Top 20 mua máy giặt điện máy xanh trả góp hay nhất 2022

Máy giặt là một trong những thiết bị gia dụng quan trọng trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn loại máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, năng lượng và tiền bạc. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về top 20 loại máy giặt của điện máy xanh năm 2022.

1. Máy giặt Samsung WW90T534DAW/SV

Máy giặt Samsung WW90T534DAW/SV được đánh giá là một trong những loại máy giặt tốt nhất hiện nay. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian.

2. Máy giặt LG FC1409S4W

Máy giặt LG FC1409S4W là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của điện máy xanh. Với thiết kế sang trọng, công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.

3. Máy giặt Electrolux EWF1041EWW

Máy giặt Electrolux EWF1041EWW có thiết kế tinh tế và hiện đại, với công suất lớn và tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

4. Máy giặt Panasonic NA-148VG6

Máy giặt Panasonic NA-148VG6 được đánh giá là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

5. Máy giặt Sharp ES-FD8146W3

Máy giặt Sharp ES-FD8146W3 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của điện máy xanh. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng.

6. Máy giặt Toshiba AW-E900LV

Máy giặt Toshiba AW-E900LV là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu này. Với công suất lớn và tính năng inverter, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách êm ái và tiết kiệm năng lượng.

7. Máy giặt Bosch WAT24481V

Máy giặt Bosch WAT24481V là một trong những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu này. Với công nghệ ActiveWater Plus và tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

8. Máy giặt Hitachi SF-160XAV

Máy giặt Hitachi SF-160XAV là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và tính năng. Với công suất lớn và nhiều chế độ giặt khác nhau, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách tiện lợi và hiệu quả.

9. Máy giặt AQUA AQW-DA1000M

Máy giặt AQUA AQW-DA1000M là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này. Với công suất lớn và tính năng khử trùng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách sạch sẽ và an toàn.

10. Máy giặt Midea MF720W

Máy giặt Midea MF720W là một trong những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tiện ích của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều chế độ giặt khác nhau, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và hiệu quả.

11. Máy giặt Sharp ES-V1105

Máy giặt Sharp ES-V1105 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách nhanh chóng và hiệu quả.

12. Máy giặt LG FV1285S4W

Máy giặt LG FV1285S4W là một trong những sản phẩm tiện ích và chất lượng của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và hiệu quả.

13. Máy giặt Samsung WA90J5710SG/SV

Máy giặt Samsung WA90J5710SG/SV là một trong những sản phẩm cao cấp của thương hiệu này. Với công nghệ EcoBubble và tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

14. Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA

Máy giặt Electrolux EWF9025BQWA là một trong những sản phẩm chất lượng của thương hiệu này. Với công nghệ TurboMix và tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

15. Máy giặt Panasonic NA-F100V5LRV

Máy giặt Panasonic NA-F100V5LRV là một trong những sản phẩm đáng mua nhất của thương hiệu này. Với công suất lớn và tính năng tiết kiệm năng lượng, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

16. Máy giặt Sunhouse SHD6603

Máy giặt Sunhouse SHD6603 là một trong những sản phẩm giá rẻ và tốt nhất của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều chế độ giặt khác nhau, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách tiện lợi và hiệu quả.

17. Máy giặt Toshiba AW-F1105GV

Máy giặt Toshiba AW-F1105GV là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và hiệu quả.

18. Máy giặt Sharp ES-F750S

Máy giặt Sharp ES-F750S là một trong những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và tiện ích của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều chế độ giặt khác nhau, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách dễ dàng và hiệu quả.

19. Máy giặt LG FC1408S4W

Máy giặt LG FC1408S4W là một trong những sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu này. Với công suất lớn và nhiều tính năng tiện ích, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo dễ dàng và sạch sẽ.

20. Máy giặt Ariston AQD1070D49EX

Máy giặt Ariston AQD1070D49EX là một trong những sản phẩm cao cấp và tiện ích của thương hiệu này. Với công suất lớn, tính năng tiết kiệm năng lượng và chất lượng vượt trội, sản phẩm này sẽ giúp bạn giặt quần áo một cách hiệu quả và tiện lợi.

Kết luận

Trên đây là một danh sách các loại máy giặt được đánh giá cao và đáng mua nhất của Điện Máy Xanh trong năm 2022. Những sản phẩm này được tích hợp các công nghệ tiên tiến và tính năng tiện ích, giúp cho việc giặt quần áo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt mới, hãy tham khảo danh sách này để có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Đảm bảo rằng bạn sẽ không phải thất vọng với sự lựa chọn của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart