Top 6 máy in canon mf220 mới nhất năm 2022

Canon MF220 là dòng máy in đa chức năng của Canon, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu in ấn, sao chép, quét và fax trong một thiết bị duy nhất. Trong năm 2022, Canon đã tung ra nhiều mẫu máy in mới thuộc dòng MF220 với những tính năng và công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là top 6 máy in Canon MF220 mới nhất năm 2022:

1. Canon imageCLASS MF227dw:

Máy in đa chức năng này được trang bị màn hình cảm ứng LCD màu 6 dòng hiển thị thông tin rõ ràng, tốc độ in lên đến 28 trang/phút và hỗ trợ in 2 mặt tự động. Máy còn có tính năng in qua mạng không dây và kết nối di động.

2. Canon imageCLASS MF249dw:

Với khả năng in lên đến 28 trang/phút và khay giấy đa dụng chứa được 50 tờ giấy, máy in này được đánh giá là phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in cũng được trang bị tính năng in qua mạng không dây và kết nối di động, giúp người dùng tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

3. Canon imageCLASS MF235:

Là một máy in đa chức năng giá rẻ, MF235 được trang bị khay giấy chính chứa được 250 tờ giấy và khay giấy đa dụng chứa được 1 tờ giấy. Máy có tốc độ in lên đến 23 trang/phút và hỗ trợ in 2 mặt thủ công.

4. Canon imageCLASS MF264dw:

Với khả năng in lên đến 28 trang/phút, máy in này được trang bị màn hình cảm ứng LCD màu 6 dòng và khay giấy đa dụng chứa được 50 tờ giấy. Máy cũng hỗ trợ in qua mạng không dây và kết nối di động.

5. Canon imageCLASS MF269dw:

Là một máy in đa chức năng tiết kiệm năng lượng, được trang bị tính năng tự động tắt và chế độ tiết kiệm năng lượng. Máy có tốc độ in lên đến 28 trang/phút và khay giấy đa dụng chứa được 50 tờ giấy. Máy cũng được trang bị tính năng in qua mạng không dây và kết nối di động

6. Canon imageCLASS MF267dw:

Là một máy in đa chức năng đa năng, được trang bị khay giấy chính chứa được 250 tờ giấy và khay giấy đa dụng chứa được 1 tờ giấy. Máy có tốc độ in lên đến 30 trang/phút và hỗ trợ in 2 mặt tự động. Máy cũng được trang bị tính năng in qua mạng không dây và kết nối di động.

 

Ngoài những tính năng và công nghệ tiên tiến, các máy in Canon MF220 mới nhất năm 2022 còn được trang bị các tính năng an toàn bảo vệ thông tin như bảo vệ mật khẩu, bảo vệ mạng, bảo vệ dữ liệu. Với những tính năng và công nghệ đặc biệt này, các máy in Canon MF220 mới nhất năm 2022 sẽ đáp ứng nhu cầu in ấn, sao chép, quét và fax của người dùng với hiệu suất và chất lượng tốt nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart