Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Keo silicone có mấy loại? Tổng hợp các sản phẩm cao cấp của Apollo Silicone

Đánh giá
Lượt xem 17 Views

Các loại keo silicon trên thị trường hiện nay được chia thành nhiều loại khác nhau. Nhưng ở Việt Nam, hai loại phổ biến nhất được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ứng dụng thi công trám trét là keo silicone gốc axit và trung tính.

Phân biệt keo trám silicone gốc axit và gốc trung tính

Keo silicone gốc axit dễ phân biệt bởi có mùi chua nhẹ hơi giống với mùi giấm ăn, do axit axetic tạo ra. Loại keo này có nhiều ưu điểm nổi bật như: độ đàn hồi cao, nhanh khô, không bị rạn nứt hay chảy xệ trong quá trình sử dụng và chống chịu điều kiện thời tiết khắc nghiệt vượt trội. Sản phẩm phù hợp để gắn kết các vật liệu silic như kính, gạch men, các loại đồ gốm… Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, keo silicone axit có thể sẽ gây ra phản ứng ăn mòn nhẹ trên một số bề mặt kim loại và đá tự nhiên, nên bạn cần cân nhắc về việc lựa chọn keo phù hợp với vật liệu.

Tham khảo sản phẩm keo silicone Apollo A300 tại đây.

unnamed

Keo axit Apollo A300 – Vua keo kính – gắn kết hoàn hảo trên mối nối kính với kính

Ngược lại, những loại keo trám silicone lưu hóa trung tính có thể giải quyết những hạn chế này một cách triệt để vì chúng không giải phóng axit trong quá trình lưu hoá nên không ăn mòn bề mặt đá hay kim loại. Ngoài ra, chất keo cũng không tạo ra mùi trong quá trình lưu hoá giống như keo silicone lưu hoá axit, giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng trên đa dạng bề mặt vật liệu khác nhau.

Tham khảo sản phẩm keo silicone Apollo A500 tại đây.

unnamed 2

Keo trung tính Apollo A500 – Cực phẩm chống thấm – giúp mối nối cửa nhôm kính bền chắc với thời gian

Mỗi sản phẩm đều có những ưu nhược điểm nhất định. Vậy nên, để chất keo silicone phát huy hết những ưu điểm trám dính vượt trội, người dùng cần lựa chọn những sản phẩm chất lượng tốt và có thành phần phù hợp với bề mặt vật liệu thi công.

Apollo Silicone là thương hiệu thống lĩnh thị trường silicone sealant trong hơn 20 năm phát triển, cung cấp các các loại keo silicone axit và trung tính cao cấp hàng đầu hiện nay. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn quốc tế Dow Chemical (Hoa Kỳ) và ShinEtsu (Nhật Bản) cùng dây chuyền sản xuất tiên tiến được kiểm soát nghiêm ngặt bởi các chuyên gia đầu ngành, chất trám cao cấp của thương hiệu Apollo được tin tưởng bởi hội người dùng thông minh và thợ thầu lành nghề tại Việt Nam để ứng dụng vào hầu hết các vị trí cần trám trét, bịt kín trong mọi công trình xây dựng, từ nhà ở đến các dự án thương mại, cao tầng.

Apollo Silicone cung cấp đa dạng sản phẩm cho mọi nhu cầu trám trét

Hiện nay, Apollo Silicone đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm trám trét cao cấp, bao gồm cả keo silicone lưu hóa trung tính và axit:

  • Keo trám silicone lưu hóa axit: Apollo A200, Apollo A250 và Vua keo kính – Apollo A300.
  • Keo trám silicone lưu hóa trung tính: Cực phẩm chống thấm Apollo A500 và Apollo A600.
  • Keo trám Apollo Acrylic A100 – Chuyên gia tường nhà, chất trám gốc acrylic được sử dụng phổ biến trong trám khe nứt tường cỡ nhỏ.
  • Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu tối ưu hơn cho các chủ đầu tư xây dựng, chủ thầu dự án, công trình thương mại, Apollo đã cho ra mắt chất keo silicone chuyên dụng Apollo Sanitary – N lưu hóa trung tính, với thành phần cải tiến được tích hợp công nghệ vi sinh chống nấm mốc lên đến 99,99% phù hợp với những môi trường ẩm thấp, có độ ẩm cao trong nhà vệ sinh, nhà tắm.

unnamed 2

Apollo Silicone – Thế hệ chất dùng keo chất

Với hơn hai thập kỷ là thương hiệu thống lĩnh trên thị trường, Apollo đã phải đối mặt với nhiều đối thủ cạnh tranh không lành mạnh. Các đối thủ này đã thực hiện các hành động sao chép và làm giả sản phẩm một cách tinh vi từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến các đặc điểm nhận dạng thương hiệu, thậm chí là tên gọi của các loại keo silicone Apollo như A300, A500… gây ảnh hưởng lớn đến sự uy tín của thương hiệu. Đặc biệt đối với người dùng khi sử dụng các sản phẩm đạo nhái kém chất lượng này sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về an toàn trong không gian sống.

Do đó, để đảm bảo chất lượng công trình vững chãi với thời gian, người tiêu dùng hãy tải ứng dụng Apollo Silicone trên thiết bị di động để sử dụng tính năng quét mã QR được in trên thân chai keo silicone, chủ động truy xuất nguồn gốc và tìm mua đúng sản phẩm chính hãng.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *