Top 6 Lò Nướng Âm Tường Tốt Nhất 2022

Trong khi bếp từ là lựa chọn phổ biến trong nhiều nhà bếp, các gia đình hiện đại thường chọn bếp nấu riêng biệt và lò nướng âm tường để có sự kết hợp hoàn hảo với nhà bếp và mang đến vẻ ngoài linh hoạt hơn cho ngôi nhà của bạn.

Trong thế giới đồ gia dụng, chúng tôi gọi lò nướng đối lưu đơn giản là “lò nướng âm tường” mặc dù chúng được lắp đặt trong tủ bếp chứ không phải trong một cái hốc được khoét trên tường của bạn. Những lò này thường có kích thước chiều rộng 24 inch, 27 inch hoặc 30 inch. Bạn có thể lấy chúng dưới dạng lò đơn hoặc lò đôi. Hầu hết các lò nướng đối lưu đều có cửa thả xuống. Tuy nhiên, gần đây các tùy chọn cửa kiểu Pháp và cửa mở quay sang một bên đã trở nên phổ biến.

Nhưng làm thế nào để bạn chọn lò nướng âm tường đối lưu phù hợp cho căn bếp hiện tại, căn bếp đã được sửa sang hay một căn bếp mới tinh của gia đình bạn? Điều quan trọng là bạn cần phải tìm hiểu không chỉ về các thương hiệu và mẫu mã có sẵn mà còn về các tính năng, yếu tố thiết kế và khả năng nấu nướng. Bạn cũng muốn đảm bảo rằng lò nướng của bạn sẽ bền bỉ với thời gian và đảm đương được tất cả các nhiệm vụ khó khăn mà bạn muốn nó thực hiện.

Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách xếp hạng các lò nướng âm tường này và hướng dẫn bạn để giúp bạn xác định các yếu tố quan trọng khi mua sắm lò nướng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy các mô hình và thương hiệu tốt nhất hiện có trên thị trường.

Lò nướng đối lưuLò nướng đối lưu

Xếp trên tất cả các yếu tố khác, sở thích cá nhân luôn là yếu tố quyết định việc bạn tìm kiếm một chiếc lò nướng âm tường phù hợp với mình. Nhưng có những yếu tố mang lại lợi ích chung mà bạn sẽ muốn lưu tâm khi đang tìm kiếm một thiết bị tuyệt vời, đặc biệt lò nướng âm tường có thể là một phần quan trọng trong trải nghiệm nấu nướng của bạn.

Dưới đây là năm yếu tố quan trọng hàng đầu cần tính đến khi bạn lựa chọn lò nướng âm tường:

Công suất và tính năng nấu ăn

Mặc dù tất cả các loại chuông và còi đi kèm với lò nướng và các loại thiết bị có tầm quan trọng lớn, chúng tôi coi khả năng nấu nướng là tiêu chí quan trọng nhất để xem xét khi lựa chọn một thiết bị nấu nướng.

Đây không chỉ là về nhiệt độ tối đa vì hầu hết các lò nướng hiện nay đều có khả năng đạt nhiệt độ lớn nhất ở 500 độ F trở lên mà bạn cần xác định xem lò có nhiều khả năng nấu nướng phù hợp với tất cả các nhiệm vụ mà bạn có thể thực hiện hay không.

Thời gian làm nóng trước thường là một yếu tố đáng cân nhắc đối với nhiều đầu bếp tại nhà. Sẽ thật bất tiện nếu bạn phải đợi nửa tiếng để lò làm nóng trong khi những đứa trẻ đói bụng đang loanh quanh trong bếp. Nhiều nhà sản xuất hiện đã có các giải pháp để rút ngắn quá trình làm nóng trước. Bạn muốn làm nóng lò nướng từ ga-ra thông qua điện thoại thông minh hoặc xem chính xác thời gian còn lại để nấu một món ăn? Bạn có khả năng đó. Bạn muốn biết nhiệt độ bên trong của bất kỳ thực phẩm nào bạn đang nấu để đạt được độ chín chính xác mà bạn muốn và không nấu quá chín? Công nghệ dò nhiệt độ tích hợp sẽ giúp bạn những tác vụ này.

Từ nướng đối lưu đến cài đặt nướng thịt hiệu quả, các lò nướng cao cấp hiện cung cấp một số khả năng khác như khả năng nấu hai món ăn khác nhau ở các cài đặt khác nhau trong cùng một lò. Vì vậy, khi đến mua hàng, đừng quên lý do bạn cần lò nướng ngay từ đầu đó là để nấu thức ăn nhanh, hiệu quả và ngon miệng.

Mọi người đều yêu thích một thiết bị có khả năng làm họ ngạc nhiên theo hướng tích cực. Lò nướng âm tường tốt nhất hiện nay được trang bị tất cả các loại tính năng tuyệt vời tới bất ngờ.

Hầu hết các lò nướng cao cấp hiện nay đều có công thức chế biến sẵn để có thể nấu một bữa ăn ngon một cách chính xác. Ví dụ, chỉ cần làm theo các bước trên menu, một lò nướng M-touch Miele tạo cảm giác như có một đầu bếp riêng trong nhà bếp của bạn.

Các tính năng bao gồm kết nối wifi không phải lúc nào cũng làm hỏng lò nướng, nhưng chúng có thể giúp ích cho việc nấu nướng của bạn trở nên thú vị, tiện lợi và hiệu quả hơn.

Kích thước

Kích thước là một yếu tố khác cần lưu ý đối với lò nướng âm tường. Nếu bạn đang thay thế một lò nướng âm tường hiện có, bạn có thể sẽ bị giới hạn về kích cỡ. Thật may mắn, kích thước linh hoạt cho lò nướng âm có sẵn rất nhiều tùy chọn và nhiều loại lò nướng thì vẫn tuân thủ các nguyên tắc về kích thước tiêu chuẩn.

Điều này chỉ ra rằng một chiếc lò nướng âm tường không tương thích với không gian của bạn không phải là thứ bạn muốn tìm hiểu. Hãy thoải mái kiểm tra thông số kỹ thuật của bất kỳ lò nướng nào bạn mà đang xem xét.

Nếu bạn không có quá nhiều không gian, bạn có thể xem xét các lò nướng đơn âm tường lớn hơn, mang lại cho bạn sự linh hoạt và công suất nấu nướng cao hơn.

Mặc dù lò rộng 24 inch có thể xử lý gà tây kích thước nhỏ, bạn có thể yên tâm rằng gia đình mình sẽ không bị đói khi nấu nhiều món hoặc một con gà cực lớn trong lò có kích thước đầy đủ 30 inch.

Độ tin cậy

Khi nói đến các thiết bị gia dụng, thương hiệu là rất quan trọng. Đó không chỉ là cái tên xuất hiện trên mặt trước của lò nướng, mà là danh tiếng về các thiết bị lâu dài và độ tin cậy về độ bền bỉ hoạt động sau 5, 10 hoặc thậm trí 15 năm. Nếu bạn đang cân nhắc mua lò nướng từ một thương hiệu mà bạn không nhận ra, trước tiên hãy tìm hiểu kỹ để tìm hiểu xem liệu các khách hàng khác có thực sự có hài lòng với lựa chọn của họ hay không. Đặt cược an toàn nhất là chọn các lò nướng từ các thương hiệu đã có danh tiếng, thịnh hành trong nhiều năm hoặc thậm chí nhiều thập kỷ vì họ sẽ có nhiều khả năng cung cấp độ tin cậy lâu dài và xếp hạng mức độ hài lòng của khách hàng mà bạn sẽ đánh giá cao.

Tự vệ sinh hiệu quả

Nấu ăn gây ra những mớ hỗn độn lộn xộn. Theo thời gian, bạn sẽ thấy bụi bẩn và dầu mỡ còn sót lại bám bên trong lò. Không có gì lạ khi thấy dấu tích của việc nấu nướng trong lò nhưng ở một thời điểm nào đó, việc dọn dẹp sạch sẽ là điều cần thiết. Đặc biệt là trong một lò nướng âm tường với nội thất của lò nằm trong tầm nhìn (trái ngược với một lò được giấu bên dưới bếp), nó có ý nghĩa mang lại một cái nhìn ngăn nắp về căn bếp của bạn.

Tự làm sạch lò nướng là một chức năng tuyệt vời vì thực sự rất khó để làm sạch lò nướng bằng tay. Tất cả các yếu tố tạo nhiệt kết hợp sức mạnh để tạo ra một “địa ngục” ở 900 độ F. Sau vài giờ, bạn chỉ cần lau sạch phần sót lại và bạn sẽ có một chiếc lò sáng bóng như mới.

Tuy nhiên, có nhiều kiểu tự làm sạch khác nhau có sẵn trong lò nướng. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn biết loại nào được tích hợp trên chiếc lò nướng mà bạn đang nhắm tới.

Hầu hết các lò nướng cao cấp đều có quy trình khép kín. Bạn có thể nhấn một nút và để tất cả các giá bên trong. Một số nhà sản xuất sử dụng thép chất lượng thấp với giá của họ và bạn phải lấy giá ra khi tự vệ sinh. Các nhà sản xuất khác thêm hơi nước vào hỗn hợp để làm mềm bụi bẩn bám trên thành lò. Xin lưu ý rằng làm sạch bằng hơi nước không hiệu quả bằng việc để nhiệt độ lò nướng lên 900 độ F.

Vệ sinh lò nướng âm tườngVệ sinh lò nướng âm tường

 

Thiết kế

Lò nướng âm tường không có thẩm mỹ chỉ được coi là một công cụ. Một chiếc lò nướng được thiết kế đẹp mắt có thể trở thành tâm điểm của căn bếp hoặc không gian nấu nướng của bạn.

Các yếu tố thiết kế như thép không gỉ chống bám vân tay, các nút điều khiển thời trang cũng như màn hình cảm ứng bắt mắt đều có thể đưa lò nướng của bạn từ ‘tốt’ thành ‘tuyệt vời’. Bạn cũng nên xem xét mọi nhu cầu để kết hợp lớp hoàn thiện của lò nướng với các thiết bị khác, vì cách dễ nhất để làm điều đó là chọn cùng một thương hiệu và lớp hoàn thiện như các mẫu hiện có trong căn bếp của bạn.

Các nhà sản xuất Miele và Wolf là những thương hiệu đặc biệt chú trọng đến thiết kế của lò nướng âm tường. Với cả hai thương hiệu này, bạn sẽ nhận thấy rất nhiều tùy chọn cho các loại tay nắm cửa khác nhau, cửa nhấn để mở không cần tay nắm.

Nhiều lò được thiết kế để xếp lên nhau. Bạn có thể dễ dàng xếp lò nướng đối lưu với lò nướng chuyên dụng như tủ hấp hoặc lò nướng siêu độ. Các nhà sản xuất thậm chí còn chế tạo những bộ trang trí đặc biệt để đảm bảo tính nhất quán trong thiết kế khi có thể kết hợp 2 lò có kích thước khác nhau. Ví dụ: một lò nướng đối lưu 30 inch có thể được xếp chồng lên một lò nướng hơi 24 inch một cách ngọn gàng.

Đối lưu trong lò nướng âm tường có nghĩa là gì?

Một ngăn lò nướng tiêu chuẩn bao gồm bộ phận gia nhiệt ở phía dưới để nướng và bộ phận nướng thịt ở phía trên. Cả hai yếu tố đều bật khi cần thiết để duy trì nhiệt độ cài đặt bên trong lò. Không khí không di chuyển nhiều bên trong ngăn của lò nướng tiêu chuẩn.

Lò nướng đối lưu đi kèm với một quạt ở vách sau giúp lưu thông không khí để bạn có được kết quả nấu nướng đồng đều. Bạn có thể bật hoặc tắt quạt đối lưu trong lò nướng hiện đại để phù hợp với công thức nấu ăn của mình.

Lò nướng âm tường đối lưuLò nướng âm tường đối lưu

Trong những năm qua, các nhà sản xuất đã bổ sung nhiều tính năng để tăng cường khả năng nấu nướng đối lưu. Ví dụ: khi bạn gặp các thuật ngữ như đối lưu “European” hoặc “True”, điều đó có nghĩa là quạt có bộ phận làm nóng chuyên dụng riêng. Điều này giúp loại bỏ các túi khí lạnh còn sót lại trong lò.

Các nhà sản xuất như Wolf với quạt đối lưu kép VertiCross hoặc quạt đối lưu kép của Miele được thiết kế để bạn có thể nấu nướng trên nhiều giá mà vẫn đạt được kết quả đồng đều.

Cải tiến hơn nữa ở lò nướng âm tường là khả năng điều chỉnh tốc độ của quạt tự động dựa trên cài đặt đã chọn. Ví dụ, nếu bạn đang nướng bánh ngọt, bạn sẽ nhận thấy tốc độ quạt đối lưu nhanh hơn. Nếu bạn đang nấu thịt , bạn có thể điều chỉnh để có kết quả nấu nướng giòn và dai.

Cuối cùng, khi bếp chiên không dầu trở nên phổ biến, các nhà sản xuất nhận ra rằng sự đối lưu trong lò nướng âm tường có thể tạo ra kết quả đáng kinh ngạc từ đó giúp loại bỏ một số thiết bị khác làm lộn xộn gian bếp của bạn. Trong bài đánh giá dưới đây của chúng tôi, hãy kiểm tra lò nướng âm tường Cafe để biết thêm về tính năng chiên không dầu.

Lò nướng âm tường đặc biệt

Lò nướng hơi nước và Lò nướng siêu tốc

Có những loại lò nướng đối lưu đơn đặc biệt như lò siêu tốc kết hợp nấu nướng đối lưu với công nghệ vi sóng, hay kết hợp với lò nướng hơi nước cho bạn khả năng nấu các công thức nấu ăn lành mạnh. Vì mỗi loại lò này đi kèm với vô số tính năng, chúng tôi nghĩ rằng tốt nhất bạn nên xem xét.

Hầu hết các lò nướng chuyên dụng đều có dạng lò đơn và có thể dễ dàng xếp chồng lên lò nướng đối lưu hoặc đặt dưới bếp nấu dưới bếp.

Lò nướng âm tường đôi

Nhiều đầu bếp chuyên nghiệp thích có lò nướng âm tường đôi vì nó cho phép họ hoàn thành nhiều việc hơn trong một khoảng thời gian nhất định. Trong những năm qua, lò nướng âm tường đôi không còn là hai lò nướng giống nhau xếp chồng lên nhau. Các nhà sản xuất hiện nay sản xuất lò nướng kết hợp như lò nướng âm tường đối lưu với lò nướng tốc độ cao, lò hấp hoặc lò vi sóng. Thermador thậm chí còn tạo ra một “bộ ba” kết hợp lò vi sóng với lò nướng đối lưu thông thường và ngăn làm ấm.

Lò nướng cửa kiểu Pháp

Mặc dù điểm khác biệt duy nhất giữa lò nướng cửa kiểu Pháp so với lò nướng âm tường thông thường là cửa xoay, chúng tôi nghĩ rằng đây là một khía cạnh đáng được quan tâm đặc biệt. Lý do tại sao chúng tôi đề cập tới loại lò này là vì hiệu suất khác biệt của một cửa kiểu Pháp đáng để xem xét sâu hơn. Chúng tôi thậm trí còn đề cập đến các lò nướng cửa Pháp trong một bài viết khác.

Danh sách 6 lò nướng âm tường tốt nhất mà chúng tôi muốn đề cập

Hãy cùng tìm hiểu danh sách của chúng tôi về các lò nướng âm tường đối lưu tốt nhất hiện có trên thị trường? Dưới đây là những lựa chọn lò nướng đơn mới nhất, mạnh mẽ nhất và thiết kế đẹp nhất mà bạn có thể cân nhắc.

1. Đáng tin cậy nhất: Cafe CTS70DP2NS1

Lò nướng âm tường CafeLò nướng âm tường Cafe

Chiều rộng: 29 3/4″| Chiều cao: 28 5/8″ | Khoảng trống yêu cầu: W 28 5/8 “H 27 5/16” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch với tùy chọn làm sạch bằng hơi nước | Wi-Fi: Có | Dung lượng: 5,0 cu. ft.

Lò nướng duy nhất trên thị trường mà bạn có thể điều chỉnh tay cầm

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Giao diện tùy chỉnh – Duy nhất cho Cafe. Giờ đây bạn có thể tùy chỉnh tay cầm để phù hợp với phong cách của mình. Phù hợp với các thiết bị khác trong nhà bếp của bạn.
 • Nấu nướng chuẩn xác – Các công thức nấu ăn cài sẵn của Cafe sẽ hướng dẫn bạn và điều chỉnh nhiệt độ, và thời gian nấu để có kết quả hoàn hảo nhất quán.
 • Chiên không dầu – Loại bỏ sự lộn xộn trên bếp của bạn, sử dụng ít dầu hơn mà vẫn có được hương vị của món chiên và kết cấu giòn.
 • Wifi – Ứng dụng của Cafe làm nóng trước lò nướng của bạn, hỗ trợ các công thức nấu ăn hữu ích, sẽ cập nhật lò nướng của bạn với các công thức nấu ăn bổ sung.
 • Đảm bảo phù hợp. Thay thế một lò nướng âm tường có thể khó khăn. Cafe chạy các chương trình khuyến mãi lớn, bạn có thể nhận được một số tiền lớn để trang trải chi phí lắp đặt của mình.

Cafe là thương hiệu cao cấp chuyên biệt của GE và chiếc lò nướng âm tường đơn này từ dòng sản phẩm của họ là một biểu tượng của chiến thắng. Điều đầu tiên bạn có thể sẽ nhận thấy là màn hình cảm ứng đầy đủ màu sắc, hiển thị hình ảnh đầy đủ, nhiều tùy chọn nấu nướng và thậm chí màn hình cảm ứng này sẽ biến mất hoàn toàn khi không sử dụng.

Bạn cũng có thể sẽ thích các lớp hoàn thiện phần cứng nổi bật bao gồm thép không gỉ, thép không gỉ đen, đồng và các điểm nhấn bằng đồng trên tay cầm.

Đối với khả năng nấu nướng, bạn sẽ ấn tượng với các công thức và đề xuất nhiệt độ tích hợp cho các món ăn cụ thể. Lò nướng thậm chí còn cho bạn biết nhiệt độ bên trong lý tưởng cho nhiều loại thực phẩm để đảm bảo chúng chín, mềm và không quá chín.

Về việc làm nóng trước, bạn có thể sử dụng ứng dụng Cafe để bắt đầu làm nóng trước. Ngoài ra, có nhiều cài đặt “nấu nướng chuẩn xác” nghĩa là không cần thời gian làm nóng trước để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Chức năng chiên không dầu thay thế dầu bằng một quạt mạnh phân phối không khí nóng lên thực phẩm. Bạn sẽ nấu ăn lành mạnh hơn với thực phẩm giòn và ngon lành. Điều này loại bỏ sự lộn xộn của chiên ngập dầu. Cafe có thể thực hiện “chiên không dầu” bằng cách sử dụng quạt đối lưu theo một chu trình đặc biệt để hướng không khí thổi từ trên xuống. Nó sử dụng bộ phận làm nóng ở quạt đối lưu kết hợp với giá nướng thịt.

Lò nướng âm tường Cafe kết hợp giữa phong cách và chất lượng cho trải nghiệm nấu nướng tuyệt vời mọi lúc. Đồng thời, nó cũng sở hữu một trong những màn hình cảm ứng ấn tượng nhất so với bất kỳ thiết bị nào hiện có trên thị trường. Đó là một mẫu máy hoàn hảo từ Cafe nói chung.

Cafe đang thử nghiệm chế độ khử nước cho lò nướng này. Chúng tôi hy vọng chức năng này sẽ khả dụng vào đầu năm 2020. Nhờ kết nối thông minh mà lò nướng của bạn sẽ tự động nhận được bản cập nhật này.

2. Kiểu dáng tốt nhất: Bosch HBL8453UC, 800 Series

Chiều rộng: 29 3/4 “| Chiều cao: 29” | Khoảng trống: W 27-28 5/8 “H 27” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch | Wi-Fi: Có | Dung tích: 4,6 cu. ft.

Lò nướng âm tường BoschLò nướng âm tường Bosch

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Vẻ ngoài: Lắp đặt vừa vặn với tủ bếp của bạn để có vẻ ngoài sang trọng. Bosch là thương hiệu hàng đầu về thiết kế với kiểu cửa đóng mở nhẹ nhàng.
 • Menu dễ sử dụng: Lựa chọn menu đơn giản giúp công việc nấu nướng trở nên dễ dàng.
 • Đối lưu kiểu Châu Âu – Cho bạn khả năng sử dụng để nấu một món ăn hoặc nhiều món cùng lúc.

Bosch luôn cung cấp các thiết bị chất lượng cao, đồng thời rất phong cách và mạnh mẽ. Lò nướng âm tường Bosch 800 Series này bán rất chạy nhờ mặt trước hiện đại, sạch sẽ và khả năng xử lý nhiều tác vụ nấu nướng. Nó cũng có giá hợp lý so với đẳng cấp của mình và có cửa QuietClose, giá đỡ lồng mở rộng đầy đủ để dễ dàng tiếp cận, điều khiển cảm ứng và nút SteelTouch để vận hành dễ dàng và lắp đặt mặt phẳng để kết hợp hoàn hảo với các tủ bếp xung quanh.

HBL8453UC đã thay thế lò nướng Bosch HBL8451UC phổ biến từ trước đến nay bằng một nâng cấp lớn đó là kết nối ứng dụng HomeConnect và wifi. Tính năng này được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian làm nóng trước và đem đến cho bạn khả năng theo dõi thời gian nấu nướng.

Lò nướng Bosch HBL8453UC 800 Series bao gồm tất cả các chế độ nấu nướng từ nướng bánh, nướng thịt, quay đến tác vụ đơn giản là giữ ấm thức ăn cho đến khi bạn thưởng thức. Đi kèm với một nhiệt kế đó nhiệt độ thịt và thiết lập chuyên dụng để tạo ra một chiếc bánh pizza ngon lành hoặc để ủ bột.

Nhìn chung, đây là một sản phẩm có đẳng cấp thế giới khác của Bosch.

3. Menu tốt nhất: GE Profile PTS7000SNSS

Chiều rộng: 29 3/4 “| Chiều cao: 28 5/8” | Khoảng trống: W 28 5/8 “H 27 5/16” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch với Tùy chọn làm sạch bằng hơi nước | Wi-Fi: Có | Dung lượng: 5,0 cu. ft.

Lò nướng âm tường GE ProfileLò nướng âm tường GE Profile

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Nấu nướng chuẩn xác: Các công thức nấu ăn thiết lập trước của GE Profile sẽ hướng dẫn bạn và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nấu để có món ăn hoàn hảo, nhất quán.
 • Chiên không dầu: Loại bỏ sự lộn xộn trên bếp của bạn với việc sử dụng ít dầu hơn mà vẫn có được hương vị chiên rán và cảm giác giòn.
 • Wifi: Ứng dụng GE sẽ làm nóng trước lò nướng của bạn, cung cấp các công thức nấu ăn hữu ích, cập nhật lò nướng của bạn với các công thức nấu ăn bổ sung.
 • Đảm bảo phù hợp: Thay thế một lò nướng âm tường có thể là một công việc khó khăn. GE Profile thực hiện một chương trình khuyến mại lớn, bạn có thể nhận một khoản tiền để dùng cho chi phí lắp đặt của mình.

Profile, một thương hiệu khác của GE, cũng được biết đến với những thiết bị tiện dụng và phong cách. Lò nướng GE đơn đối lưu này chắc chắn phù hợp với tài chính của bạn, với khả năng nấu nướng hoàn toàn đối lưu mạnh mẽ, ba lớp hoàn thiện khác biệt, màn hình cảm ứng chính xác tương tự như người anh em Cafe của nó và khả năng bỏ qua việc làm nóng trước cho nhiều món ăn khác nhau. Bạn thậm chí có thể thử chiên không dầu, cách này mang lại một món chiên giòn mà không cần dầu mỡ.

Ngoài ra, bạn sẽ ấn tượng với kết nối WiFi và điều khiển từ xa từ điện thoại thông minh của mình, cùng với tất cả các tính năng tiêu chuẩn như giá đựng con lăn trượt êm ái, khả năng tự làm sạch, v.v.

4. Lò nướng tự vệ sinh tốt nhất: Thermador MED301WS

Chiều rộng: 29 3/4 “| Chiều cao: 29” | Khoảng trống: W 28 1/2 “H 27-28 5/8” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch | Wi-Fi: Có | Dung tích: 4,6 cu. ft.

Lò nướng âm tường ThermadorLò nướng âm tường Thermador

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Tự làm sạch nhanh: Tiết kiệm thời gian và hoàn thành công việc dọn dẹp của bạn trong 2 giờ.
 • Bảo hành: Hai năm bảo hành các bộ phận. Đội ngũ hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp nổi bật so với các hãng khác.
 • Phụ kiện phong phú: Thermador không bỏ qua các chi tiết. 3 Giá đỡ dạng lồng, giá đỡ, vỉ nướng cỡ lớn và đầu dò nhiệt độ đa điểm cũng được kèm theo.
 • Hoàn thiện lò nướng Thermador: Vừa vặn, hoàn thiện và hình thức bên ngoài cao cấp của lò nướng Thermador. Bạn thậm chí có thể ghép nối lò nướng này ở dạng chồng lên các sản phẩm khác của Thermador như lò hấp hoặc máy pha cà phê.

Lò nướng Thermador cao cấp có tích hợp sẵn xiên quay thịt với công suất lên tới 5.5kg. Bất cứ khi nào bạn muốn bạn đều có thể làm món gà quay ngon lành tại nhà với chiếc lò nướng này? Thermador cho phép bạn thực hiện chính xác hoàn hảo điều đó với mẫu máy MED301WS.

Nếu bạn muốn thử cảm giác như một đầu bếp chuyên nghiệp trong nhà bếp của chính mình, lò nướng này là một lựa chọn tuyệt vời với tất cả các cài đặt đi kèm (Nướng bánh, Nướng thịt, Quay, Nướng đối lưu, Nướng thịt đối lưu, Nướng đối lưu tối đa, Quay đối lưu, Khử nước, Ủ, Làm ấm, Pizza, Đối lưu đúng chuẩn, Đối lưu siêu tốc, Quay trên xiên, Quay chậm). Bạn sẽ ấn tượng với HomeConnect wifi cho phép bạn làm nóng trước từ xa để giúp bạn sẵn sàng làm việc bếp núc mà không cần phải chờ đợi. Ứng dụng HomeConnect cung cấp nhiều mẹo và công thức nấu ăn để bạn có thể khai thác tối đa lò nướng của mình.

Bản lề cửa SoftClose, 3 giá đỡ dạng lồng mang đến sự tiện lợi tối đa. Hệ thống đèn Halogen chiếu sáng đầy đủ khu vực nấu nướng.

Ghi nhanh trên đầu dò nhiệt độ đa điểm. Hầu hết các đầu dò nhiệt độ trên thị trường (ngoại trừ lò nướng Miele) đều có khả năng thực hiện phép đo từ một điểm duy nhất ở đầu. Đầu dò nhiệt độ thịt Thermador mới thực hiện nhiều phép đo từ 3 vị trí khác nhau, rất hữu ích đối với các loại thịt khó kiểm soát như thịt gia cầm.

Thermador cũng nhận được đánh giá cao về xếp hạng độ tin cậy, dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Các kế hoạch bảo hành uy tín cũng sẽ giúp bạn bảo đảm trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra với lò nướng âm tường của bạn. Bạn sẽ không sai lầm khi chọn Thermado vì lò nướng âm tường này là một mẫu máy tuyệt vời.

5. Lò nướng âm tường giá trị nhất: Miele H6281BP

Lò nướng âm tường MieleLò nướng âm tường Miele

Chiều rộng: 29 13/16 “| Chiều cao: 28 5/8” | Khoảng trống: W 28 1/2 “H 28 1/4” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch | Wi-Fi: Không | Công suất: Không được liệt kê

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Mức giá: Không thể tìm thấy một chiếc lò nướng âm tường cao cấp, được đánh giá cao với giá dưới 4.000 đô la. Các kỹ sư của Miele đã tìm ra cách để gắn chất lượng huyền thoại của thương hiệu này vào chiếc lò nướng âm tường sang trọng nhưng phù hợp với túi tiền này.
 • Lắp đặt phẳng: Bạn có thể tích hợp liền mạch lò nướng âm tường này trong tủ của mình.
 • Hiệu suất nấu nướng đối lưu: Quạt kép thổi không khí nóng để tạo ra sự phân bổ nhiệt đều và hỗ trợ làm nóng sơ bộ nhanh chóng.
 • Tính năng an toàn: Cửa lò bằng kính mát khi chạm vào, lý tưởng cho gia đình có trẻ em. Trong quá trình tự làm sạch, cửa sẽ khóa để đảm bảo an toàn cho bạn.

Lò nướng âm tường Miele H6281BP cung cấp các tính năng nấu nướng tiên tiến với mức giá tương đối phải chăng. Có 9 chế độ nấu được tích hợp trong lò nướng Miele này:

 • Rã đông: Hoạt động từ 75 đến 150 độ F, chế độ này giúp bạn rã đông mà không cần lò vi sóng (rã đông bằng lò vi sóng thường không đồng đều và làm các cạnh bị cháy).
 • Nướng nhiệt thấp: Lý tưởng cho món mỳ. Chế độ này thỉnh thoảng kích hoạt phần phía trên để giúp phần nướng chính phía dưới.
 • Nướng thịt: Nướng thịt truyền thống.
 • Lò nướng đối lưu: 200–500 độ F, lý tưởng để nấu chín kỹ những miếng thịt dày.
 • Nướng thịt cường độ cao: 400–575 độ F, nướng cường độ cao để nướng bít tết.
 • Nướng bánh đối lưu: Nướng 75-475 độ F quay và nướng đồng thời trên nhiều giá nướng. Nhiệt độ tối đa thấp hơn vì quạt đối lưu làm rất tốt việc phân phối nhiệt đồng đều.
 • Nướng bánh chuyên sâu: Ở nhiệt độ 125 đến 475 độ F, chế độ này mô phỏng lò nướng bằng gạch truyền thống. Lý tưởng cho bánh pizza, bánh pie và bánh tart đế giòn.
 • Nướng bao phủ: Ở 75–525 độ F, bạn có thể nướng bằng cả hai bộ phận làm nóng bên dưới và bên trên.
 • Nướng bánh: Nướng bánh truyền thống ở 200–525 độ F

Bạn sẽ nhanh chóng đạt được nhiệt độ nấu với lò nướng Miele. Chỉ cần sử dụng chế độ làm nóng trước nhanh. Tính năng tự làm sạch sẽ cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn khác nhau cho các loại bẩn ít, nhiều và rất nhiều. Lưu ý, bạn cần lấy các giá nướng ra trước khi bắt đầu chu trình tự làm sạch. Ngoài ra, Miele khuyên bạn nên loại bỏ những mảnh vụn thức ăn lớn trước khi bắt đầu chu trình vì khi chúng cháy tạo ra nhiều khói ảnh hưởng đến sự an toàn của lò nướng.

Nói chung, Miele H6281BP sẽ rất linh hoạt với không gian lò nướng âm tường chật chội. So với các lò nướng Miele đắt tiền hơn, mẫu máy này không wifi, hướng dẫn nấu ăn và hệ thống giá nướng tự làm sạch.

6. Tổng thể tốt nhất: Wolf SO30PMSPH, M-Series

Chiều rộng: 29 7/8 “| Chiều cao: 28 1/2” | Khoảng trống: W 28 1/2 “H 27” | Đối lưu: Có | Làm sạch: Tự làm sạch | Wi-Fi: Có | Dung lượng: 5,1 cu. ft.

 

Lò nướng âm tường WolfLò nướng âm tường Wolf

Lí do chiếc lò nướng này được yêu thích:

 • Công suất lớn: Đây là lò nướng âm tường lớn nhất của Wolf. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể điều chỉnh để gắn liền nó với tủ bếp của mình để có một ngoại thất liền mạch.
 • Đối lưu hiệu quả nhất: Đối lưu kép VertiCross không chỉ giúp cho kết quả nấu nướng đồng đều mà còn hỗ trợ làm nóng trước để tiết kiệm thời gian.
 • Chế độ cho người sành ăn: Nấu ăn chỉ bằng một lần chạm nút với hơn 50 công thức nấu ăn đã được đặt trước.
 • Hỗ trợ và Dịch vụ Tốt nhất: Công ty Sub-Zero / Wolf được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng xuất sắc. Bạn có thể tin tưởng Wolf với bất kỳ câu hỏi nào từ cách khai thác tốt nhất lò nướng của bạn đến các vấn đề hỗ trợ tại chính căn bếp của bạn.

Bạn có thể nhận ra lò Wolf nhờ các nút bấm màu đỏ đặc trưng, điều này tạo ấn tượng cho lò nướng âm tường đơn chuyên nghiệp Dòng M này. Bên cạnh khả năng xử lý tất cả các tác vụ nấu ăn tiêu chuẩn một cách dễ dàng, các tính năng bổ sung của nó thực sự tạo ra sự khác biệt trong mẫu máy này.

Chúng bao gồm nấu nướng đối lưu Dual VertiCross, đảm bảo làm nóng sơ bộ nhanh hơn, nấu ăn nhất quán hơn trên mọi giá và thực phẩm thì luôn hoàn hảo. Bạn cũng sẽ thích các chế độ tích hợp sẵn như Convection Roast (Quay đối lưu), Proof (Ủ) và Dehydrate (Khử nước).

Tính năng Gourmet (dành cho người sành ăn) tự động điều chỉnh thời gian và nhiệt độ nấu cho các món ăn cụ thể, cho phép bạn chuẩn bị hơn 50 món ăn phổ biến chỉ bằng một nút nhấn. Và với kích thước lớn hơn 13% so với bất kỳ lò nướng nào khác của Wolf, có rất nhiều không gian cho các món ăn để bạn có thể thêm vào đó.

Wolf chắc chắn giành được vị trí cuối cùng trong danh sách này nhờ thiết kế nổi bật, độ tin cậy đặc trưng và chất lượng cũng như các chức năng nấu nướng có thể tùy chỉnh cao giúp việc chuẩn bị cho bữa tối trở nên dễ dàng.

Kết luận

Giống như chúng tôi đã đề cập ở đầu hướng dẫn này, không ai có thể cho bạn biết chính xác mẫu lò nướng âm tường nào phù hợp nhất với bạn. Chỉ bạn mới có thể xác định thương hiệu và kiểu máy nào mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa công suất nấu, tính năng, kích thước, các yếu tố thiết kế và độ tin cậy đủ để khiến việc nấu nướng tại nhà của bạn trở nên thú vị hơn là một nỗi ám ảnh. Nhưng nếu bạn không biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu, thì 6 mẫu máy được liệt kê ở trên là những lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu quá trình lựa chọn một chiếc lò nướng âm tường hoàn hảo, biến chúng trở thành một phần trung tâm của nhà bếp và ngôi nhà của bạn trong nhiều năm tới.

Đánh giá post

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo