Ưu điểm của máy khoan xương y tế chạy pin

Máy khoan xương BKZ chạy pin có nhiều ưu điểm so với máy khoan xương điện, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng, độ ồn thấp và dễ sử dụng

Để trở thành những bệnh viện, phòng khám có uy tín trong cả nước, ngoài việc đầu tư về con người là đội ngũ y bác sĩ ngoài ra còn đầu tư trang thiết bị máy móc để hỗ trợ điều trị là rất cần thiết. Trong cuộc sống hàng ngày thường xảy ra những tai nạn đáng tiếc hay có những căn bệnh hiểm nghèo, những bệnh nhân rất trông chờ sự đảm bảo điều trị từ các bệnh viện, từ đội ngũ y bác sĩ. Do đó việc đầu tư trang thiết bị y tế rất cần thiết nhất là cho phòng phẫu thuật, trong đó máy khoan xương y tế là một dụng cụ rất quan trọng, có thể thay thế bàn tay con người xử lý các vấn đề liên quan đến xương giúp các y bác sĩ thực hiện sự đảm bảo đó đến các bệnh nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị y tế này nhé:

máy khoan xương -1

1. Sơ lược của máy khoan xương y tế

Máy khoan xương y tế được thiết kế nhỏ gọn với chất liệu thép không gỉ, hợp kim không bị oxi hóa, là điều kiện cần thiết nhất cho những dụng cụ y tế nói chung máy khoan xương y tế nói riêng.

Khoan xương cải tiến dành cho y tế, khoan sử dụng bằng pin, dễ dàng thuận tiện trong các thao tác sử dụng. Máy có tốc độ vòng quay lớn 1200 vòng/phút, có nấc điều chỉnh phù hợp không gây ảnh hưởng đến xương, độ bền cao. Máy khoan xương y tế có đầu nối dài làm bằng thép không gỉ dễ dàng vệ sinh hấp sấy. Đầu khoan nối dài giúp vô trùng bằng cách bọc khoan bằng nilon không cần mất thời gian khử trùng khoan do đó có thể sử dụng ngay khi hai ca mổ liền nhau. 

Độ rung và tiếng ồn không lớn, không gây ảnh hưởng trong quá trình điều trị. Nhiệt độ tiệt trùng của máy ở nhiệt độ 1350C. Máy khoan xương y tế chính xác trong từng thao tác, giúp các bác sỹ điều trị vững tâm khi sử dụng máy để chữa trị cho bệnh nhân.

Máy khoan xương y tế chuyên dùng trong việc phẫu thuật các bệnh lý về xương, cấp cứu tai nạn cho các phòng khám đa khoa, bệnh viện chấn thương chỉnh hình, khoa chấn thương bệnh viện, …

2. Ứng dụng điều trị của máy khoan xương y tế

Máy khoan xương y tế được sử dụng trong phẫu thuật chấn thương chỉnh hình,  khoan xương trong phẫu thuật chấn thương đối với các loại xương lớn và xương nhỏ, khi người bị tai nạn giao thông hoặc các tai nạn lao động, bị gãy xương, dập xương.

Ngoài ra máy khoan xương y tế có thể khoan với một số dụng cụ khác có thể nối, kẹp gắn kết các loại xương với nhau, giúp bệnh nhân giảm bớt những tật nguyền do tai nạn mang. Từ chất lượng điều trị cho độ chính xác cao mang đến niềm vui cho nhiều lẫn bệnh nhân lẫn y bác sĩ.

máy khoan xuong-2

3. Cấu hình máy khoan xương  y tế

Máy khoan xương  y tế bao gồm 1 máy chính,  có hai pin, một bộ sạc, một mũi khoan làm bằng thép không gỉ, một khóa để tháo lắp mũi khoan, một đầu Jacob và một hộp đựng máy. Máy được thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Đặc biệt máy dễ dàng tháo lắp nên dễ khử trùng máy trước và sau khi phẩu thuật tránh hiện tượng bị nhiễm trùng hoặc lây nhiễm bệnh. Hiện nay việc sử dụng máy khoan xương y tế trong các phòng khám, bệnh viện với độ chính xác cao thể hiện sự cải tiến về máy móc thông minh, mang đến sự tin tưởng cho những bệnh nhân khi đến điều trị tại các cơ sở y tế.

4. Thông số kỹ thuật

Máy khoan xương  y tế có model Aau-ND1021 hiện đang được công ty TNHH Dịch vụ và Xuất nhập khẩu Á Âu bán trên toàn quốc.

Máy có tốc độ là 1.200r/m. Nhiệt độ tiệt trùng của máy là 135oC.

Về thông số sạc pin gồm hiệu điện thế đầu vào: AC 110-240V, 50Hz, công suất đầu ra: 14.4 V, 900mA. Công suất đầu vào: 30VA.

Về thông số pin gồm thời gian sạc 180 phút. Điện áp 14.4V. Công suất 20W. Độ ồn thấp nhỏ hơn hoặc bằng 40db

Máy khoan xương y tế là một thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo chất lượng. Hiệu quả nó mang lại không chỉ là niềm vui cho bệnh nhân và gia đình mà nó còn giúp nâng cao uy tín của các cơ sở y tế. Do đó hầu hết những cơ sở y tế trên toàn quốc đề cân nhắc lựa chọn sản phầm này để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart