ngừa mụn được yêu thích 2022

Ngày 05-01-2022 By Hana

Sữa rửa mặt tốt giúp làm sạch sâu, ngăn ngừa mụn và dưỡng ẩm cho da. Sữa rửa mặt innisfree, sữa rửa mặt la roche posay, cosrx, .. Lưu khi khi lựa chọn sữa rửa mặt

Sữa rửa mặt là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc da hàng ngày của chị em phụ nữ. Không chỉ có tác dụng làm sạch, loại bỏ các bụi bẩn, vi khuẩn, sữa rửa mặt còn giúp làn da luôn tươi sáng, ẩm mượt và khỏe mạnh.

Đáp ứng nhu yếu chăm nom và bảo vệ da ngày càng cao của phái nữ lúc bấy giờ. Các nhãn hàng đã tung ra thị trường rất nhiều loại sữa rửa mặt với phong phú tính năng, thành phần và mức giá khác nhau. Vì vậy, việc lựa chọn loại sản phẩm tương thích và hiệu suất cao nhất khiến những chị em do dự .Cùng tìm hiểu và khám phá những thông tin thiết yếu về loại sản phẩm làm sạch da mặt cũng như cách chọn mua mẫu sản phẩm bảo đảm an toàn, tương thích với làn da. Bên cạnh đó, bài viết sẽ gợi ý top sữa rửa mặt tốt nhất 2021 được phần đông Fan Hâm mộ làm đẹp thương mến .

Tiêu chí chọn lựa sữa rửa mặt tốt

Độ pH phù hợp với da

Làn da con người tồn tại một lớp màng ẩm tự nhiên có khả năng bảo vệ da. Lớp màng bảo vệ này có độ pH từ 4-7, độ pH lý tưởng nhất là 5.5.

Chính vì thế độ pH của sữa rửa mặt là tiêu chuẩn vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ lỡ. Khi chọn mua mẫu sản phẩm nào, hãy ưu tiên chọn những loại có độ pH từ 6-6. 5. Điều này sẽ giúp da giữ ẩm tự nhiên nhưng vẫn có tính năng làm sạch da hiệu suất cao .

Sữa rửa mặt phù hợp với từng loại da

Không phải ngẫu nhiên mà những đơn vị sản xuất tạo ra nhiều dòng sữa rửa mặt khác nhau. Có người sở hữu da thường, cũng có người da bị dầu, da mụn, da khô hay da hỗn hợp. Vì vậy bạn nên tìm hiểu và khám phá từng loại chuyên biệt và loại da của mình để mua loại sản phẩm tương thích .

Nguồn gốc và thương hiệu của sữa rửa mặt 

Đây là một trong những tiêu chuẩn bạn không nên bỏ lỡ khi chọn mua bất kể loại sản phẩm nào. Hãy ưu tiên chọn những loại sản phẩm có tên thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng để bảo vệ chất lượng và hiệu suất cao suôn sẻ .

Một số thương hiệu sữa rửa mặt nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như: Innisfree, The Face Shop, La Roche-Posay, Acnes, Cetaphil,…

Kết cấu của sữa rửa mặt

Kết cấu của sữa rửa mặt thông dụng lúc bấy giờ gồm những loại chính : dạng kem, dạng bọt, không bọt, dạng gel. Mỗi loại sữa có kết cấu trúc khác nhau sẽ tương thích với mỗi loại da khác nhau .Chẳng hạn như sữa rửa mặt tốt dạng kem sẽ chứa nhiều dưỡng chất và cực kỳ thích hợp với da khô. Trong khi đó, loại dạng bọt chứa nhiều hạt nhỏ li ti, tính năng vô hiệu bụi bẩn tốt nên thích hợp với da nhờn. Đối với sữa rửa mặt không bọt ( dạng sữa ) lại là kết thân của mọi loại da. Còn với dạng gel thì tương thích với da nhạy cảm .

Source: https://dinhreview.com
Category: Toplist

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart