Ưu nhược điểm của bộ đàm Motorola cần biết

Xã hội ngày một phát triển kéo theo một nền công nghệ tiên tiến vượt bậc. Thời chiến tranh, quân đội đã dùng bộ đàm để liên lạc khi đánh trận. Thời đó bộ đàm không khác cục gạch là mấy. Nó vừa to vừa nặng.

Vào năm 1962, Motorola giới thiệu máy bộ đàm hai chiều cầm tay Handie-Talkie HT200, nặng 33 ounces (tức 935 gm), đây là một bước nhảy vọt khá lớn so với các mẫu bộ đàm có kích thước lớn như trước đây. Với kích thước nhỏ gọn này, đã giúp bộ đàm không những là một giải pháp lý tưởng trong quân đội, mà còn rất thích hợp để sử dụng vào những mục đích trong kinh doanh và thương mại.

Cuộc sống hiện đại ngày nay, vốn dĩ chúng ta đã rất quen thuộc với việc sử dụng điện thoại di động để liên lạc với nhau. Nhưng khi chúng ta cần liên lạc ngay lập tức và yêu cầu tín hiệu phải thông suốt không chỉ với một người, mà còn với hàng chục người hay cũng có thể là hàng trăm người cùng một lúc, thì máy bộ đàm Motorola hai chiều sẽ là một thiết bị vô cùng lý tưởng.

Do vậy, máy bộ đàm Motorola đã nhanh chóng trở thành một công cụ không thể thiếu cho các công việc đặc thù và trong các môi trường kinh doanh đặc thù ngày nay. Đó là các ngành dịch vụ như khách sạn & nhà hàng, hàng không, sân bay, xây dựng, giáo dục, sự kiện giải trí, thể thao,…Họ rất cần đến máy bộ đàm Motorola để điều hành công việc một cách hiệu quả và giúp nâng cao năng suất công việc, cũng như tổ chức sự kiện được thuận lợi và thành công tốt đẹp. Hơn nữa, trong các tình huống khẩn cấp, khi mà mỗi một giây đều vô cùng quý giá, đội cứu hộ có thể sử dụng máy bộ đàm để thu thập thông tin chi tiết tại nơi có sự cố trước khi kịp đi đến hiện trường, nơi xảy ra tai nạn.

Bộ đàm Motorola hai chiều là thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay bởi tính linh động và ứng dụng cao của nó. Bộ đàm Motorola có thể đảm bảo thông tin liên lạc trong thời gian nhanh nhất, trong một số công việc đặc thù thì bộ đàm là lựa chọn tối ưu hơn điện thoại vì những tính năng mà điện thoại không có, giúp cho công việc đạt hiệu quả cao nhất.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều Công ty cung cấp bộ đàm Motorola chính hãng. Nhưng ở đâu mới cung cấp máy bộ đàm Motorola giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn thì chỉ có Công ty Cổ Phần Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom) là nơi cung cấp máy bộ đàm Motorola mà bạn không thể bỏ qua.

Century Telecom là đơn vị Nhập Khẩu và Phân Phối chính thức máy bộ đàm  Motorola tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Century Telecom cũng là Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền của Motorola tại nước ta, chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như là bảo trì và sửa chữa máy bộ đàm Motorola.

Với hệ thống bộ đàm tại Century Telecom, tất cả mẫu mã chúng tôi cung cấp luôn được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm một cách tốt nhất. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khị chọn Công ty làm đối tác phân phối sản phẩm cho mình.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với Century Telecom theo địa chỉ dưới đây:

Công ty CP Viễn Thông Thế Kỷ (Century Telecom JSC)

 • Trụ sở: TT6 đường Tam Đảo – Phường 15 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: 90 đường Nguyễn Tuân, Nhà 19-LK3 – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Hotline Kinh Doanh: 0914 238 606 (Zalo hoặc gọi điện)
 • Email nhận báo giá: hethongbodam@gmail.com

Hệ thống bộ đàm của Công ty là hàng chính hãng 100%, chúng tôi có hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng, miễn phí vận chuyển với dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp.

Máy bộ đàm Motorola và các hãng máy bộ đàm khác như Kenwood, Icom, Abell,…đều là những loại máy được sản xuất bởi các hãng sản xuất nổi tiếng, vốn đã được nhiều người trên thế giới sử dụng và tín nhiệm lâu.

Vì máy bộ đàm được sản xuất theo một quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng, được kiểm định và thẩm định bởi các cơ quan quản lý chất lượng của các quốc gia nơi đặt nhà máy sản xuất tại đó. Nhà máy tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá về mặt kỹ thuật do các tổ chức hiệp hội kỹ thuật và các nhà sản xuất trên thế giới quy định rõ ràng. Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó

Về mặt Ưu điểm: 

 • Thiết bị đảm bảo chất lượng tốt, hoạt động ổn định, độ bền và tuổi thọ sử dụng cao.
 • Linh phụ kiện thay thế luôn được đảm bảo, được áp dụng chế độ bảo hành chính hãng trong toàn quốc.
 • Cự ly liên lạc xa, các mức công suất phát có thể tùy chỉnh được.
 • Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn chung của máy bộ đàm MIL-STD 810 C, D, E và F, máy bộ đàm chuyên nghiệp còn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng IP từ IP54 trở lên.

Về mặt Nhược điểm:

 • Thiết bị có kích thước lớn hơn so với loại máy bộ đàm Amateur giá rẻ.
 • Giá thành thiết bị thường là cao hơn hoặc cao hơn rất nhiều so với loại máy bộ đàm Amateur.

Khách hàng khi muốn chọn mua máy bộ đàm Motorola chính hãng tại hệ thống bộ đàm của Century Telecom, có thể yêu cầu nhân viên cho xem Brochure và Catologe cuản thiết bị trước. Từ đó, quý khách có thể nắm bắt rõ hơn tính năng và thông số kỹ thuật quan trọng của thiết bị.
Khi đã quyết định mua, quý khách hàng có thể yêu cầu nhân viên cung cấp bản sao các giấy tờ đi kèm với thiết bị như là:

 • Cataloge theo máy.
 • Giấy chứng nhận hợp chuẩn, hợp quy của thiết bị nhập khẩu.
 • Giấy chứng nhận chất lượng (CQ) và giấy chứng nhận xuất xứ của hàng hóa.
 • Phiếu bảo hành thiết bị.

Hệ thống bộ đàm Century Telecom luôn luôn mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Khi sử dụng máy bộ đàm Motorola trong hệ thống bộ đàm của Century Telecom, quý khách hàng hoàn có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như chất lượng sản phẩm của thiết bị này.

Chúng tôi hy vọng là Công ty có kênh phân phối máy bộ đàm Motorola trong hệ thống bộ đàm lớn mạnh nhất Việt Nam. Luôn luôn đặt lợi ích của quý khách hàng lên trên lợi nhuận và ngày càng chuyên nghiệp hơn nữa.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo