Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Top 8 máy tính bảng màn hình e ink mới nhất năm 2022

Đánh giá
Lượt xem 3 Views

Trong những năm gần đây, các thiết bị sử dụng màn hình e ink đang ngày càng trở nên phổ biến. Đặc biệt, máy tính bảng sử dụng màn hình e ink là lựa chọn của nhiều người bởi tính tiện dụng và độc đáo của chúng. Năm 2022, có nhiều sản phẩm máy tính bảng mới được giới thiệu sử dụng màn hình e ink, dưới đây là 8 sản phẩm đáng chú ý nhất:

1. Onyx Boox Note 3:

Đây là một trong những sản phẩm máy tính bảng e ink được yêu thích nhất hiện nay. Với màn hình e ink kích thước 10,3 inch, độ phân giải 1872×1404, Onyx Boox Note 3 cung cấp cho người dùng trải nghiệm đọc sách, viết ghi chú tốt nhất. Bên cạnh đó, máy tính bảng này còn được trang bị bút cảm ứng, cho phép người dùng viết tay trực tiếp trên màn hình.

2. Likebook Muses:

Likebook Muses là một sản phẩm máy tính bảng e ink khác được trang bị màn hình e ink kích thước 7,8 inch, độ phân giải 1404×1872. Ngoài tính năng đọc sách và ghi chú, Likebook Muses còn được tích hợp nhiều tính năng giải trí như nghe nhạc, xem phim, đọc truyện tranh.

3. Remarkable 2:

Với màn hình e ink kích thước 10,3 inch, Remarkable 2 là một sản phẩm máy tính bảng e ink độc đáo và tiện dụng. Thiết kế của sản phẩm này rất đơn giản, chỉ có màn hình và bút cảm ứng đi kèm. Tuy nhiên, sản phẩm này được tích hợp nhiều tính năng hữu ích, cho phép người dùng ghi chú, vẽ tranh, tạo sơ đồ, đọc sách,…

may tinh bang man hinh e ink 2

4. Supernote A6X:

Supernote A6X là một sản phẩm máy tính bảng e ink với màn hình kích thước 7,8 inch và độ phân giải 1872×1404. Sản phẩm này có tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh rất tốt. Ngoài ra, Supernote A6X còn được tích hợp tính năng chụp ảnh, quét tài liệu rất tiện lợi.

5. PocketBook InkPad 3 Pro:

Sản phẩm máy tính bảng e ink này được trang bị màn hình kích thước 7,8 inch, độ phân giải 1872×1404. Máy tính bảng này còn được trang bị tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh. Ngoài ra, PocketBook InkPad 3 Pro còn tích hợp tính năng đọc truyện tranh và nghe nhạc.

may tinh bang man hinh e ink 3

6. Boox Nova3:

Boox Nova3 là một sản phẩm máy tính bảng e ink mới nhất được giới thiệu trong năm 2022. Máy tính bảng này được trang bị màn hình kích thước 7,8 inch, độ phân giải 1872×1404. Boox Nova3 cung cấp tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh và tích hợp nhiều tính năng giải trí như đọc truyện tranh, nghe nhạc.

7. Sony DPT-CP1/B:

Đây là sản phẩm máy tính bảng e ink của Sony được trang bị màn hình kích thước 10,3 inch, độ phân giải 1404×1872. Sony DPT-CP1/B có tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh, tạo sơ đồ rất tốt. Ngoài ra, sản phẩm này còn tích hợp tính năng kết nối Wifi và Bluetooth.

8. Kobo Elipsa:

Kobo Elipsa là một sản phẩm máy tính bảng e ink mới nhất của Kobo. Máy tính bảng này được trang bị màn hình kích thước 10,3 inch, độ phân giải 1404×1872. Kobo Elipsa cung cấp tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh và tích hợp tính năng đọc truyện tranh. Sản phẩm này cũng được trang bị bút cảm ứng và tính năng kết nối Wifi.

Trên đây là 8 sản phẩm máy tính bảng e ink mới nhất được giới thiệu trong năm 2022. Các sản phẩm này đều có tính năng đọc sách, ghi chú, vẽ tranh rất tốt và được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *