Top 10 thiết bị y tế Dĩ An Bình Dương mới nhất năm 2022

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Dĩ An Bình Dương? Với sự phát triển của ngành y tế, việc lựa chọn đơn vị cung cấp thiết bị y tế đảm bảo chất lượng và hiệu quả là vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị thiết bị y tế mới nhất tại Dĩ An Bình Dương năm 2022.

I. Giới thiệu về Dĩ An Bình Dương

Dĩ An là một trong những thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương, nằm ở phía Nam Việt Nam. Với vị trí địa lý thuận lợi, thành phố này là nơi tập trung nhiều công ty, doanh nghiệp, cũng như các cơ sở y tế. Để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của người dân, nhiều đơn vị cung cấp thiết bị y tế đã mở ra tại đây.

II. Top 10 đơn vị thiết bị y tế Dĩ An Bình Dương mới nhất năm 2022

 1. Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Hoàn Mỹ
  Được thành lập từ năm 1997, công ty Hoàn Mỹ là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, công ty Hoàn Mỹ luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng.
 2. Công ty Cổ phần Thiết bị y tế An Bình
  Với phương châm “Chất lượng đầu tiên, uy tín hàng đầu”, công ty An Bình luôn cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, công ty còn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.
 3. Công ty TNHH Thiết bị y tế Bình An
  Công ty Bình An là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.
 1. Công ty TNHH Thiết bị y tế Hồng Phúc
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công ty Hồng Phúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết bị y tế chất lượng và giá cả hợp lý. Công ty cũng có chính sách bảo hành, bảo trì đầy đủ để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

 1. Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Minh Phú
  Công ty Minh Phú là đơn vị cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Dĩ An Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng, từ các thiết bị y tế cơ bản đến các sản phẩm cao cấp.
 2. Công ty TNHH Thiết bị y tế Trường Thịnh
  Với phương châm “Uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh”, công ty Trường Thịnh luôn đáp ứng được nhu cầu khách hàng với các sản phẩm thiết bị y tế đa dạng và chất lượng cao.
 3. Công ty TNHH Thiết bị y tế Minh Long
  Công ty Minh Long là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng và giá cả phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 4. Công ty Cổ phần Thiết bị y tế Nam Long
  Công ty Nam Long là đơn vị cung cấp thiết bị y tế đa dạng và chất lượng tại Dĩ An Bình Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín và đáp ứng được nhu cầu khách hàng.
 5. Công ty TNHH Thiết bị y tế Việt Hưng
  Công ty Việt Hưng là đơn vị cung cấp thiết bị y tế chuyên nghiệp và uy tín tại Bình Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng và đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
 6. Công ty TNHH Thiết bị y tế Hoàng Khang
  Công ty Hoàng Khang là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị y tế chất lượng và uy tín tại Dĩ An Bình Dương. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng và chất lượng cao, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart