Trên tay iPhone Xs Max: màn hình to, mạnh mẽ, màu sắc sang trọng, hoàn thiện không tốt

Khi chọn thử phóng to text lên để dễ xem hơn với những người mắt kém thì nội dung vẫn còn rất nhiều, cái này mình có thấy bố mình dùng iPhone 6 Plus phóng to text lên coi và mình thử phóng để xem. Màn hình to còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho anh em thích ảnh hoặc anh em thích chơi game.

Màu sắc của iPhone Xs Max đẹp, nhìn tươi hơn iPhone X đáng kể, là chiếc smatphone màn hình OLED màu tươi nhất mình từng cầm qua (Amoled hay OLED gì cũng là OLED hết). Chắc chắn tấm nền này của iPhone Xs Max có sự điều chỉnh đáng kể hoặc do một nguồn cung khác so với iPhone X.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_3.jpg

Hiệu năng tăng đáng kể:
Thử nhanh tốc độ mở app thường thì iPhone Xs Max và iPhone X không thấy rõ sự khác biệt. Tuy nhiên mở thử ứng dụng camera thì sự khác biệt thể hiện rõ ràng hơn rất nhiều. Nhấc máy từ trạng thái ngủ lên thì iPhone Xs Max cũng xuất hiện màn hình trước iPhone X.

Mức độ hoàn thiện giảm đáng kể:
Đây là chiếc iPhone đầu tiên mình cầm trên tay và cảm nhận được sự cấn của cạnh kim loại sắc vào tay. Đó là phần giao tiếp giữa màn hình và khung thép của máy, hy vọng là các máy ra đời sau sẽ ổn hơn hoặc phần này sẽ không ảnh hưởng đến nhiều máy. Các phần khác thể hiện thiết kế và hoàn thiện giảm là phần đít máy không còn cân bằng giữa hai bên do thấy có một phần tách ăng ten ở dưới, tức là Apple đã thay đổi cách bố trí ăng ten trên iPhone 2018 so với những chiếc iPhone gần đây. Một phần nữa là khi tháo khe sim ra thì chúng ta có thể thấy phần kim loại bên trong không được tém gọn gàng và khay sim này đúng ra là làm cho bản 2 sim nhưng được dùng cho bản 1 sim, nó dầy hơn và thô thơn so với khay sim của các đời trước.

tinhte_tren_tay_apple_iphone_xs_max_tai_viet_nam_15.jpg

Thiết kế và màu sắc:

Khi chọn thử phóng to text lên để dễ xem hơn với những người mắt kém thì nội dung vẫn còn rất nhiều, cái này mình có thấy bố mình dùng iPhone 6 Plus phóng to text lên coi và mình thử phóng để xem. Màn hình to còn mang lại trải nghiệm tốt hơn cho anh em thích ảnh hoặc anh em thích chơi game.Màu sắc của iPhone Xs Max đẹp, nhìn tươi hơn iPhone X đáng kể, là chiếc smatphone màn hình OLED màu tươi nhất mình từng cầm qua (Amoled hay OLED gì cũng là OLED hết). Chắc chắn tấm nền này của iPhone Xs Max có sự điều chỉnh đáng kể hoặc do một nguồn cung khác so với iPhone X.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo