4 Kinh nghiệm thuê máy photocopy màu HCM cần biết

Khi thuê máy photocopy màu HCM, khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị cho thuê. Cùng với đó là thông tin liên quan đến chủng loại máy, giá cả thuê. Photocopy Đức Lan có kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cung cấp, cho thuê máy photocopy nhập khẩu chính hãng. Đơn vị chúng tôi đơn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7. 

Kinh nghiệm thuê máy photocopy màu HCM 

Sau đây, Photocopy Đức Lan sẽ chia sẻ đến quý khách hàng một số chia sẻ cần biết khi thuê máy photocopy màu HCM

Lựa chọn loại máy phù hợp

Chủng loại máy photocopy màu trên thị trường hiện nay rất phong phú. Trong quá trình chọn thuê máy, bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng. 

Khách hàng nên chọn loại máy photocopy màu HCM có công suất phù hợp 

Khách hàng nên chọn loại máy photocopy màu HCM có công suất phù hợp

Nếu thường xuyên cần photocopy số lượng lớn tài liệu, bạn hãy chọn dòng máy RICOH công suất lớn. Bởi dòng thiết bị này có công suất từ 45 đến 90 bản in màu mỗi phút. 

Trường hợp không phải photocopy số lượng lớn tài liệu hàng ngày, bạn nên chọn dòng máy công suất vừa hoặc nhỏ. Bởi khi giá thuê dòng máy photocopy công suất vừa và nhỏ thường rẻ hơn dòng máy công suất lớn. 

Ưu tiên đơn vị cung cấp uy tín

Thay vì thuê tại những đơn vị nhỏ lẻ, qua cầu trung gian, khách hàng nên tìm thuê máy photocopy màu nhập khẩu chính hãng từ những đơn vị lớn. Chẳng hạn như Photocopy Đức Lan, chuyên cho thuê và bán máy photocopy màu HCM

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng, thuê máy photocopy tại các đơn vị có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường luôn được hỗ trợ chu đáo. Mặt khác, chủng loại máy cung cấp bởi những đơn vị này cũng có phần đa dạng hơn, khách hàng có thể yêu cầu đổi máy dễ dàng. 

Tham khảo giá trước khi thuê

Giá bán là thông tin quan trọng khách hàng cần tìm hiểu trước khi chọn thuê. Hiện nay, phần lớn đơn vị cho thuê máy photocopy màu hay đen trắng đều tính giá thuê theo tháng. 

Tham khảo giá cho thuê máy photocopy màu RICOH tại Photocopy Đức Lan 

Tham khảo giá cho thuê máy photocopy màu RICOH tại Photocopy Đức Lan

Mức giá áp dụng theo hay thấp còn phụ thuộc theo từng chủng loại máy, thời gian thuê. Thông thường nếu thuê trọn gói dài hạn, khách hàng sẽ được ưu đãi hơn. 

So với mua máy mới thì đi thuê có thể giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể chi phí. Theo đó, chi phí thuê áp dụng tại các đơn vị như Photocopy Đức Lan chỉ trên dưới hơn 1 triệu đồng / tháng một chút. 

Ký hợp đồng rõ ràng

Dù thuê máy photocopy tại bất kỳ đơn vị nào, khách hàng cũng nên ký kết hợp đồng rõ ràng. Như vậy, bên cho thuê sẽ có trách nhiệm hơn. 

Mặt khác, khi làm việc thông qua hợp đồng, hai bên không phải mất nhiều thời gian trao đổi trong quá trình triển khai dịch vụ. 

Nói chung, nếu thuê dài hạn từ 6 tháng trở lên, phía đơn vị doanh nghiệp cần làm hợp đồng cụ thể với bên cho thuê. Trong hợp đồng ký kết cần đề cập rõ chủng loại máy, giá thuê theo tháng, thời điểm và phương thức thanh toán, điều khoản về bảo trì sửa chữa. 

Photocopy Đức Lan – đơn vị cho thuê máy photocopy màu HCM uy tín 

Photocopy Đức Lan chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007. Đơn vị chúng tôi chuyên về mảng dịch vụ cho thuê và bán các loại máy photocopy RICOH chính hãng. 

Photocopy Đức Lan cho thuê nhiều loại máy photocopy màu chất lượng

Photocopy Đức Lan cho thuê nhiều loại máy photocopy màu chất lượng

Tại khu vực TPHCM, Đức Lan đang phục vụ nhiều doanh nghiệp, văn phòng hành chính lớn nhỏ. Chủng loại máy cung cấp bởi đơn vị chúng tôi đảm bảo tính đa dạng, khả năng hoạt động bền bỉ, tiết kiệm điện năng, cách thức vận hành đơn giản. 

Trong quá trình cho khách hàng thuê máy photocopy, Đức Lan sẵn sàng đổi mới theo yêu cầu, triển khai lắp đặt tận nơi. Đồng thời, đơn vị chúng tôi cũng chính là bên thực hiện bảo trì, mực in định kỳ. 

Bảng giá cho thuê máy photocopy màu HCM tại Photocopy Đức Lan rất cạnh tranh. Nếu có nhu cầu thuê hoặc tìm hiểu chi tiết dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

  • Hotline: 0938114403
  • Địa chỉ: photocopyricoh20@gmail.com
  • Hòm thư email: Số 1/68 Đường Trục, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Đỉnh Review
Logo
Shopping cart