Trò chơi trên thiết bị di động đang bùng nổ: Trò chơi hay nhất nên xem xét trong năm 2022 – VI Atsit

Ngày càng nhiều người dùng thiết bị di động hiện nay tăng gấp đôi vai trò là game thủ, sử dụng điện thoại thông minh của họ làm máy chơi game di động. Đối với nhiều người, việc sử dụng điện thoại thông minh để chơi trò chơi đã mở ra một thế giới phiêu lưu và thú vị hoàn toàn mới.

Nhu cầu về trò chơi trên thiết bị di động đang cao hơn bao giờ hết và loại hình giải trí này sắp vượt qua sự phổ biến của máy tính và chơi game trên bảng điều khiển.

Sự trỗi dậy của trò chơi trên thiết bị di động

Hiện tại, trên thế giới có khoảng 2,7 tỷ người sử dụng thiết bị di động của họ để chơi trò chơi và 56% trong số họ sử dụng loại hình giải trí này từ 10 lần trở lên một tuần. Vào năm 2020, thị trường này đạt doanh thu gần 160 tỷ đô la.

Quảng cáo.

Số lượng người dùng điện thoại thông minh ngày càng tăng cũng khiến ngành công nghiệp trò chơi di động thu hút nhiều sự chú ý hơn từ các nhà phát triển trò chơi hàng đầu đang nỗ lực để kết hợp nhiều trò chơi hơn vào điện thoại di động.

Trên thực tế, hơn 90% thế hệ trẻ thích chơi trên điện thoại thông minh hơn sử dụng máy tính cá nhân. Dưới đây là một số lý do:

Sự tiện lợi và chi phí thấp hơn của thiết bị

Sự tiện lợi là một trong những lý do chính đằng sau sự phổ biến tăng vọt của trò chơi trên thiết bị di động. Điện thoại di động đã trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống của mọi người và việc sử dụng chúng để truy cập trò chơi khi đang di chuyển không có gì đáng ngạc nhiên.

Quảng cáo

Một lý do khác đằng sau sự phát triển của trò chơi trên thiết bị di động là thực tế là các thiết bị di động có giá cả phải chăng hơn hơn máy tính cá nhân và bảng điều khiển. Mặc dù bảng điều khiển như PS5 mới khá đắt tiền, nhưng nhiều ứng dụng di động được cung cấp miễn phí hoặc với giá khá thấp.

Nhu cầu cao đối với trò chơi đánh bạc trực tuyến

Sòng bạc và trò chơi bài trực tuyến có một trong những thời gian trung bình dài nhất mỗi phiên trên thiết bị di động và mức độ phổ biến của chúng chỉ đang tăng lên. Mặc dù thời gian trung bình của họ là 22 phút, nhưng các thể loại trò chơi khác có thời gian trung bình là 4,5 phút mỗi phiên.

Sòng bạc trực tuyến chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu đối với người chơi trên thiết bị di động. Người hâm mộ sòng bạc đã hình thành thói quen chơi một số loại sòng bạc phổ biến nhất như poker, baccarat và pokies trực tuyến . Họ đánh giá cao sự tiện lợi khi chơi trên điện thoại của họ, bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào họ muốn, đồng thời thử các tùy chọn mới thú vị và tận hưởng phần thưởng hấp dẫn do các nhà khai thác trực tuyến cung cấp.

>

Điện thoại thông minh đã bắt đầu đóng vai trò là thiết bị tính toán chính và số lượng điện thoại thông minh được sử dụng trên toàn thế giới cao gấp ba lần so với số lượng PC vào cuối năm 2020. Cách đây không lâu, máy tính có thể dễ dàng đánh bại điện thoại. để thực hiện, nhưng ngày nay điều đó không còn như vậy nữa. Người dùng điện thoại thông minh nâng cấp thiết bị của họ với tốc độ nhanh hơn nhiều so với máy tính của họ, luôn nhận được các tính năng mới và cải tiến. Người lao động trong hầu hết các ngành công nghiệp ngày càng phụ thuộc vào điện thoại thông minh cho các công việc hàng ngày của họ.

Trò chơi hay nhất để chơi vào năm 2022

Biết tất cả những điều này, cuối cùng, chúng ta hãy đề cập đến một số tựa game đáng xem xét vào năm 2022:

Trong số chúng ta

Mặc dù về mặt kỹ thuật được ra mắt vào năm 2018, Giữa chúng ta đã phát triển thành thống trị thế giới trò chơi vào năm 2020 như một trò tiêu khiển lý tưởng cho những ngày cách ly dài ngày. Với tư cách là người chơi, bạn sẽ tham gia cùng với các phi hành gia đồng hành trong nhiệm vụ sửa chữa tàu vũ trụ của bạn, trong khi những kẻ thù bí mật lẻn vào làm kẻ mạo danh, cố gắng hết sức để giết tất cả bạn. Trong số chúng tôi áp dụng một cách tiếp cận hiện đại cho trò chơi nhiều người chơi, đòi hỏi giao tiếp cẩn thận và nhiều tư duy chiến lược.

Quảng cáo

Final Fantasy VII: Ever Crisis

Final Fantasy VII: Ever khủng hoảng là một-trò chơi nhập vai người chơi sẽ tiếp tục được cập nhật với các khoản trả góp mới hàng tháng. Trò chơi sẽ kể lại những câu chuyện nổi tiếng từ một số phiên bản Final Fantasy được yêu thích như Before Crisis, Crisis Core, Advent Children và Dirge of Cerberus. Người chơi có quyền tự do giải quyết câu chuyện theo bất kỳ thứ tự nào họ thích.

Castlevania: Symphony of the Night

Một trong những vật phẩm được yêu thích nhất từ ​​nhượng quyền Castlevania có cuối cùng đã có điện thoại di động phiên bản . Một lần nữa, người hâm mộ có thể hóa thân thành ma cà rồng Alucard và chiến đấu chống lại bầy ma quỷ đang tấn công lâu đài. Trò chơi đi kèm với một kho chứa RPG phong phú và hệ thống vũ khí với đầy đủ các vật phẩm thú vị, thiết bị độc đáo và phép thuật sáng tạo. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá một lâu đài to lớn, kiếm được những khả năng và kỹ năng đặc biệt, đồng thời chiến đấu với hàng loạt kẻ thù khủng khiếp đáng kinh ngạc. Phiên bản cổ điển nổi tiếng của Konami này là một trong những trò chơi bạn không nên bỏ qua vào năm 2022.

Với sự gia tăng không ngừng về số lượng người dùng điện thoại thông minh trên toàn cầu, các trò chơi trên thiết bị di động đã trở nên phổ biến. dân số thế giới. Thị trường chứng kiến ​​sự tăng trưởng nghiêm trọng vào năm 2020 và tiếp tục mở rộng, thậm chí có thể lấn át việc sử dụng máy tính cá nhân.

Quảng cáo

Việc lựa chọn các trò chơi thú vị có sẵn trên thiết bị di động cũng đang phát triển và chúng tôi chắc chắn rằng một số trong số các đề xuất của chúng tôi về những lựa chọn hàng đầu vào năm 2022 đã thu hút sự quan tâm của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo