Lưu ý: Bài viết được Toplist Nghệ An tổng hợp đánh giá uy tín, nếu có góp ý bổ sung vui lòng liên hệ: toplistnghean@gmail.com

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N đo thân nhiệt trẻ em và người lớn

Đánh giá
Lượt xem 5 Views

Mô tả sản phẩm MediUSA TP-336N

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N: Đo không chạm, an toàn, nhanh chóng và chính xác

Độ chính xác: 

 • Chế độ trán: ± 0,2°C (0,4°F) trong khi 35,5°C ~ 42,0°C (95,9°F ~ 107,6°F) ở 15°C ~ 35°C (59,0°F ~ 95,0°F) phạm vi nhiệt độ hoạt động ± 0,3°C (0,5°F) cho các phép đo khác và phạm vi nhiệt độ hoạt động.
 • Chế độ dự án: ± 4% hoặc ± 2°C (4°F) tùy theo giá trị.

Kích cỡ: 153*41*44 mm

Tuổi thọ pin: Xấp xỉ 1 năm/ 6000 kết quả

Cảnh báo lượng pin thấp: Có

Cảnh báo sốt: Có

Pin có thể thay được: Có

Nhà sản xuất: MediUSA

Nước sản xuất: United States

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N đo thân nhiệt chính xác

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N đo thân nhiệt chính xác

Trẻ em là nhóm đối tượng có sức đề kháng yếu, vì vậy rất dễ bị ảnh hưởng bởi các virus, vi khuẩn và mầm bệnh xung quanh. Bé ốm, sốt, cảm cúm,… sẽ hay quấy khóc, biếng ăn, khiến bố mẹ không khỏi lo lắng. Bên cạnh việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho thực đơn hàng ngày của bé, bố mẹ cần phải trang bị các thiết bị y tế cho tủ thuốc gia đình, phòng trường hợp bé con xuất hiện các triệu chứng bệnh, bố mẹ có thể ứng phó ngay lập tức.

Một trong số các thiết bị y tế không thể thiếu chính là nhiệt kế. Nhiệt kế không chỉ giúp phụ huynh kịp thời có cách hạ sốt cho trẻ thích hợp, mà còn có thể kiểm tra thân nhiệt cho tất cả mọi thành viên trong gia đình khi cần. Khác với những loại nhiệt kế thủy ngân thông thường, nhiệt kế hồng ngoại là sản phẩm được tối ưu hóa cho trải nghiệm người dùng, giúp việc đo thân nhiệt trở nên cực đơn giản chỉ với 1 vài thao tác.

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N là sản phẩm uy tín, chất lượng được đông đảo mọi người tin dùng cho gia đình, phòng khám, bệnh viện,… Sản phẩm đo cách trán 2 – 3 cm vì vậy rất thích hợp để kiểm soát thân nhiệt các bé nhỏ kể cả khi bé đang ngủ mà không gây ảnh hưởng đến bé. 

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N là sản phẩm thích hợp đo thân nhiệt cho cả trẻ em và người lớn. Bên cạnh đó, thiết bị tích hợp chức năng đo nhiệt độ môi trường, điều này giúp ích rất nhiều cho người sử dụng trong việc kiểm soát nhiệt độ nước tắm, nhiệt độ sữa pha cho bé hay nhiệt độ thức ăn.

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N thích hợp đo thân nhiệt trẻ em và người lớn

Nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N thích hợp đo thân nhiệt trẻ em và người lớn

Đồng thời, nhiệt kế hồng ngoại MediUSA TP-336N nổi bật với các tính năng như:

 • Đo trên trán;
 • Không cần thăm dò;
 • Bộ nhớ 10 kết quả;
 • Đọc kết quả trong vòng 3 giây;
 • Quy mô kép;
 • Kích thước nhỏ gọn;
 • Tiếng bíp khi sẵn sàng;
 • Màn hình LCD lớn;
 • Pin có thể thay thế;
 • Tự động tắt.

Được thành lập vào năm 1998 tại Mỹ, MediUSA tập trung những con người ưu tú nhất, kiếm tìm một giải pháp mang lại cho mọi người sự an tâm hơn về sức khỏe để tận hưởng cuộc sống của mình. Tất cả các sản phẩm của MediUSA đều được thiết kế bởi Cục R & D, C&A, sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn ISO 13485-2003, đạt tiêu chuẩn liên minh Châu âu CE số 0336; được Tổ chức Dược liệu và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA phê chuẩn cũng như đạt chuẩn của Hiệp hội Y Khoa thế giới. Điều này đã tạo nên cho MediUSA thương hiệu và uy tín suốt thời gian qua. Với phương châm nâng cao chất lượng, đề cao sáng tạo, đem lại sự tiện lợi nhất cho người tiêu dùng, MediUSA hy vọng sẽ được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam, cũng như đã có được sự ủng hộ của hàng triệu khách hàng tại Mỹ và trên thế giới.

Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0839838193

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *