Top 8 trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam

Bạn thấy một cuốn sách, muốn mua nó nhưng lại chần chừ vì vẫn còn băn khoăn không biết nội dung của cuốn sách đó có phù hợp với bản thân mình hay không? Bạn muốn xem những nhận xét của những bạn đọc trước đó? Hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm hiểu trước nội dung của cuốn sách đó? Những trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam được liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Top 1: AnyBooks.vn – Trang web review sách hàng đầu Việt Nam

Top 1 trong những trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam không thể không kể đến AnyBooks.vn. Trang web này là một trong những điểm dừng chân đáng tin cậy của những tín đồ mê sách. Tại đây, bạn đọc có thể tìm thấy cả ngàn bài viết review, giới thiệu về các loại sách và nội dung các loại sách ấy, các chủ đề có liên quan tới sách hay văn hóa đọc phù hợp cho từng độ tuổi, lứa tuổi khác nhau.

AnyBooks.vn - Top 1 những trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam

AnyBooks.vn – Top 1 những trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam

Top 2: SachHay24h.com – Trang web review sách đa dạng

Nằm thứ hai trong danh sách những trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam là trang web SachHay24h.com. Với trang web này, bạn đọc không chỉ đọc được những bài viết review sách mà hoàn toàn có thể đọc sách online, chia sẻ hoặc tải ebook trên chính nền tảng này.

Trang web này sở hữu một kho tàng các thể loại sách khác nhau, từ các chủ đề sách văn học Việt Nam đến nước nước ngoài, các thể loại tiểu thuyết trinh thám, sách kinh tế, sách kinh doanh hay thậm chí là cả truyện cổ tích. Với hệ thống dữ liệu sách đồ sộ như vậy, bạn đọc có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như chọn lựa cho mình những loại sách yêu thích, cũng như tham khảo trước nội dung cuốn sách bạn muốn mua.

Đọc sách online trên SachHay24h.com có nhiều sự chọn lựa

Đọc sách online trên SachHay24h.com có nhiều sự chọn lựa

Top 3: Reader.com.vn – Trang web review sách hoàn toàn miễn phí

Reader.com.vn là một trang web chuyên giới thiệu tới người xem những cuốn sách hay, bên cạnh đó còn có rất nhiều những bài viết review các thể loại sách khác nhau. Truy cập trang web này thì chỉ với một cú click chuột, bạn đọc còn có thể đọc những tựa sách hay hoàn toàn miễn phí.

Với định hướng trở thành một kênh tham khảo hữu ích dành cho độc giả yêu sách top đầu Việt Nam, trang web này được chia thành 3 mục chính là review sách, sách hay nên đọc và blog tổng hợp. Việc chia thành các mục một cách khoa học như vậy giúp người xem có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa những bài viết theo đúng nhu cầu của mình nhất.

Trang web reader.com.vn giúp bạn đọc tìm kiếm thông tin sách dễ dàng hơn

Trang web reader.com.vn giúp bạn đọc tìm kiếm thông tin sách dễ dàng hơn

Top 4: Reviewsach.net – Trang web review sách cho người bận rộn

Reviewsach.net là trang web được tạo ra dành cho những con người yêu sách nhưng lại quá bận rộn với công việc và học tập mà thiếu đi thời gian để đọc sách. Với đội ngũ trí thức trẻ có niềm đam mê vô tận với những trang sách, trang web này đã được thành lập vào tháng 9 năm 2016 với tôn chỉ là mang văn hóa đọc phổ cập hơn tới đại chúng cũng như mang những tác phẩm để đời tiếp cận gần hơn tới những độc giả yêu sách.

Reviewsach.net - website dành cho người yêu sách uy tín bậc nhất hiện nay

Reviewsach.net – website dành cho người yêu sách uy tín bậc nhất hiện nay

Top 5: Tramdoc.vn – Trang web review sách dành cho đối tượng trẻ

Giống với Reviewsach.net, Tramdoc.vn được thành lập và đưa vào hoạt động từ năm 2016. Tuy mới chỉ hoạt động được khoảng 6 năm nhưng trang web review sách này đã đạt được rất nhiều những hoạt động tiêu biểu. Đối tượng mà trang web này hướng tới thường là giới trẻ ở thế hệ 9X và 10X với những bài viết hướng tới sự năng động, trẻ trung với những quan điểm mới mẻ và khác biệt.

Trạm Đọc - trang web review sách dành cho giới trẻ

Trạm Đọc – trang web review sách dành cho giới trẻ

Top 6: Bila.vn – Nội dung trang review sách dành cho thế hệ gen Z

Trang web Bila.vn được ra đời và phát triển với sự mệnh cùng bạn đọc khám phá thế giới thú vị qua từng trang sách, cũng từ đó mà có thể áp dụng những điều đã học được vào trong cuộc sống.

BILA – Đọc để trưởng thành hưởng tới đối tượng chủ yếu là thế hệ 10X, với mục đích đồng hành cùng bạn đọc gen Z trong suốt quá trình phát triển của mình. Chính vì đối tượng hướng đến là khách trẻ như vậy, do đó trang web này sở hữu một thiết kế bắt mắt, dễ nhìn, phù hợp với giới trẻ. Thông tin cũng được phân bổ một cách khoa học, không gây rối mắt, giúp bạn đọc dễ dàng tìm kiếm những gì mình cần hơn bao giờ hết.

Đọc để trưởng thành cùng gen Z qua trang web bila.vn

Đọc để trưởng thành cùng gen Z qua trang web bila.vn

Top 7: Vnwriter.net – Cộng đồng review sách uy tín được yêu thích

Lại là một trang web nữa được hình thành và phát triển từ năm 2016, với chỉ khoảng 6 năm đưa vào hoạt động như vnwritrer.net đã trở thành một ngôi nhà chung đối với cộng đồng các tín đồ yêu sách tại Việt Nam. Tại nền tảng này, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm cho mình những cuốn sách phù hợp nhất với bản thân dựa trên những review khách quan, những đánh giá dựa trên quan điểm riêng của những bạn đọc trước đó.

Vnwriter.net - ngôi nhà chung của cộng đồng “mọt sách” tại Việt Nam

Vnwriter.net – ngôi nhà chung của cộng đồng “mọt sách” tại Việt Nam

Top 8: Obook.com – Trang web review sách vì cộng đồng

OBook là một dự án Thư Viện Cộng Đồng Online được thực hiện bởi một nhóm bạn trẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án này đã đạt giải nhì trong cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp của Đại Sứ Quán Mỹ năm 2017. Gọi trang web này như một thư viện bởi nơi đây tập trung một lượng lớn sách và vẫn còn có thể tăng lên theo từng giờ, từng phút. Những cuốn sách đó được sở hữu và chia sẻ để đăng lên web bởi cộng đồng những người yêu sách với một mục đích chung là giúp bạn đọc dù ở bất kì đâu cũng có thể tìm kiếm cho mình những quyển sách mình cần một cách dễ dàng nhất.

OBook - Dự án review sách  nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ người yêu sách

OBook – Dự án review sách  nhận được rất nhiều sự quan tâm tới từ người yêu sách

KẾT LUẬN

Con người đã sáng tạo ra sách để lưu giữ lại nguồn tri thức quý giá. Bởi vậy có thể khẳng định rằng: “Sách là ngọn đèn bất diệt của trí tuệ con người”. Trên đây là tổng hợp 8 trang web review sách tốt nhất tại Việt Nam giúp bạn đọc có thể tìm hiểu kĩ hơn những cuốn sách mà mình muốn và đang có ý định mua. Vậy các “mọt sách” còn chần chờ gì mà không lưu lại ngay những trang web này ngay bây giờ phải không nào! Chúc các bạn có nhiều thời gian ý nghĩa và bổ ích khi đọc sách.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo