Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác trên điện thoại

Đánh giá
Lượt xem 6 Views

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác như thế nào hiện nay đang được nhiều người chơi quan tâm. Nếu như bạn để tải khoản của mình vẫn được lưu thông tin trên những thiết bị khác. Rất nhiều khả năng tài khoản của bạn sẽ bị chiếm đoạn và đánh cắp. Để có thể biết thêm thông tin về vấn đề này mời mọi người tham khảo bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thông tin tài khoản Garena là gì?

Tài khoản Garena được cung cấp cho người chơi khi thực hiện đăng ký. Với tài khoản này mọi người sẽ sử dụng để đăng nhập vào hệ thống của Garena. Từ đó có thể trải nghiệm những tựa game của nhà phát hành này cung cấp. Hay nói một cách dễ hiểu đó là mọi người sẽ sử dụng tài khoản và mật khẩu để đăng nhập sau đó mới có thể chơi game được.

cach dang xuat tai khoan garena 2

Mỗi một tài khoản của người chơi sẽ được cung cấp một thông tin riếng. Tên tài khoản và mật khẩu sẽ không bị trung khớp với bất cứ tài khoản nào. Tài khoản và mật khẩu sẽ là yêu cầu tối thiểu khách hàng phải thực hiện đăng nhập khi muốn chơi game. Vậy nên mọi người cần phải nhớ thông tin về tài khoản đăng nhập. Để quá trình trải nghiệm game được diễn ra suôn sẻ nhất.

Khi nào nên đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác?

Vậy khi nào khách hàng cần thực hiện đăng xuất tài khoản Garena của mình? Có rất nhiều những lý do khiến bạn cần phải thực hiện điều này. Cụ thể mời các tham khảo một số những lý do dưới đây nhé:

 • Khi bạn sử dụng một thiết bị lạ để thực hiện đăng nhập vào game và muốn chơi.
 • Khi thực hiện đăng nhập vào một website để nhận vật phẩm trong game.
 • Khi bạn cảm thấy tài khoản của bạn đã bị một người khác đăng nhập.
 • Khi người chơi đăng nhập lên một thiết bị khác và quên đăng xuất.

Khi người chơi không may bị vướng phải một trong những vấn đề trên. Các bạn cần phải nhanh chóng đăng xuất tài khoản của mình ra. Điều này sẽ nhàm đảm bảo được tài khoản của bạn được an toàn. Nhất là khi bạn thực hiện đăng nhập vào một tài khoản lừa đảo để nhận vật phẩm. Cần phải nhanh chóng đăng xuất vào thay đổi mật khẩu của mình.

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác

Để có thể thực hiện đăng xuất tài khoản Garena ra khoản một thiết bị khác. Các bạn cần phải làm như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể thực hiện đăng xuất tài khoản của mình trên thiết bị khác. Cụ thể mời mọi người tham khảo chi tiết 2 cách dưới đây.

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác trên máy tính

Nhiều người chơi lần đầu thực hiện đăng nhập tài khoản Garena trên một thiết bị khác. Nhưng lại không biết làm cách nào để có thể đăng xuất tài khoản của mình. Rất đơn giản thôi các bạn có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành truy cập vào trang của của game qua đường link ở đây. Tiếp theo thực hiện đăng nhập tài khoản Garena của bạn vào trang.
 • Bước 2: Sau đó các bạn hãy chọn vào phần “Hỗ trợ Game” và lựa chọn tựa game mà các bạn muốn thực hiện đăng xuất trên thiết bị khác.

cach dang xuat tai khoan garena 3

 • Bước 3: Tiếp theo các bạn hãy tìm đến mục “Tài khoản ingame” sau đó chọn vào “Tài khoản bị đánh cắp“.

 

 • Bước 4: Tại giao diện tiếp theo bạn hãy để ý đến bước 1 tại đó là “ Đăng xuất tài khoản ra khỏi các thiết bị”. Để thực hiện đăng xuất tài khoản tại bước 1 bạn chọn vào “Tại đây“.
 • Bước 5: Cuối cùng mọi người hãy chọn vào “Đăng xuất” để có thể thoát tài khoản của bạn rất mọi thiết bị đã đăng nhập trước đây.

cach dang xuat tai khoan garena 4

Lưu ý: Tài khoản của bạn sẽ được đăng xuất trong thời gian tối đa là 24h. Sau khi bạn thực hiện đăng xuất tài khoản thanh công.

Cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác trên điện thoại

Với những ai đang sử dụng thiết bị di động để đăng nhập vào ứng dụng Garena. Các bạn cũng có thể thực hiện truy cập vào website như cách hướng dẫn 1 để thực hiện đăng xuất tài khoản. Nếu bạn chưa biết đăng xuất tài khoản này ra khỏi điện thoại. Các bạn có thể làm theo những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Người chơi tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Garena trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau khi đăng nhập tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phẩn “Me” (Tôi) ở góc cuối màn hình.

cach dang xuat tai khoan garena 5

 • Bước 3: Để thực hiện đăng xuất mọi người hãy chọn vào “Cài đặt“. Kéo xuống bên dưới và chọn vào đăng xuất.

cach dang xuat tai khoan garena 6

 • Bước 4: Nếu muốn thực hiện đăng xuất trên tất cả các thiết bị. Mọi người hãy chọn vào phần “ Hỗ trợ khách hàng” sau đó thực hiện theo những hướng dẫn trên để đăng xuất.

cach dang xuat tai khoan garena 7

Như vậy là các bạn đã có thể thực hiện đăng xuất tài khoản Garena ra khỏi những thiết bị khác được rồi nhé.

Lưu ý khi đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác

Nhưng khi khách hàng thực hiện đăng xuất tài khoản Garena. Mọi người vấn phải lưu ý một số những điều như sau:

 • Tránh trường hợp bạn vấn lưu thông tin tài khoản trên một thiết bị lạ. Mọi người hãy thực hiện đăng xuất nhanh để đảm bảo an toàn.
 • Sau khi thực hiện đăng xuất tài khỏa, người chơi cần phải thực hiện thay đổi mật khẩu đăng nhập của mình để chắc chắn tài khoản của bạn được an toàn.
 • Mọi người cần thực hiện liên kết tài khoản với số điện thoại hoặc gmail. Để trong trường hợp có ai đó xấm nhận vào tài khoản của bạn thì có thể lấy lại được.
 • Với 2 cách phía trên bạn có thể thực hiện được trên cả điểm thoại và máy tính một cách đơn giản.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách đăng xuất tài khoản Garena khỏi thiết bị khác đơn giản. Một số những lưu ý cho người chơi khi thực hiện đăng xuất tài khoản của mình. Nếu như trong quá trình thực hiện mà bạn còn thắc mắc điều gì. Hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

 

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *