Trên tay iPhone 8 Plus Đỏ: vẫn tươi nhưng không chói, thật sự rất đẹp!

Mặt lưng kính của iPhone 8/8 Plus vốn không phản sáng nhiều như những chiếc flagship Android kính khác, mà chỉ ở mức trung tính. Vậy nên khi màu đỏ kết hợp với mặt kính lần này, cảm giác của mình và nhiều anh em mod là đẹp hơn so với iPhone 7/ 7 Plus RED trước đây. Bởi màu đỏ với kính của 8 Plus nó tươi nhưng không chói hay khó chịu, tươi mà lại vừa đủ hút mắt. Tất nhiên, lưng kính của máy vẫn dễ bám vân tay nhưng khó thấy và không quá nham nhở.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_9.jpg

Khi nghiêng máy ở những góc khác nhau và trong những môi trường sáng khác nhau thì tông màu đỏ này cũng sẽ sẫm đi hoặc tươi hơn. Nhưng dù nghiêng thế nào thì nó cũng không hề gắt.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_17.jpg

Phím nguồn, khe sim, tăng giảm âm lượng, khung máy cũng sẽ có màu đỏ nhưng nút Home, cổng lightning, táo không đỏ.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_22.jpg

Ngoài logo màu bạc, chữ iPhone trên 8/8 Plus vốn có màu bạc thay vì in lên thôi như iPhone 7/ 7 Plus. Và khi kết hợp với tông màu đỏ của máy, nó càng làm cho mặt lưng của iPhone 8 Plus RED trở nên thu hút hơn. Tất nhiên, hàng chữ (PRODUCT)RED của máy cũng sẽ có màu bạc.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_24.jpg

Thay đổi lớn nhất so với 7/ 7 Plus RED là mặt trước của 8/ 8 Plus RED sẽ có màu đen. Với mình, màu đỏ đi với màu đen thì vẫn có gì đó mạnh mẽ và cuốn hút hơn thay vì đi với màu trắng. Còn anh em thì sao? À mình nghĩ cuhiep thì chắc sẽ vui nhất vì không phải phá banh 2 con máy như ngày xưa để sở hữu một chiếc máy đỏ – đen. (Không biết có anh em nào còn nhớ không).

Thôi không nói nữa, mời anh em chiêm ngưỡng thêm hình ảnh đập hộp bên dưới.
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_1.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_2.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_3.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_25.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_6.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_5.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_8.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_10.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_11.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_23.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_14.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_21.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_12.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_15.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_16.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_19.jpg
tinhte_tren_tay_apple_iphone_8_product_red_20.jpg

Mặt lưng kính của iPhone 8/8 Plus vốn không phản sáng nhiều như những chiếc flagship Android kính khác, mà chỉ ở mức trung tính. Vậy nên khi màu đỏ kết hợp với mặt kính lần này, cảm giác của mình và nhiều anh em mod là đẹp hơn so với iPhone 7/ 7 Plus RED trước đây. Bởi màu đỏ với kính của 8 Plus nó tươi nhưng không chói hay khó chịu, tươi mà lại vừa đủ hút mắt. Tất nhiên, lưng kính của máy vẫn dễ bám vân tay nhưng khó thấy và không quá nham nhở.Khi nghiêng máy ở những góc khác nhau và trong những môi trường sáng khác nhau thì tông màu đỏ này cũng sẽ sẫm đi hoặc tươi hơn. Nhưng dù nghiêng thế nào thì nó cũng không hề gắt.Phím nguồn, khe sim, tăng giảm âm lượng, khung máy cũng sẽ có màu đỏ nhưng nút Home, cổng lightning, táo không đỏ.Ngoài logo màu bạc, chữ iPhone trên 8/8 Plus vốn có màu bạc thay vì in lên thôi như iPhone 7/ 7 Plus. Và khi kết hợp với tông màu đỏ của máy, nó càng làm cho mặt lưng của iPhone 8 Plus RED trở nên thu hút hơn. Tất nhiên, hàng chữ (PRODUCT)RED của máy cũng sẽ có màu bạc.Thay đổi lớn nhất so với 7/ 7 Plus RED là mặt trước của 8/ 8 Plus RED sẽ có màu đen. Với mình, màu đỏ đi với màu đen thì vẫn có gì đó mạnh mẽ và cuốn hút hơn thay vì đi với màu trắng. Còn anh em thì sao? À mình nghĩ cuhiep thì chắc sẽ vui nhất vì không phải phá banh 2 con máy như ngày xưa để sở hữu một chiếc máy đỏ – đen. (Không biết có anh em nào còn nhớ không).

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo