Trúc Vinh – Máy cao tần 1 đầu

– Điện năng chuyển thành điện từ, điện từ được chuyển trực tiếp thành nhiệt năng và mức nhiệt năng này đạt hiệu suất lên đến 95%.
–  Mang lại hiệu quả kinh tế cao cho các doanh nghiệp sản xuất.
– Tiết kiệm tối thiểu từ 30-60% điện năng cho các doanh nghiệp
– Thời gian gia nhiệt nhanh chóng và hiệu quả cao
– Điều khiển nhiệt độ chính xác: Hệ thống bo mạch điện từ có chế độ đóng ngắt tự động, bảng điều khiển nhiệt độ điều chỉnh chính xác thông số định mức phù hợp cho người sử dụng. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn các loại máy khác. Tuy nhiên, khi sử dụng chúng ta nên chú ý đến các thông số nhất định, bởi các yếu tố vật chất hấp thụ năng lượng điện trường ở các chỉ số rất khác nhau.
– An toàn đối với người lao động: Dựa trên nguyên lý hoạt động của máy ép cao tần dùng trong sản xuất nhựa, gỗ, bao bì.., một mô hình tuần hoàn đóng.
+ Tự phóng sóng cao tần – gia nhiệt trên vật liệu – tự tiêu thụ . Hoàn toàn an toàn đối với người lao động tiếp xúc trực tiếp khi làm việc trên máy ép cao tần.
– Cải thiện môi trường: Bởi vì phương pháp gia nhiệt điện từ không tỏa nhiệt ra bên ngoài, nên nhiệt độ môi trường sản xuất được đảm bảo. Ngoải ra trên vòng cảo của thiết bị được bảo lưu bởi lớp bảo ôn giữ nhiệt cực tốt và ổn định.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart