Trọn bộ cây máy tính HP Compaq Pro 6300

Giới thiệu Bộ Cây máy tính để bàn HP 6300 Pro CPU G 820, Ram 4GB, HDD 120 GB, Màn hình 20 inch. Bảo hành 6 tháng, Trọn bộ đủ cây màn phím chuột, Không lấy màn trừ tiền màn mới với  các thông số cụ thể như sau

Cây máy tính để bàn HP 6300 Pro Compaq 

HP 6300 Pro-Compaq  là một chiếc máy tính để bàn vô cùng tuyệt vời, sản phẩm đẳng cấp của Hewlett-Packard (HP).
HP 6300 pro Compaq , máy tính đồng bộ HP, từ năm 2009 đã vươn lên trở thành nhà cung cấp máy tính số 1 toàn cầu, theo các đánh giá xếp hạng của các tạp chí máy tính hàng đầu trên thế giới. Trong những model làm nên uy tín của HP với thị trường Việt nam, không thể không giới thiệu đến máy bộ HP Compaq 6300 Pro Compaq . Sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản va My với giá thành hợp lí, đem đến chất lượng đảm bảo, hình thức hiện đại, nhẹ nhàng, khả năng vận hành bền bỉ và nâng cấp linh hoạt. 
 Bộ Cây máy tính để bàn Siêu Nhanh HP 6300 Pro CPU G 820, Ram 4GB, HDD 250 GB, Màn hình 20 inch
Nếu bạn đang cần một chiếc máy tính cho bất kì nhu cầu nào như làm việc, học tập, giải trí, chơi games, thì hãy đặt mua ngay một chiếc máy tính HP 6300 Pro-Compaq  hàng nhập khẩu tại Trung Bắc 247 Tại đây, bạn sẽ mua được chiếc máy tính HP tuyệt vời, với một mức giá vô cùng tối ưu. Sản phẩm được cài đặt sẵn mọi chương trình cần thiết, sẵn sàng cho mọi nhu cầu sử dụng.

Bảo hành sản phẩm đối với HP 6300 Pro Compaq :
– Giao hàng và lắp đặt tại nhà khách hàng
– Bảo hành toàn bộ máy 06 tháng một đổi một ( Hỗ trợ bảo hành tại nhà của Quý khách trong 01 tháng đầu nếu máy gặp sự cố)
– Khách hàng có thể dùng thử  ngày, không ưng ý hoặcTrong quá trình sử dụng hoặc bị lỗi bất cứ thứ gì chúng tối đmáy khác hoặc có thể hoàn trả mà không mất phí 
– Hàng bán ra đều có phiếu và tem Bảo hành trên sản phẩm để khg hoàn toàn yên tâm.
– Ngoài o hành ra chúng tôi  hỗ trn Phí Cài Windows, phần mềm, Vệ Sinh, Tra keo tiệt cho  CPU Hoặc bất cử khi nào thấy máy quá nóng, quạt gió bị két bụi nhiều.

Mua trọn bộ Cây máy tính để bàn HP 6300 Pro Compaq  cũ giá rẻ, chất lượng tại Trung Bắc 247

Trên thực tế, mặc dù có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Cây máy tính để bàn HP 6300 Pro Compaq l cũ trên thị trường, tuy nhiên cũng có không ít đơn vị làm ăn gian dối, cung cấp sản phẩm kém chất lượng, gây hoang mang cho tâm lý người tiêu dùng. Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực máy tính tại Hà Nội, Trung Bắc 247 luôn thấu hiểu những nỗi bất an đó. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để trở thành một địa chỉ tin cậy cho các khách hàng có nhu cầu về máy tính case đồng bộ Dell cũ nói riêng và các sản phẩm máy tính khác nói chung. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart