Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Cách gõ Biểu tượng Bình phương trên Windows, iPhone và Android – Exotips.com

Đánh giá
Lượt xem 4 Views

Biểu tượng bình phương có thể được sử dụng vì nhiều lý do khi nhắn tin. Mặc dù bạn có thể tìm thấy một phím tắt dễ dàng trên cả điện thoại Android và Windows, nhưng đối với iPhone, bạn sẽ phải tạo một phím tắt để sử dụng nó trên điện thoại của mình. Bạn có thể làm theo các bước như được đề cập bên dưới để viết ra biểu tượng hình vuông hoặc hình khối trên điện thoại của bạn.

Điện thoại Android

Vì tôi là một người dùng Android, tôi muốn bắt đầu với điện thoại của mình. Sử dụng biểu tượng bình phương trên Android có thể cực kỳ dễ dàng vì nó có biểu tượng được tích hợp trong các phím số điện thoại có thể được truy cập thông qua các bước sau.

 1. Mở bàn phím cho điện thoại của bạn và mở bàn phím số để xem tất cả các số trên màn hình điện thoại của bạn.
 2. Nhấn và giữ số 2 như hiển thị trên bàn phím của bạn. Thao tác này sẽ mở các tùy chọn khác cho phím này trên bàn phím. Đối với Android, đây là nơi bạn sẽ tìm thấy biểu tượng Hình vuông.
  Bạn cũng có thể sử dụng biểu tượng Khối lập phương bằng cách nhấn và giữ số 3.
 3. Đây là biểu tượng hình vuông sẽ trông như thế nào.

Windows Phone

Điện thoại Android và Windows Phone có thể hoạt động theo cách tương tự khi nói về cách sử dụng các ký hiệu hình vuông. Giống như cách chúng ta nhấp vào bàn phím số trên điện thoại, tương tự, chúng ta sẽ thực hiện tương tự đối với điện thoại Windows.

 1. Mở bàn phím của điện thoại. Bạn có thể mở cửa sổ tin nhắn hoặc chỉ ứng dụng ghi chú.
 2. Mở bàn phím số ngay bây giờ và nhấn và giữ số hai cho đến khi nó hiển thị cho bạn nhiều tùy chọn ẩn hơn cho phím này.
 3. Đây là cách biểu tượng bình phương sẽ xuất hiện trong văn bản của bạn.

điện thoại Iphone

IPhone không có biểu tượng có sẵn cho các biểu tượng hình vuông hoặc hình khối. Nếu bạn là người dùng iPhone, đây là những gì bạn cần làm.

 1. Mở tab Cài đặt cho điện thoại của bạn.
 2. Tiếp tục cuộn xuống trên màn hình cho đến khi bạn tìm thấy tab Keyboard.
 3. Khi bạn mở cài đặt cho Bàn phím, bạn sẽ tìm thấy tab dành cho Text Replacement. Nhấn vào điều này tiếp theo.
 4. Nhấn vào + biểu tượng ở góc trên cùng bên phải của màn hình hiện đã xuất hiện. Về cơ bản đây là một nút thêm cho bạn. Bằng cách nhấp vào đây, bạn có thể thêm bất kỳ biểu tượng nào tùy thích.
 5. Không gian cho Phrase là nơi bạn chỉ cần sao chép và dán bất kỳ biểu tượng nào (trong trường hợp này là biểu tượng bình phương mà tôi đã sao chép từ một tin nhắn được gửi trên một Ứng dụng). Các Shortcut là nơi bạn sẽ viết ra cách bạn có thể truy cập cụm từ này mà không cần sử dụng tab cho nó. Bạn sẽ viết ra một phím tắt cho nó để bất cứ khi nào bạn nhập phím tắt, bạn sẽ nhận được cụm từ thay thế. Lưu nó tiếp theo.
 6. Bạn có thể thử điều này trên iPhone của mình. Bây giờ bất cứ khi nào tôi gõ phím tắt ^2 trên bàn phím, tôi thấy biểu tượng như một gợi ý được viết dưới khoảng trống để nhập.

Bây giờ, trong khi biểu tượng hình vuông được hiển thị như một biểu tượng trong cả ba loại điện thoại, có một cách khác để bình phương văn bản của bạn. Bạn có thể dùng ^ để cho người đọc thấy rằng bất cứ điều gì bạn sẽ viết sau đây sẽ là sức mạnh cho con số đó. Ví dụ, 6 ^ 2, có nghĩa là, 6 bằng lũy ​​thừa 2.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *