Xưởng may áo đồng phục Icotton

Xưởng may áo đồng phục Icotton đơn vị chuyên nhận may áo đồng phục số lượng lớn cho doanh nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện… với chất lượng tốt và mức giá rẻ cạnh tranh sẽ làm bạn hài lòng. Cùng tìm hiểu về dịch vụ may áo đồng phục của Icotton nhé.

Áo đồng phục là gì? Phân loại áo đồng phục?

Áo đồng phục không còn xa lạ đối với chúng ta nữa nó mang thương hiệu cá nhân và dấu ấn thương hiệu. Giúp tạo thiện cảm với khách hàng và khiến khách hàng nhớ về đơn vị, doanh nghiệp đó. Tạo dựng văn hóa doanh nghiệp và sự đoàn kết của các thành viên trong công ty với nhau, tạo sự gắn bó và thể thống nhất trong cơ quan doanh nghiệp.

Phân loại áo đồng phục

Hiện nay, có rất nhiều loại áo đồng phục khác nhau chúng được phân loại dựa vào tính chất và mục đích sử dụng của cơ quan doanh nghiệp đó có thể kể đến như:

Xưởng may áo đồng phục Icotton

Xưởng may áo đồng phục Icotton

Đồng phục lao động, đồng phục bảo hộ mục đích bảo vệ an toàn trong quá trình làm việc.

Đồng phục công nhân, đồng phục công ty, đồng phục bệnh viện, đồng phục học sinh, đồng phục gia đình, đồng phục nhóm, đồng phục lớp…

Cách chọn áo đồng phục doanh nghiệp phù hợp

Với những doanh nghiệp sẽ có những tiêu chí và tính chất riêng dưới đây là một số gợi ý của Icotton dành cho bạn hi vọng bạn sẽ tìm được loại áo đồng phục phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình. Chúng tôi là xưởng áo may đồng phục học sinh cho các đơn vị trường học, may áo bảo hộ lao động, đồng phục cho các doanh nghiệp lớn trong cả nước.

Lựa chọn kiểu dáng và thiết kế

Xưởng may áo đồng phục Icotton

Xưởng may áo đồng phục Icotton

Kiểu dáng và thiết kế đóng vai trò rất quan trọng trong việc đánh giá khả năng phù hợp với doanh nghiệp của mình. Đối với các doanh nghiệp trẻ nên chọn loại áo đồng phục trẻ trung năng động nhưng phải lịch sự và chuyên nghiệp đó là những điều mà doanh nghiệp nên cân nhắc khi lựa chọn đồng phục. Đối với các áo đồng phục đặc thù trong lao động hoặc bảo hộ lao động chỉ cần thiết kế theo mẫu chuẩn quốc tế có thể tùy biến màu sắc đồng phục và logo cho phù hợp với doanh nghiệp đó. Đồ bảo hộ lao động phải được ưu tiên về công dụng và độ an toàn.

Chất liệu may áo đồng phục

Về chất liệu may áo đồng phục bạn nên sử dụng loại vải thoáng mát, co giãn màu sắc tươi sáng nếu làm việc trong môi trường văn phòng thì vải cotton sẽ rất phù hợp dành cho bạn. Ngoài ra vải PE và vải thun lạnh cũng được sử dụng nhiều để làm đồng phục cho doanh nghiệp.

Màu sắc áo đồng phục

Như đã nói ở trên bạn nên chọn các loại màu sắc tươi sáng và trẻ trung để thể hiện được sức mạnh của doanh nghiệp luôn luôn đổi mới và phát triển để phù hợp với sự thay đổi của thời đại. Màu sắc cũng ảnh hưởng đến thái độ và cảm xúc của nhân viên trong quá trình làm việc. Đối với đồ bảo hộ lao động nên chọn loại màu sắc phù hợp không nên chọn những loại có khả năng hấp thụ nhiệt gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc của công nhân.

Kích thước áo đồng phục

Đây là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự thoải mái và ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhân viên nếu như có kích thước không phù hợp quá nhỏ hoặc quá rộng. Trước khi đặt áo doanh nghiệp nên lấy số đo của nhân viên để đặt may cho phù hợp.

Lợi ích của áo đồng phục đối với doanh nghiệp

Áo đồng phục đóng vai trò rất quan trọng đối với sự hình thành và phát triển của doanh nghiệp chúng thể hiện được những mặt rất tốt và là truyền thống từ xưa đến nay của bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là những lợi ích của áo đồng phục mà bạn nên biết.

Nhận diện thương hiệu

Thật khó để nhận ra nhân viên của bạn là ai, doanh nghiệp của bạn làm về lĩnh vực gì, địa chỉ liên hệ của doanh nghiệp bạn. Áo đồng phục giúp bạn giải quyết các vấn đề đó một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúng ta có thể bắt gặp logo doanh nghiệp, địa chỉ cũng như loại hình kinh doanh của bạn với những phần in ấn trên áo.

Giảm chi phí marketing

Trong quá trình làm dịch vụ áo đồng phục đóng vai trò như bảng quảng cáo giúp khách hàng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Bạn sẽ có được 1 lượng khách hàng từ những chiếc áo đồng phục này đây 1 công đôi việc phải không nào.

Thể hiện văn hóa doanh nghiệp

Với độ nhận diện thương hiệu, áo đồng phục chính là người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong suốt quãng thời gian hình thành và phát triển. Nơi gắn kết các thành viên trong công ty và thể hiện sức mạnh doanh nghiệp ngoài ra nó còn giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Liên hệ xưởng may áo đồng phục Icotton

Icotton là đơn vị xưởng may áo đồng phục uy tín chất lượng với dịch vụ tốt nhất hiện nay sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về may áo đồng phục của khách hàng và doanh nghiệp.

Hỗ trợ may đa dạng các loại áo đồng phục khác nhau đảm bảo đầy đủ các tiêu chí và nhu cầu của doanh nghiệp.

Liên hệ xưởng may áo đồng phục Icotton

Liên hệ xưởng may áo đồng phục Icotton

Đa dạng chất liệu vải và kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn, hỗ trợ in logo thương hiệu, thông tin địa chỉ của doanh nghiệp.

Mức giá may ưu đãi số lượng lớn dành cho khách hàng và doanh nghiệp.

Thời gian hoàn thành chỉ trong vòng 3 ngày sau khi ký kết hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên giỏi tay nghề và hệ thống máy móc hiện đại cho ra các sản phẩm áo đồng phục chất lượng cao.

 

Thông tin liên hệ

Email: hoangcuong.icotton@gmail.com

Website: https://icotton.vn/

Hotline: 0387591618

Địa chỉ: Tổ 12, Phường Đội Cấn, TP Tuyên Quang

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart